Với một trong những người có rất nhiều bằng hữu và list đồng đội full, lúc đó đã mngơi nghỉ chính sách theo dõi và quan sát (follow) nhằm đồng đội hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát chúng ta bên trên facebook dễ dàng và đơn giản. Lúc mở mang lại mọi người có thể theo dõi Facebook, khi ai đó giữ hộ lời mời kết bạn đã trở thành người xem tuy nhiên bạn tất cả gật đầu lời mời kết bạn hay là không. Chế độ quan sát và theo dõi bên trên facebook dành riêng cho tất cả những người danh tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp nhảy cơ chế theo dõi bên trên Facebook 1-1 giản và chính xác.

Bạn đang xem: Chức năng theo dõi trên facebook


4 biện pháp vào facebook lúc bị chặn thành công xuất sắc 100%, update bắt đầu nhấtBạn có biết tắt bản lĩnh “Đã xem” trên Facebook Messenger?Bí quyết bí quyết tán gái qua lời nhắn bên trên facebook hiệu quả

*

Có một vài ba trường thích hợp các bạn sẽ không thấy mục Người theo dõi, nguyên ổn nhân vày Facebook gồm tuấn kiệt giúp đảm bảo bình yên trẻ vị thành niên < 18 tuổi. Bạn đề xuất khai báo tuổi của chính bản thân mình cao hơn tuổi thiệt vào Facebook khi đó mới được phnghiền bật cơ chế quan sát và theo dõi.


Nội dung bài viết

Cách đánh giá Facebook cá thể bật nút theo dõi và quan sát tuyệt chưa?Cách nhảy chế độ theo dõi trên FacebookBật tài năng theo dõi trên máy tínhBật nhân kiệt theo dõi bên trên mobileTắt cơ chế theo dõi và quan sát Facebooklúc nào bắt buộc bật tính năng theo dõi trên Facebook?

Cách đánh giá Facebook cá thể nhảy nút ít theo dõi và quan sát hay chưa?

Nếu trang cá nhân của người mua chúng ta ko thể xác định đã bật chế độ theo dõi xuất xắc chưa? Ngoài trừ việc nhờ người dùng bè xác định, chúng ta có thể tự mình chứng thực bật chế độ theo dõi giỏi không bằng cách sau:

Truy cập vào trang cá nhân bấm vào “Xem trang cùng với tứ phương pháp khác”. Nếu ko có nút theo dõi hãy làm bcầu tiếp theo.

*

Cách nhảy chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook

Bật kỹ năng theo dõi và quan sát trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Facebook, kế tiếp vào trang cá nhân, lựa chọn vào biểu tượng tam giác góc trên bên phải và chọn Cài đặt (Settings).

*

Bmong 2: Đi vào mục Bài viết công khai  (Public Posts), vào phần Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Mọi tín đồ.

*


Bước 3: quý khách rất có thể tùy chỉnh thêm về quản lý người xem Facebook chẳng hạn như là phạm vi được cho phép bình luận đối với nội dung bài viết công khai, phạm vi thông tin tương quan cho bài viết công khai minh bạch thiết lập cấu hình nó ngơi nghỉ vào mục Thông báo về nội dung bài viết công khai minh bạch.

*

*

Bật hào kiệt quan sát và theo dõi bên trên mobile

Làm vắt nào để bật chế độ quan sát và theo dõi Facebook ngay bên trên di động, với một mẫu điện thoại thông minh bạn vẫn có thể bật chính sách quan sát và theo dõi bên trên Facebook trên trình chăm sóc điện thoại, truy vấn vào shop m.facebook.com để triển khai những thao tác cơ bản nlỗi sau:

*

*

*


*

Bnóng vào nút 3 kẻ sọc ngang trên màn hình. Vào Account Settings, vào Public Posts (bài viết công khai). Trong mục Public Posts bạn sẽ cấu hình thiết lập y hệt như quá trình chúng ta có tác dụng trên laptop.

Tắt chính sách theo dõi và quan sát Facebook

Để tắt cơ chế theo dõi bên trên Facebook bạn triển khai như sau:

Bước 1:Vào Cài bỏ lên trên Facebook cá thể.

*

Cách 2: Tiếp theo, chú ý phía bên trái các bạn hãy nhấp chuột “Bài viết công khai“. Trong phần “Ai có thể quan sát và theo dõi tôi” chọn quý khách bè. bởi thế chỉ với đồng đội mới có thể theo dõi được bạn, còn bạn lạ bọn họ quan trọng theo dõi các bạn.

*


lúc nào buộc phải bật tính năng theo dõi trên Facebook?

Tùy theo cá nhân mà chúng ta đề xuất hoặc không nên bật tính năng trên Facebook. Đối với các trường hợp sau chúng ta yêu cầu bật tính năng follow từ người khác:

– Số lượng quý khách bè quá đông, khiến danh sách người dùng bè không đủ. Nên coi xét tính năng theo dõi trên Facebook.

– Người nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên, MC cần mở tính năng giúp các tín đồ theo dõi ban bố về người nổi tiếng.

– Người bán hàng cần thu hút số lượng lớn nhằm tăng tương tác nhỏng like, share, comment…

Tất cả các đối tượng trên chúng ta đề xuất xem xét bật tính năng theo dõi bên trên Facebook giúp thu hút thêm lượng bạn và tạo tương tác lớn.

Xem thêm: Tìm Kiếm Hình ảnh Trên Iphone, Tìm Kiếm Hình ảnh Trên Google

Bạn vừa nhìn qua lý giải về giải pháp bật theo dõi và quan sát trên Facebok cả máy vi tính cùng trên phiên bạn dạng Mobile. Tính năng chế độ theo dõi Follow khôn xiết tiện dụng cho người nổi tiếng. Bạn cđọng bài toán tùy chỉnh bên trên trang cá thể của mình theo những khuyên bảo bên trên để đảm bảo thành công xuất sắc 100% nhé.

Xem thêm: icon facebook