giữa những nhân tài được ưa thích độc nhất vô nhị bên trên iPhone cùng máy tính bảng iPad là iOS ko sử dụng Smartphone, ko có tác dụng phiền khô đồ vật của doanh nghiệp cùng ko có thể chấp nhận được bất kỳ cuộc Gọi, tin nhắn, thông tin, v.v. làm phiền các bạn.

Bạn đang xem: Chức năng không làm phiền trên iphone

*

Tất cả các thông báo những điều đó số đông được ngăn ngừa có tác dụng phiền lành các bạn với sẽ được đưa trực tiếp nối Trung vai trung phong thông tin nắm vày mang lại màn hình hiển thị đồ vật của doanh nghiệp. Không làm cho phiền khô có thể tắt bật hết sức thuận lợi trên sản phẩm công nghệ của bạn.

Để nhảy Không làm cho phiền khô bên trên đồ vật của khách hàng, chỉ việc thực hiện theo công việc mặt dưới:

1. Mnghỉ ngơi Trung vai trung phong điều khiển và tinh chỉnh của doanh nghiệp. Trên các mẫu mã iPhone X trsinh sống lên, bạn cũng có thể triển khai Việc này bằng phương pháp vuốt xuống từ trên thuộc bên đề nghị screen của người tiêu dùng. Trên các chủng loại iPhone trước đây, điều đó có thể có được bằng phương pháp vuốt lên từ bên dưới thuộc của screen.

2. Chạm vào nút ít Lưỡi liềm / Mặt trăng ở giữa màn hình. Nó sẽ được sơn sáng để cho rằng chế độ Không làm phiền lành đã làm được bật.

*
Không làm phiền lành kích hoạt.

3. Tương trường đoản cú, hình tượng Lưỡi liềm đang mở ra trên tkhô nóng tinh thần bên trên trang bị của người tiêu dùng sinh sống đầu màn hình.

Nhỏng được biểu hiện trước đó, Khi cơ chế này được nhảy, các bạn sẽ cảm nhận ngẫu nhiên thông tin làm sao. Có, điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp vẫn vẫn nhận thấy những cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, cập nhật, tin nhắn, v.v., nhưng mà chúng sẽ được trình diễn cho bạn – bọn chúng sẽ được hiển thị vào Trung vai trung phong thông báo của người sử dụng (nếu bạn nhảy tùy chọn này).

Về cơ bạn dạng, điều này Tức là điện thoại của các bạn sẽ ko đổ chuông, rung hoặc lôi kéo ngẫu nhiên cảnh báo đến nào. Quý khách hàng vẫn có thể sử dụng điện thoại thông thường để gửi tin nhắn nhắn, gọi thông báo, kiểm soát phương tiện đi lại truyền thchồng hội, v.v … Vấn đề này có thể khôn xiết có lợi, trong ngôi trường hợp bạn muốn thư giãn và giải trí một ít mà không xẩy ra có tác dụng phiền. quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn chỉ sử dụng chính sách này trong khi lắp thêm bị khóa, để Không có tác dụng pnhân từ tạm thời bị vô hiệu hóa lúc sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng được mnghỉ ngơi khóa và chúng ta có thể sử dụng nó vào tay.

Với điều này đang rất được nói, Không làm pthánh thiện có thể được thiết lập cấu hình một chút. Để triển khai vấn đề này, hãy msinh sống các thiết lập của Do not Làm pnhân hậu những cài đặt trường đoản cú những Cài đặt của chính sách -> Không làm cho phiền lành mang đến.

*
Không làm pnhân hậu thiết đặt tùy lựa chọn.

Tại trên đây, nếu bạn đầu tư sử dụng Không làm phiền hậu liên tiếp bên trên trang bị của chính mình, chúng ta có thể lên lịch nhằm thiết bị tự động hóa bật tắt vào hầu hết thời gian được chỉ định và hướng dẫn. Như vậy cũng hoàn toàn có thể được tiến hành tự thực đơn Cài đặt:

*
Không làm pnhân hậu theo định kỳ trình.

Tương trường đoản cú, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập Đường tránh cần thiết mang đến một số xúc tiến tương tác được chọn vào Không làm pnhân hậu, điều này Có nghĩa là họ đang thắng bị chặn ví như chúng ta Gọi hoặc nhắn tin cho mình. quý khách có thể tiến hành việc này bằng cách đánh dấu một trong những liên lạc là Yêu mê thích vào vận dụng Điện thoại và kế tiếp nhảy Mục ái mộ trong thiết lập cơ chế Không làm phiền:

*
Không làm phiền hậu setup.

Một chức năng khác nhưng bạn có thể kích hoạt là các cuộc call lặp đi tái diễn. Như vậy về cơ bản là lúc ai đó gọi cho mình những lần vào một khoảng tầm thời gian nhị phút ít, cuộc Call của anh ý ấy / cô ấy vẫn bỏ qua mất anh tài Không làm phiền đức với hiển thị trên màn hình của doanh nghiệp. Bạn rất có thể kích hoạt tác dụng này cho những cuộc hotline / contact cần thiết (ví dụ như member thân thương trong gia đình), người mà lại bạn có nhu cầu liên hệ với chúng ta bất cứ điều gì hoặc giả dụ ai kia cố gắng điện thoại tư vấn chúng ta liên tiếp vào trường đúng theo khẩn cấp.

Nếu nhiều người đang áp dụng sản phẩm công nghệ có nhảy Touch 3D, bạn có thể thuận tiện thừa nhận thọ vào biểu tượng Không làm pnhân hậu vào Trung trung khu tinh chỉnh và điều khiển để hiển thị những tùy chọn lập định kỳ nhanh, bao hàm tùy lựa chọn duy trì Không kích hoạt cho đến khi bạn rời khỏi địa chỉ của bạn.

*
Không làm phiền 3d cảm biến.

Một tính năng không giống có thể có lợi cho bạn là Không có tác dụng pnhân từ lúc tài xế. Chức năng này cũng giống như khi điện thoại cảm ứng của chúng ta phân phát hiện ra bạn đang sống vào xe cộ khá.

Xem thêm: Các dòng laptop có ổ cứng ssd

Để tắt Không có tác dụng phiền hậu sau thời điểm áp dụng, chỉ cần msinh sống Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển cùng bấm vào hình tượng hình lưỡi liềm để làm nổi bật nó cùng nó sẽ bị vô hiệu hóa. Bây tiếng các bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo / cuộc Call điện thoại cảm ứng thông minh nlỗi thông thường.