Với vận dụng Ghi âm

*
(vào tlỗi mục Tiện ích), chúng ta có thể áp dụng iPhone làm đồ vật thu thanh xách tay nhằm ghi âm những ghi chú cá nhân, bài xích giảng lớp học, ý tưởng music, v.v. Quý Khách hoàn toàn có thể tinh chỉnh bản ghi của chính mình bằng những cách thức sửa nlỗi cắt, sửa chữa thay thế với tiếp tục.

Bạn đang xem: Chức năng ghi âm trên iphone


Ghi chú: Để tìm và msinh hoạt vận dụng Ghi âm dễ dãi rộng, bạn có thể dịch rời áp dụng trường đoản cú tlỗi mục Tiện ích mang lại Màn hình chính.


Thực hiện nay thu thanh bởi micrô tích đúng theo, cỗ tai nghe được hỗ trợ hoặc micrô bên ngoài.

Khi Ghi âm được bật vào thiết đặt hoặc tùy chọn iCloud, phiên bản ghi của công ty xuất hiện với update auto bên trên toàn bộ các thứ mà chúng ta vẫn đăng nhập bởi cùng một ID 24s.vn.

*

Để bước đầu ghi, hãy đụng vào .

Để điều chỉnh mức độ thu thanh, hãy di chuyển micrô đến sát hơn hoặc xa rộng so với đối tượng người sử dụng ai đang thu thanh.

Chạm vào

*
để hoàn toàn phiên bản ghi âm.

Bản ghi được lưu bằng thương hiệu Bản ghi bắt đầu hoặc tên của địa chỉ của bạn nếu như Bật Thương Mại Dịch Vụ xác định được nhảy trong Cài đặt  > Quyền riêng biệt tư. Để thay tên, va vào bản ghi, tiếp nối đụng vào thương hiệu và nhập tên new.

Để tinh chỉnh và điều khiển phiên bản ghi, xem Sửa bạn dạng ghi vào Ghi âm.


Ghi chú: Để đảm bảo quyền riêng rẽ tư, khi chúng ta thực hiện Ghi âm nhằm thực hiện các phiên bản ghi, một lốt chnóng màu cam xuất hiện thêm ở đầu screen nhằm cho biết thêm rằng micrô của người tiêu dùng đang được sử dụng.


quý khách hoàn toàn có thể ghi âm theo những phần, tạm ngưng cùng thường xuyên khi chúng ta ghi.

Để bước đầu ghi, hãy va vào .

Để kiểm soát và điều chỉnh cường độ ghi âm, hãy di chuyển micrô mang lại sát rộng hoặc xa hơn so với đối tượng người tiêu dùng bạn đang ghi âm.

Chạm vào

*
để dừng lại ghi âm; đụng vào Tiếp tục nhằm thường xuyên.

Để xem lại bản ghi của người sử dụng, hãy va vào .

Để đổi khác địa điểm phát lại bắt đầu, hãy kéo dạng sóng sang trái hoặc buộc phải dọc đầu phân phát trước khi chúng ta đụng vào .

Để giữ bản ghi, chạm vào Xong.

Bản ghi được giữ bởi thương hiệu Bản ghi bắt đầu hoặc thương hiệu của vị trí của công ty giả dụ Bật Dịch vụ xác định được nhảy trong Cài đặt  > Quyền riêng biệt tứ. Để đổi tên, chạm vào phiên bản ghi, sau đó đụng vào thương hiệu với nhập thương hiệu new.

Để điều khiển bản ghi, xem Sửa hoặc xóa phiên bản ghi trong Ghi âm.


Tắt giờ âm thanh khô bước đầu với kết thúc


Trong khi thu thanh, hãy áp dụng nút sút âm thanh của iPhone nhằm bớt âm thanh xuống không còn cỡ.


Sử dụng một ứng dụng khác trong những lúc ghi âm


Trong khi bạn đang ghi, chúng ta cũng có thể thực hiện một áp dụng khác, miễn là ứng dụng đó ko phân phát âm tkhô hanh bên trên sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp. Nếu áp dụng bước đầu vạc âm tkhô hanh thì Ghi âm đã ngừng ghi.

Để trngơi nghỉ về Ghi âm, đụng vào thanh khô đỏ hoặc hình tượng red color nhỏ dại sinh sống đầu màn hình hiển thị.


Nếu Ghi âm được bật trong cài đặt iCloud hoặc tùy chọn, phiên bản ghi của bạn sẽ được lưu giữ vào iCloud cùng xuất hiện thêm auto trên toàn bộ những sản phẩm nhưng các bạn sẽ singin bằng và một ID 24s.vn.

Xem thêm: Tại Sao Không Truy Cập được Facebook, Không đăng Nhập Facebook được

Các bản ghi áp dụng micrô tích hợp là dạng 1-1 âm, dẫu vậy chúng ta cũng có thể thu thanh stereo bằng micrô stereo không tính hoạt động với iPhone. Tìm tìm các prúc kiện được lưu lại bằng biệu tượng công ty “Made for iPhone” hoặc “Works with iPhone” của 24s.vn.