Bạn có nhu cầu đổi tên cho thông tin tài khoản Facebook của mình nhưng vẫn chưa chắc chắn cách biến đổi sao cho nhanh lẹ và hiệu quả? Đừng lo lắng, ngay dưới đây Sforum.vn đã hướng dẫn bạn cách thay tên Facbook trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính một cách dễ dãi và dễ ợt nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa tên facebook trên điện thoại

*


Cách biến hóa tên Facebook trên năng lượng điện thoại

Sau đây là 6 bước giúp đỡ bạn đổi tên cho tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý Android một cách đối kháng giản. Bạn cũng có thể thực hiện làm việc tương tự hoặc tương tự trên thứ iOS nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phầm mềm Facebook với chọn hình tượng 3 kẻ sọc ngang góc bên phải. Sau đó, chúng ta kéo xuống cùng chọn mục “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục “Cài đặt”.

*

Bước 3: tiếp theo sau đó, bạn chọn mục “Thông tin cá nhân” như hình mặt dưới.

*

Bước 4: vào mục “Thông tin cá nhân”, chúng ta nhấp chọn vào mục “Tên” để thay tên Facebook của mình.

*

Bước 5: Bạn triển khai điền tên Facebook mới, tiếp nối bạn chọn “Xem lại chũm đổi” trước khi lưu tên mới.

*

Bước 6: Cuối cùng, các bạn tick vào thương hiệu mà bạn có nhu cầu hiển thị bên trên trang cá nhân của mình. Sau đó, bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook của chính bản thân mình và chọn “Lưu cố đổi” là chúng ta đã đổi tên cho tài khoản của bản thân mình thành công rồi.

*

Cách sửa thương hiệu Facebook trên thiết bị tính

Bạn hãy theo dõi 6 bước thay tên tài khoản Facebook laptop một cách nhanh chóng này nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn triển khai đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của mình.

*

Bước 2: Góc bên phải, bạn chọn biểu tượng “tam giác ngược” như hình bên dưới. Sau đó, bạn liên tục chọn “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư”.

*

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn mục “Cài đặt”.

*

Bước 4: chúng ta nhấp chọn vào “Chỉnh sửa” vào mục “Tên” để thay tên Facebook của mình.

*

Bước 5: Bạn thực hiện điền thương hiệu Facebook mới mà mình thích đổi theo hình dưới đây. Sau đó, chúng ta chọn “Xem lại cụ đổi” để thấy lại thương hiệu Facebook mà các bạn định thế đổi.

Xem thêm: Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính Win 10, 8, 7, Dùng Unikey

*

Bước 6: chúng ta tick vào thương hiệu mới mà bạn muốn xuất hiện tại trên trang cá nhân của mình. Sau đó, bạn nhập lại mật khẩu với chọn “Lưu chũm đổi” là bạn đã chuyển đổi thành công rồi.

*

Tạm kết về phía dẫn thay tên Facebook

Như vậy, qua nội dung bài viết này đã giúp cho bạn biết cách thay tên Facebook một cách dễ dãi và nhanh chóng. Chúc bạn thành công nhé!