Độ sáng sủa tối màn hình hiển thị laptop ảnh hưởng không ít cho thị giác của bạn. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách tăng giảm khả năng chiếu sáng màn hình máy tính Win 7, Win 10 như thế nào. Hãy thuộc bán laptop Đà Nẵng T&T tò mò ngay vị trí cao nhất 7+ cách chỉnh ánh sáng màn hình máy vi tính Win 7, 10 nhanh chóng. Đọc ngay lập tức nào!


1 giải pháp chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay trên Win 72 4 giải pháp chỉnh ánh sáng màn hình máy vi tính Win 10 đối chọi giản

Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính trên Win 7

Tăng ánh sáng màn hình máy vi tính bằng tổ hợp phím

Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị laptop nhanh nhất và đơn giản và dễ dàng nhất là dùng tổng hợp phím. Với tổng hợp phím bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng tối của máy theo nhu cầu.

Bạn đang xem: Chỉnh sáng tối màn hình laptop

Thường thì các lệnh vẫn là Fn hoặc Alt + F11 (giảm ánh sáng màn hình), F12 (tăng ánh sáng màn hình). Dẫu vậy cũng tùy hãng máy tính và sản phẩm mà phím được bố trí khác nhau. 

Ngoài ra so với một số bàn phím máy tính khác thì bạn chỉ việc ấn 1 trong các phím F1 – F12, không cần thiết phải tổ hòa hợp phím.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh bằng Control Panel

Để hiện tính năng này thì bạn nhấn phím Windows + R để mở Run > Nhập Control Panel với bấm OK. Chuyển mang lại Hardware & Sound > Power Options. kế tiếp nhấp vào Change plan settings bên cạnh cài đặt các bạn đã chọn.

Sử dụng thanh trượt Adjust plan brightness để tại vị mức On battery với Plugged in. sau thời điểm hoàn tất, nhấp vào Save changes.

Xem thêm: Tại sao không comment được trên facebook

Nếu chúng ta không thể triển khai được các cách tăng giảm ánh sáng màn hình máy vi tính như trên. Ngay lúc này hãy có thiết bị đến cửa hàng Laptop T&T nhằm được kiểm soát miễn tổn phí nhé.

Kết Luận

Hy vọng với gần như 7 bí quyết chỉnh độ sáng screen laptop trên, chúng ta cũng có thể chỉnh cho máy tính xách tay gaming, Dell, Acer, Asus, Lenovo, HP,… và ngay cả trên Sony Vaio, sinh sống cả Win 7 với Win 10. Các cách thức tăng độ sáng màn hình máy vi tính này chưa hẳn quá khó buộc phải không? Chúc các bạn thành công!