Quyền riêng bốn hay còn gọi là quyền cá nhân trên Facebook chất nhận được người dùng giới hạn bạn bè, bạn của họ hoặc số đông người không quen được phép xem gần như gì bên trên trang cá nhân của bạn, đó là một trong số những quyền cơ phiên bản mà bạn nên biết khi vào Facebook và áp dụng trên các thiết bị khác nhau

Việc tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tư Facebook cũng chính là đảm bảo an toàn bạn ngoài sự moi móc của fan khác, hoặc những thông tin mà chỉ có bạn và Facebook nuốm được thôi, cách tùy chỉnh quyền riêng bốn Facebook ra sao, cần xem xét những vẫn đề gì hãy cùng tò mò với shop chúng tôi ngay sau đây.

Bạn đang xem: Chỉnh quyền riêng tư trên facebook

Cách tùy chỉnh thiết lập quyền riêng bốn Facebook tốt nhất có thể cho thông tin tài khoản Facebook

Thiết lập tháng ngày năm sinh

Một vụ việc rất đơn giản và dễ dàng nhưng không nhiều người lại quan tiền tâm. Khi vào trong 1 trang Facebook cá thể bạn thường thấy một mặt hàng dài những thông tin chưa chính xác được bạn đăng tải cho ưa nhìn mà không hề biết được phần nhiều mối nguy hiểm hoàn toàn có thể làm tác động đến bạn. Việc hiển thị tháng ngày năm sinh trên Facebook là trọn vẹn hợp pháp, nhưng về tính chất năng bảo mật tin tức thì không đúng tí nào.

Đơn giản có rất nhiều người thực hiện chính tháng ngày năm sinh của bản thân cho những tài khoản ngân hàng, di động, hay những loại thông tin tài khoản khác để đổi lại cho mọi người biết về ngày sinh của mình. Cũng chính vì thế chúng tôi luôn khuyên bạn bước trước tiên để thiết lập cấu hình quyền riêng tư Facebook bình an nhất đó là ẩn ngày tháng năm sinh của bạn đi theo cách sau.

Bước 1: Vào trang Facebook những nhân của công ty rồi click vào giới thiệu.

*

Bước 2: trong phần giới thiệu, nên chọn phần Tổng quan.

*

Bước 3: Ở đây vẫn hiện lên tin tức cơ phiên bản về ngày sinh của bạn, vấn vào chỉnh sửa.

*


Bước 4: Tiếp đó chúng ta có quyền thiết lập xem ai hoàn toàn có thể xem được tin tức này, nếu tuyển lựa chỉ mình tôi, Facebook sẽ tự động hóa ẩn ngày sinh của người sử dụng đi.

*

Thiết lập quyền riêng bốn Facebook

Bạn gồm rất nhiều bằng hữu trên Facebook nhưng chưa phải ai các bạn cũng nói truyện hay tương tác. Với một vài thi thoảng tất cả liên lạc với bạn nhưng một vài thì không. Tất nhiên bạn cũng chẳng ý muốn xóa họ mà dễ dàng và đơn giản chỉ là số lượng giới hạn họ một chút ít trong quyền lợi được phép xem, search kiếm bên trên trang Facebook cá nhân của bạn. Để làm điều đó bọn họ cần tùy chỉnh trong Setting (cài đặt) bên trên Facebook.

*

Bước 1: vào phần tải đặt, chọn lọc quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Ở đây bạn có thể chỉnh sửa ai hoàn toàn có thể xem câu chữ trên trang những nhân của mình.

*

Bước 3: tuyển lựa với 3 cấp độ là rất nhiều người, bằng hữu hay chỉ riêng biệt bạn.

*

Bước 4: Ở phần bên dưới là liên hệ, vận dụng cho các đối tượng người dùng muốn kết chúng ta với bạn.

*

Bước 5: với cuối cùng cấu hình thiết lập thông tin những nhân trên khối hệ thống tìm kiếm của Facebook, trường hợp tắt bản lĩnh này sẽ không còn ai có thể tìm kiếm bạn trên Facebook được cả.


*

Quản lý dòng thời hạn và thẻ tag

Quản lý chiếc thời gian chất nhận được người dùng hướng về trong dung mong đăng mua trên Facebook cho đông đảo ai coi và phần đa ai cần yếu thấy, đó là cách thiết lập cấu hình quyền riêng bốn facebook cực tốt mà chúng ta nên làm khi ngay cả bạn bè của bản thân cũng rất có thể không được phép thấy những tài liệu riêng mà chúng ta đăng tải. Còn thẻ tag sẽ thiết lập cho bằng hữu của chúng ta được phép đính bạn vào trong 1 bài viết, một bức ảnh hay một sự kiện nào không, riêng rẽ với công dụng thẻ tag các bạn nên suy xét vì ảnh hưởng rất nhiều đến thông tin mà bạn nhận được từ bạn bè.

Để thiết lập họ vào Settings (cài đặt) giống hệt như bước trên.

Bước 1: Click chọn mục Dòng thời hạn và thẻ tag.

*

Bước 2: những chỉnh sửa thứ nhất là việc có thể chấp nhận được ai đó, bằng hữu bạn đăng status ngẫu nhiên lên tường bên bạn.

*

Bước 3: Ở tuyển lựa này có thể chấp nhận được tùy chỉnh bạn bè hay chỉ có chúng ta được phép.

*

Bước 4: tiếp theo sau là các nội dung trên tường công ty bạn, bài toán này hạn chế xâm nhập riêng tư khi chỉ có phép anh em hoặc bạn được xem như những gì các bạn viết.

*

Bước 5: ở đầu cuối là làm chủ thẻ tag cùng với việc loại bỏ quá fan khác auto tag bạn vào một trong những trang, nhóm nào kia trên Facebook.

*


Block đối tượng người tiêu dùng trên Facebook

Một bí quyết khác nữa giúp cho bạn bảo mật thông tin, quyển riêng biệt tư cá nhân tốt rộng đó chính là block, khóa đối tượng đang có tác dụng phiền bạn lại. Họ sẽ bắt buộc liên lạc được cùng với bạn tương tự như xem được Facebook của chúng ta có ngôn từ gì.

Trong phần cai quản chặn có không ít thiế lập được để ra, ko chỉ dành cho một facebook làm sao đó,mà bao hàm các fanpage, Group hoặc những lời mời bạn đều phải sở hữu thể cấu hình thiết lập được vào phần Chặn.

Bước 1: chỉ việc nhập tên người tiêu dùng và ấn Chặn, rất nhiều việc sẽ được xóa bỏ.

*

Bước 2: Hoặc sử dụng list hạn chế để tránh những tín đồ ít hệ trọng với các bạn trên Facebook. Về cơ bạn dạng họ không thấy được bạn, nhưng các liên kết có tag phổ biến vẫn thấy được.

*

Bước 3: bạn chỉ việc tìm và đào bới kiếm một ai đó thù ghét và Hoàn tất thôi.

*

Cẩn thận với các ứng dụng liên kết

Facebook được cho phép người sử dụng link với các ứng dụng mặt thứ 3, các ứng dụng tích hòa hợp như Youtube, Instagram, Zalo xuất xắc Twitter hoặc cá Apps vận dụng khác. Nếu đó là những trang khét tiếng như Youtube, Instagram thì bạn có thể yên tâm, dẫu vậy nếu này lại là những a Apps ứng dụng yêu cầu các thông tin những nhân khi liên kết, vô tình bạn không xem xét thì khôn cùng nguy hiểm.

*

Mặc dù những Apps này luôn lôi kéo người dùng do sự khác biệt đến từ nội dung của nó. Bởi vậy bạn cần phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi liên kết bất cứ ứng dụng nào.

Với 5 cách trên đây sẽ giúp đỡ bạn thiết lập cấu hình quyền riêng tứ Facebook một cách an ninh nhất, hình như còn một bí quyết giúp Facebook của khách hàng trở nên bình an hơn là đổi tên, áp dụng cách thay tên chỉ vận dụng với các tài khoản trên 60 ngày tính tự lần đổi sớm nhất và không quá 5 lần, sử dụng cách thay tên Facebook để giúp đỡ bạn kị được một số trong những đội tượng tìm kiếm cơ mà không muốn muốn.

Xem thêm: Top 4 Cách Giả Lập Android Cho Win 7, Giả Lập Android Trên Win 7

Nếu bạn muốn đổi thương hiệu facebook trước 60 ngày thì cũng ko phải không có cách, chỉ việc gửi CMT (Chứng Minh Thư) hoặc những loại sách vở tùy thân tương tự là bạn dễ ợt đổi thương hiệu Facebook trước 60 ngày, tuy nhiên, bạn chỉ có thể đổi đúng thương hiệu với giấy tờ mà các bạn đã gửi mà thôi.

Trên Facebook bây chừ tính năng live stream video clip đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều, nếu như bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn live stream video clip Facebook để biết phương pháp làm trên thứ tính cũng giống như các dòng điện thoại cảm ứng thông minh HOT bây giờ như iPhone, Samsung, điện thoại oppo hay LG