Độ sáng sủa bên trên màn hình máy vi tính thường xuyên được mang định Khi sinh sống nhì chế độ: cắm sạc với sử dụng pin. Tuy nhiên tùy điều kiện, người tiêu dùng mong muốn tăng giảm khả năng chiếu sáng làm thế nào để cho tương xứng. Bài viết của bản thân bây giờ sẽ giúp đỡ chúng ta điều chỉnh ánh sáng screen đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

Cách kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hính trên win 7/8/8.1Một số mẹo và lưu giữ ý

1. Cách kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình 

Cách 1: Quý Khách click chuột phải vào biểu tượng pin (ở góc bắt buộc screen sản phẩm tính) tiếp đến lựa chọn Windows Mobility Center

*

 

Tại menu Windows Mobility Center, bạn cũng có thể dễ ợt điều chỉnh độ sáng screen tại phần Display brightness. Trên menu còn không hề ít dụng cụ không giống giúp các bạn điều chỉnh kết nối wifi, pin, tăng sút âm lượng,… cùng một vài phương pháp bổ ích không giống.

Bạn đang xem: Chỉnh độ sáng màn hình win 8

*

Cách 2: quý khách hàng ấn mặt khác tổ hợp phím window + R để hiện ra hình ảnh của Run. Sau đó hãy nhập mblctr. Cuối cùng bấm OK, đồ họa Windows Mobility Center nhỏng trên hình đã hiển thị. Hãy kéo dài phần nhiều bước tiếp sau nlỗi cách 1 nhé.

*

 

2. Một số mẹo với lưu ý

Hầu hết các laptop đông đảo tích vừa lòng các phím chức năng trên bàn phím để đổi khác khả năng chiếu sáng màn hình. Với các hãng máy tính khác nhau, lắp thêm từ bỏ của những phím bấm này có thể không giống nhau. lấy ví dụ như với HP, chúng ta áp dụng nhì phím f2 với f3 để điều chỉnh giảm và tăng mức độ sáng sủa. Tuy nhiên với một số trong những hãng khác ví như asus, acer xuất xắc vaio,.. địa chỉ phím cũng như kí hiệu của bọn chúng hoàn toàn có thể biến hóa. Nhưng tất cả một quy nguyên tắc bình thường, đây là 2 phím nằm tại số 1 tiên của keyboard với chúng luôn luôn được đặt cạnh nhau.

*

 

Cách sử dụng: Với một số trong những máy tính, chúng ta có thể bấm thẳng phím để điều chỉnh độ sáng buổi tối. Tuy nhiên thông thường ta đề nghị thực hiện tổng hợp phím fn + phím tắt (ví dụ như hình trên, để tăng mức độ sáng sủa màn hình ta ấn tổ hợp phím fn + f6).

Tăng tối nhiều ánh sáng screen Lúc sẽ áp dụng pin rất có thể gây hao pin khá nhanh khô đến máy vi tính của chúng ta. Chính do vậy nhưng mà nhà thêm vào thường xuyên mặc định ánh sáng màn hình mang đến laptop của bản thân nghỉ ngơi chế độ dùng pin thường xuyên ở tại mức tốt. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy tính lâu dài, hãy kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng ở tại mức đủ sử dụng chúng ta nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Samsung, 2 Cách Tắt Ứng Dụng Ngầm Trên Samsung

Kết luận: Mong rằng bài viết hoàn toàn có thể bổ ích cho các bạn. Hãy truy cập 24s.vn nhằm hiểu biết thêm nhiều thủ pháp tiện ích nữa nhé.