Kết nối công nghệ bluetooth iPhone cùng với Android chưa khi nào là điều dễ dàng dàng cũng chính vì hệ điều hành và quản lý của táo bị cắn dở tồn tại trọn vẹn độc lập. Tin vui là, Techcare vẫn có cách phun bluetooth tự iPhone lịch sự Android dễ dàng dàng. Tìm hiểu thêm ngay phía dẫn tiếp sau đây nhé!

*

Để phun bluetooth từ bỏ iPhone sang trọng Android bạn cần phải làm gì?

Để bắn bluetooth không dây từ iphone sang app android với điện thoại thông minh khác, bạn cần phải có một phần mềm cung cấp và năng lượng điện thoại của người tiêu dùng đã được jailbreak trước đó.

iPhone chưa Jailbreak khó rất có thể bắn bluetooth sang vật dụng khác các bạn nhé! Trường đúng theo này thì chúng ta chỉ rất có thể gửi hình ảnh hoặc file sang sản phẩm khác bằng những ứng dụng như Zalo, Messenger, Viber hoặc một số bộ lưu trữ đám mây khác.

Phần mềm mà lại Techcare ước ao giới thiệu cho mình là Airblue Sharing bao gồm khả năng chia sẻ tập tin qua bluetooth. Phần mềm này có khả năng truyền cài đặt tập tin cấp tốc và cân xứng với những thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý android, windows phone, BB…

*

Để thực hiện ứng dụng này truyền tập tin, bạn cần phải Jailbreak iPhone cùng iPhone phải kết nối mạng wifi nhé!

Các bước thực hiện cài AirBlue Sharing vào iPhone

✯ Bước 1: chúng ta cài Cydia mang lại iPhone, mở Cydia lên và tìm AirBlue Sharing.

Bạn đang xem: Chia sẻ ảnh qua bluetooth iphone

*

✯ Bước 2: bạn nhấp vào góc yêu cầu phía trên, bao gồm chữ setup và tiến hành thiết lập vào iPhone.

*

✯ Bước 3: Lúc thiết đặt xong, Springboard sẽ tiến hành reset lại và các bạn sẽ có icon AirBlue Sharing mở ra trên hình ảnh chính.

Xem thêm: Không Xem được Video Trên Máy Tính

Bạn mở phần mềm này lên sẽ thấy giao diện AirBlue Sharing là một cây thư mục. Chỉ việc bạn vuốt từ trái sang buộc phải trên Airblue sharing là rất có thể thực hiện các chức năng chuyển file từ iPhone sang máy khác.

*

Lưu ý: Đây chỉ là 1 trong những ứng dụng giúp hỗ trợ, câu hỏi chuyển file nhiều khi sẽ không ổn định.

Cách tốt nhất vẫn là liên kết bluetooth iPhone cùng với iPhone hoặc chuyển file bằng các ứng dụng lời nhắn phổ biến đổi bạn nhé!