Trong những trường hợp, bạn sẽ cần áp dụng chia 2 màn hình chủ quyền Win 10 để chấm dứt công việc. Mặc dù nhiên, để một máy tính có hai màn hình hiển thị hoặc thậm chí nhiều screen cùng một lúc, máy vi tính phải có các kết nối video clip như HDMI hoặc DVI. Cài đặt 2 screen không cạnh tranh nhưng ko phải ai ai cũng biết, vì vậy trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ trình bày cụ thể quy trình này mang đến bạn. Bạn có thể sử dụng các phương thức này để thực hiện nhiều màn hình hơn trên đồ vật tính, mở rộng không khí làm việc và nâng cấp năng suất.Bạn đang xem: chia 2 màn hình độc lập win 7

READ ALSO


*

3 một số loại máy lọc ko khí làm cho khuynh đảo thị phần năm 2021

mon Bảy 24, 2021
*

chi tiết cách cắt ảnh thành 9 phần đều bằng nhau Instagram

mon Năm 27, 2021

Chia 2 màn hình độc lập Win 10 Chiếu hình hình ảnh từ máy vi tính lên nhiều screen đồng thời

Bạn hoàn toàn có thể chiếu thuộc một thông tin từ đồ vật tính của mình lên tất cả các screen được kết nối. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo thành một card màn hình chỉ liên kết với những bộ chia màn hình (bộ phân tách VGA). Giá chỉ một cỗ chia cổng VGA khoảng tầm 200.000 đồng. Đây cũng là một trong những bộ chia dễ dàng và đơn giản giúp phân chia cổng đồ họa thành hai phần và kết nối với hai màn hình hiển thị máy tính. 


*

Ngoài ra, cũng đều có những cỗ chia VGA phức tạp hơn, chẳng hạn như bộ phân tách 1 ra 2 cổng giá chỉ 180.000đ hoặc 1 cổng ra 4 cổng giá bán 200.000đ, 1 ra 8 cổng giá bán 250.000đ.

Bạn đang xem: HướNg DẫN CáCh Chia 2 Màn Hình Win 7

Chia 2 màn hình tự do trên Win 10 hệ điều hành và quản lý và luật hỗ trợ

Hầu hết các máy tính xách tay chạy Windows, Mac OS X hoặc Linux rất có thể hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng các card screen và nhiều màn hình hiển thị cùng một lúc. để chúng ta có thể tạo một màn hình hiển thị lớn hơn. Đặc biệt, trên thị trường cung cấp nhiều phần mềm bổ sung cho phép sử dụng 2 hay nhiều screen cùng lúc.

Dưới đây là phần mềm cho phép người dùng quản lý đồng thời những màn hình. Nó được rất nhiều người sử dụng:

DisplayFusion (http://www.displayfusion.com): Chạy được trên máy vi tính Windows. Tín đồ dùng có thể sử dụng phiên phiên bản miễn giá thành hoặc upgrade lên phiên bản Pro với giá 25 USD.

Synergy (http://synergy2.sourceforge.net): áp dụng được bên trên Windows, Mac, Linux. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho người dùng

UltraMon (http://www.realtimesoft.com/ultramon): phần mềm này chỉ chuyển động trên Windows và không có phiên bản miễn phí. Giá chỉ của phần mềm này là $ 39,95.

MultiMon (http://www.mediachance.com/free/multimon.html): chúng ta cũng có thể dùng phiên phiên bản miễn tầm giá hoặc phiên bạn dạng nâng cấp với mức giá 28 đô la. Với tất nhiên phiên bản miễn chi phí sẽ tiêu giảm tính năng hơn bạn dạng nâng cấp.

Chia 2 màn hình hòa bình trên Win 10 bằng chế độ hiển thị kép với nhiều màn hình

Nếu bạn sử dụng bộ chia đồ họa Splitter theo các bên trên thì các màn hình hiển thị sẽ được hiển thị với 1 nội dung. Nếu như khách hàng kết nối theo cách khác, có nghĩa là mỗi screen được kết nối với một cổng vga hoặc DVI, chúng ta có quyền sàng lọc nhiều screen có nội dung khác biệt hoặc nhiều màn hình hiển thị với 1 nội dung giống nhau.

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng 2 màn hình hiển thị trong Win 10 và Win 8 / 8.1

Việc thiết đặt màn hình phụ trong Windows 10 với Win 8 / 8.1 cũng tương đối dễ dàng, cơ mà trước tiên bạn cần đảm bảo rằng các màn hình hiển thị được kết nối với máy tính của bạn. Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải vào màn hình desktop và chọn Screen Resolution để tùy chỉnh thiết lập màn hình chính và chọn độ phân giải cho từng màn hình.

– Display: tại đây chúng ta có thể chọn screen mà bạn thích thiết lập. Để chọn màn hình nào là màn hình chính thì chỉ cần chọn vào mục Make this my main display

– Resolution: tại đây bạn có thể chọn độ sắc nét màn hình.

– Orientation: chúng ta cũng có thể chọn màn hình cả theo chiều ngang, lật ngược, lật dọc với dọc.

– Multiple displays

Sử dụng những màn hình, bao gồm:

Duplicate these displays: các màn hình hiển thị phụ tất cả cùng ngôn từ với screen chínhExtend these displays: mở rộng Màn hình, các screen hiển thị văn bản tuần tự.Show desktop only on 1: Chỉ hiển thị màn hình hiển thị 1, tùy nằm trong vào số lượng màn hình 2, 3.

Để chiếu nội dung từ màn hình nhỏ lên màn hình hiển thị lớn, hãy lựa chọn Duplicate these displays. Chúng ta cũng có thể mở rộng không gian làm vấn đề bằng mục Extend these displays. Nếu bạn có nhu cầu xem các ứng dụng trên screen mở rộng, điều đó thậm chí còn tiện lợi hơn. Chỉ việc kéo phần bạn có nhu cầu xem vào màn hình này là xong. Ở định dạng màn hình hiển thị rộng, chuột rất có thể di gửi sang screen tiếp theo khi đi qua đường biên của màn hình.

Bạn cũng có thể đổi khác giữa 2 màn hình hiển thị bằng phím tắt: Windows + p để tiết kiệm ngân sách thời gian.

Xem thêm:

Cách để tinh chỉnh và điều khiển chuột cho các màn hình

Kết luận phân chia 2 màn hình tự do Win 10

Chia 2 màn hòa bình win 10 là một chức năng vô cùng hữu ích.Đặc biệt so với những người liên tiếp làm việc, học hành trên những tab và một lúc. Và với hồ hết chia sẻ trên thì việc chia 2 màn hình hòa bình win 10 không hề khó khăn với họ nữa. Chúc chúng ta thành công.