Việc kiểm tra IMEI để giúp đỡ người tiêu dùng rất có thể tra cứu giúp lên tiếng về iPhone của mình cùng với các tài liệu về xuất xứ, tháng ngày, Bảo Hành,…Trong nội dung bài viết sau đây, 24s.vn đã reviews mang lại bạn các cách kiểm tra IMEI iPhone nhanh lẹ, dễ ợt độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Check imei trên trang chủ apple

Hướng dẫn check IMEI iPhone nhanh nhất

1. Check imei iPhone bởi mã USSD

*

Đây là 1 trong Một trong những giải pháp dễ dàng nhất và chuẩn chỉnh nhất để soát sổ imei iPhone của chính bản thân mình. Các mã số liên quan cho đồ vật sẽ tiến hành hiển thị một giải pháp nkhô cứng độc nhất vô nhị cho những người dùng. Để triển khai, hãy truy cập vào trình Hotline điện nghỉ ngơi screen chủ yếu và nhập *#06#. Ngạy lập tức, screen điện thoại cảm ứng đang mở ra mã imei iPhone nhưng mà bạn muốn dùng làm tiến hành chất vấn.

Sau lúc có được mã, các bạn sẽ thực hiện để so sánh với mã số imei được in ấn đằng sau thân lắp thêm, vỏ vỏ hộp cùng vào khe syên của máy. Nếu tất cả mọi trùng khớp cùng nhau thì hãy liên tiếp kiểm soát công bố thông qua mã imei đã sở hữu được. Còn ví như những thông số kỹ thuật bên trên ko trùng khớp với nhau thì người dùng yêu cầu mau lẹ có ra siêu thị nhằm xử lý.

2. Kiểm tra IMEI trên iPhone trực tiếp bên trên iPhone

Để bình chọn IMEI bên trên iPhone thẳng bên trên iPhone thì không tính câu hỏi thao tác cú pháp *#06# thì chúng ta có thể truy vấn vào mục Cài đặt nhằm kiểm tra.

Hãy vào Cài đặt” – “thiết lập chung” – “giới thiệu”. Sau đó, kéo xuống giúp xem số IMEI của iPhone (bao hàm 15 chữ số).

3. Kiểm tra IMEI bên trên iPhone qua vỏ tủ điện thoại

Hình như, chúng ta cũng có thể bình chọn số IMEI trên iPhone qua vỏ vỏ hộp Smartphone. Nếu là dế yêu đập hộp thì chúng ta nên lưu lại vỏ hộp bên cạnh cùng kiểm soát những lên tiếng cần thiết, trong những số ấy bao gồm IMEI.

4. Kiểm tra IMEI trên iPhone tự iTunes

quý khách cũng hoàn toàn có thể triển khai khám nghiệm IMEI trên iPhone từ iTunes. Các bước làm nlỗi sau :

+ Cách 1 : Kết nối iPhone cùng với máy tính qua iTunes.

+ Cách 2 : Trên màn hình hiển thị hiển thị thông tin iPhone > Nhấn lưu ban loài chuột vào số điện thoại cảm ứng nhằm hiển thị đọc tin IMEI.

IMEI iPhone giúp đỡ bạn bình chọn hầu như gì?

1. Cách khám nghiệm Bảo hành iPhone

Cách này giúp đỡ bạn dễ dàng hiểu rằng các thông tin về thời gian bh, ngày kích hoạt áp dụng của lắp thêm.

Cách 1: Người cần sử dụng truy vấn vào trang hỗ trợ của Apple tiếp sau đây https://checkcoverage.apple.com/vn/en/

*

Cách 2: Sau Khi truy cập hãy tiến hành nhập mã imei hiển thị trên sản phẩm công nghệ rồi tiếp tục chọn Nhập mã xác nhận và chọn Continue

Các tài liệu được hiển thị bảo gồm: Tên điện thoại cùng số imei; Valid Purchase Data (thiết bị được kích hoạt thích hợp lệ); Telephone Technical Support (biết tin về phần mềm hỗ trợ). Trong đó Telephone Technical Support sẽ xuất hiện hai tinh thần là Expired, Active sầu, tương ứng cùng với ứng dụng hết hạn sử dung, thời hạn cung cấp phần mềm của Apple.

Bên cạnh đó còn tồn tại Repairs và Service Coverage (hạn BH phần cứng). Tại phía trên cũng có thể có nhì thông báo hiển thị là Expired và Active sầu. tức là lắp thêm của bạn đã hết hạn BH Hartware cùng thời hạn bảo hành đúng mực của thứ. Đây là mục đặc biệt quan trọng nhằm kiểm soát ngày trước tiên kích hoạt cũng tương tự thời hạn Bảo hành. Và với iPhone thì thời hạn bảo hành phần cứng khoác định là 12 tháng.

2. Cách khám nghiệm xuất xứ iPhone

*

Bên cạnh chứng trạng Active, bh, người tiêu dùng cũng có thể đánh giá nguồn gốc xuất xứ thông qua check imei iPhone.

Cách 1: Hãy truy vấn vào trang web sau để chất vấn http://iphoneimei.info

Cách 2: Lúc truy vấn thành công xuất sắc hãy nhập mã số imei mà lại bạn rước được từ sản phẩm của chính bản thân mình cùng nhấp vào biểu tượng hình mũi thương hiệu để chứng thực.

Cách 3: Hệ thống đang mua dữ liệu về sản phẩm, cùng hiển thị báo cáo về iPhone của bạn

Tại mục Carrier, người tiêu dùng đã bắt gặp đầy đủ đọc tin về nguồn gốc, địa điểm xuất xưởng về mẫu iPhone sẽ thực hiện.

Xem thêm: Cách kiểm tra nick facebook có online hay không ?

Mã iPhone cho biết nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

+ ZA: Singapore

+ ZP: Hong Kong

+ TH: Thái Lan

+ HK: Hàn Quốc

+ VN: Việt nam

+ LL: Mỹ

+ EU: là đều nước mặt Châu Âu

+ F: Pháp

+ XA: Úc (Australia)

+ TU: Thổ nhĩ kỳ

+ TA: Taiwan (Đài Loan)

+ C: Canada

+ B: Anh

+ T: Ý

+ J: Nhật

Chỉ bởi phần đa thao tác cơ bản bên trên, người dùng có thể check imei iPhone một cách đơn giản dễ dàng, dễ ợt. Các công bố cơ phiên bản về thiết bị của bạn sẽ được hiển thị một giải pháp vừa đủ tốt nhất.