Mỗi khi buộc phải mua bắt đầu một dòng smartphonethì việc bh cho năng lượng điện thoại của bản thân mình là vô cùng đặc biệt và phải được ưu tiên sản phẩm đầu. Giả dụ như bạn muốn biết thời hạn bh của điện thoại cảm ứng còn hay không hoặc là còn được bh bao lâu nữa, đặc biệt quan trọng ở các dòng điện thoại cảm ứng Samsung thì nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu vãn thời hạn bảo hành trên các máy Samsung nhé!
Xem cấp tốc

1. Bí quyết kiểm tra IMEI trên điện thoại cảm ứng Samsung

2. Cách kiểm tra thời hạn bh trên điện thoại cảm ứng Samsung Nhắn tin cho tổng đài bảo hành

3. Một số giữ ý khi soát sổ thời gian bảo hành Samsung


Có nhiều phương pháp đểcheck IMEI Samsungnhư kiểm soát trên vỏ hộp, thân máy, chất vấn từ phần thiết lập hay bởi câu lệnh. Những cách này sẽ cho hiệu quả giống nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại samsung chính xác nhất

Kiểm tra IMEI trên thân máyTrên hộp với vỏ của những dòng điện thoại Samsung đều phải sở hữu in mã IMEI của thiết bị. IMEI có cách gọi khác là mã số dấn dạng thiết bị di động quốc tế, làmột hàng 15 sốvà làduy nhấttrên mỗi năng lượng điện thoại, tức là sẽ không tồn tại 2 điện thoại cảm ứng có trùng IMEI cùng với nhau.Để đánh giá thời hạn bảo hành của smartphone Samsung, bạn phải kiểm tra IMEI. Bên trên thân thứ (mặt sau của điện thoại), bạn có thể thấy được mã số IMEI, chúng ta nên lưu lại mã số này để hoàn toàn có thể kiểm tra thời gian bảo hành.rên hộp cùng vỏ của các dòng điện thoại cảm ứng Samsung đều sở hữu in mã IMEI của thiết bịKiểm tra IMEI bằng tra cứu vãn mã sốĐể kiểm tra IMEI bằng phương pháp nhập mã số, bạn vàoứng dụng cuộc gọi> Gõ mã*#06#trên bàn phím.Gõ mã *#06# trên bàn phímSau đó, bạn sẽ nhận đượcmã IMEI. Nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung phiên bảnhai SIM, sẽ có nhị mã IMEI làIMEI1vàIMEI2hiển thị. Bạn phải lưu mã số IMEI lại nhằm thực hiệnkiểm tra thời hạn bảo hànhở các bước bên dưới nhé!Bạn sẽ cảm nhận mã IMEI
Sau khi lưu dãy số IMEI, chúng ta soạn cú pháp:Mã IMEIgửi đến6060với IMEI bao hàm 15 số được bình chọn ở cách trên.Tổng đài vẫn gửi về thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng Samsung về máy mang lại bạn.Tổng đài vẫn gửi về thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng thông minh SamsungKiểm tra bảo hành tại áp dụng Quà khuyến mãi GalaxyBước 1: Mở ứng dụngQuà khuyến mãi Galaxy> nhấp vào mụcDịch vụ Galaxy(biểu tượng năng lượng điện thoại).Mở vận dụng Quà tặng kèm Galaxy và nhấn vào mục dịch vụ thương mại GalaxyBước 2: chọn mụcTra tin tức bảo hành.Chọn mục Tra tin tức bảo hànhBước 3: Ứng dụng sẽ auto tìm kiếm IMEI mang đến máy của chúng ta và xuất raThông tin bảo hành.

Xem thêm: Cách Thay ảnh Màn Hình Laptop, Hướng Dẫn đổi Hình Nền Cho Windows

Ứng dụng sẽ tự động hóa tìm kiếm IMEI mang đến máy của bạn và xuất ra thông tin bảo hành
Mỗi nhà sản xuất điện thoại đều có chính sách bảo hành khác nhau với áp dụng vào sản phẩm của nhãn hàng. Vào trường hợp của Samsung, có một số giữ ý bạn cần nắm trước lúc bảo hành máy ở các trung tâm bảo hành của Samsung, như sau:- Thời hạn bảo hành được xác thực dựa vào thông tin bảo hành điện tử thông qua ứng dụngCS Onetải tự CH Play hoặc app Store hoặc phụ thuộc cáccông cụ kiểm tra thời hạn bảo hànhcủa Samsung hoặc theo triệu chứng từ cài hàng so với các sản phẩm bảo hành toàn cầu.- Thông thường, điện thoại Samsung sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày mua. Trong một số trường hợp, thời gian bảo hành sẽ có thể hơn12 tháng nhưng lại không quá 15 thángkể từngày sản xuất.Điện thoại Samsung sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày mua