bạn muốn sử dụng Facebook nhưng lại không muốn quá nhiều người biết về thông tin cá thể hay đa số gì mình phân chia sẻ? Hãy tiến hành theo các bước đơn giản sau đây.

Khá khó khăn để hoàn toàn có thể hoàn toàn "ẩn danh" trên Facebook nhưng lại cũng chưa phải là ko thể nếu bạn thực hiện theo rất đầy đủ 14 thiết lập, thiết lập được social này cung cấp sau đây.

Bạn đang xem: Chế độ only me trên facebook

Bạn vẫn xem: chính sách only me trên facebook


*

1. Đầu tiên, hãy click vào hình tượng hình ổ khóa ở góc trên bên phải screen và lựa chọn "See More Settings."
*

2. Dịp này, bạn sẽ được mang lại thực đơn "Privacy Settings & Tools". Giờ đồng hồ thì bạn cần đổi thiết lập "Who Can See My Future Posts?" sang trọng "Only Me" để chuyển toàn bộ các update sang sau này thành dạng... Chỉ 1 mình bạn bắt đầu xem được.
*

3. Đối với bài toán điều chỉnh người hâm mộ cho bài bác đăng thừa khứ, hãy vào Limit Past Posts và xác nhận bằng phương pháp click vào nút Limit Old Posts. Nếu sử dụng công cố gắng này, toàn bộ các bài đăng trong thừa khứ được thiết lập công khai hoặc bạn bè của bạn bè đều coi được đang được auto chuyển về chỉ bạn bè của bạn mới coi được.
*

4. Chúng ta có thể đổi tùy chọn "Who can send you friend requests" từ "Everyone" thành "Friends of friends" để số lượng giới hạn số người có thể gửi lời mời kết bạn với mình. Theo đó, tùy chỉnh cấu hình này chỉ đến phép bạn bè của những người dân có trong friendlist của người sử dụng được gửi lời mời kết bạn.
*

5. đưa từ bộ lọc "Basic" quý phái "Strict" trong mục "Who messages bởi vì I want filtered into my inbox?" sẽ khiến Facebook của bạn chỉ hiện nay thông báo so với các lời nhắn từ chúng ta bè. Những tin nhắn từ đối tượng người tiêu dùng khác được khoác định đưa sang mục "Other".6. Còn nếu không muốn không ít người tìm ra thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình thông qua showroom email, bạn có thể chuyển tùy lựa chọn "Who can look you up using the email address you provided?" từ bỏ "Everyone" quý phái "Friends".7. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự như cho mục tìm kiếm kiếm thông tin tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng ở mục "Who can look you up using the phone number you provided?"8. Một cấu hình thiết lập quan trọng khác tương quan đến việc tìm và đào bới kiếm tài khoản của người sử dụng là ngăn tài khoản của khách hàng được hiển thị thông qua các hiện tượng tìm kiếm bằng phương pháp bỏ dấu tick sống mục "Let other tìm kiếm engines links to your timeline" vào tùy lựa chọn "Do you want other search engines to links to your Timeline?".9. Giờ thì bạn có thể chuyển sang trọng tab tiếp sau là "Timeline and Tagging" nhằm thực hiện một vài giới hạn tương quan đến bài toán ai có thể đăng bài bác hoặc nhận thấy nội dung bên trên Timeline của bạn. Trên đây, bạn có thể chuyển các mục dưới đây về chế độ "Only Me": Who can post on your Timeline (chỉ mình các bạn mới có thể viết trên Timeline của mình), Who can see posts you"re tagged in on your Timeline (chỉ mình chúng ta mới rất có thể thấy những bài bác đăng các bạn đã được tag trên Timeline), Who can see what others post lớn your Timeline (chỉ mình chúng ta mới rất có thể xem những bài xích đăng bạn khác từng viết bên trên Timeline) và "When you"re tagged in a post, who bởi vì you want to showroom to the audience if cầm can already in it?" (hạn chế số người được lưu lại thêm vào trong 1 bài đăng).

10. Facebook cũng sở hữu đến cho người dùng cơ hội được xem lại những bài đăng hoặc hình hình ảnh bạn từng được đánh dấu, hãy bật "On" cho các tùy chọn "Review posts that friends tag you in before they appear on your timeline" cùng "Review tags people showroom to your own posts before the tags apprear on Facebook". Bạn cũng có thể chọn "No one" nghỉ ngơi mục "Who sees tag suggestions when photos that look lượt thích you are uploaded" để ngăn cản việc Facebook gợi nhắc tên bạn lúc 1 hình ảnh có ai đó giống chúng ta hoặc chính bạn được cài đặt lên.

Xem thêm: Cách Tải Bài Hát Về Iphone, Ipad Về Máy Nhanh, Chất Lượng Cao

11. Cạnh bên bạn bè, Facebook cũng chất nhận được "followers" được xem như bài đăng trường hợp được để ở dạng công khai. Để chắc hẳn rằng rằng phần lớn người không hẳn là đồng đội không thể xem được những bài đăng của bạn, hãy chuyển "Everybody" thành "Friends" ngơi nghỉ mục "Who can follow me".12. Thực đối kháng "Adverts" chất nhận được người dùng tùy chọn việc vẫn muốn tên bản thân hoặc các buổi giao lưu của mình trên social liên quan liêu dến một bài bác đăng quảng cáo tuyệt không. Đối cùng với mục "Thirt-party Sites", hãy lựa chọn "No one" rồi bấm vào "Save changes". Thực hiện tương tự với phần "Adverts & friends".13. Sau đó, chuyển mang đến thực solo "Apps" cùng với mục đích biến đổi thiết lập về việc những ứng dụng rất có thể xem những tin tức gì về bạn. Để thực hiện điều này, đơn giản dễ dàng hãy chuyển từ "Enabled" thanh lịch "Disabled" sống mục "Apps, Websites, & Plug-Ins". Tùy chỉnh cũng sẽ được auto cập nhật nghỉ ngơi mục "Apps others use" bởi vì đó anh em của các bạn cũng quan trọng thấy được tin tức trong trường thích hợp bạn thực hiện cùng một áp dụng với họ.14. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể thay đổi đối tượng rất có thể thấy các bài đăng được tải lên từ áp dụng Facebook phiên bản cũ bằng cách đổi tùy chọn "Old versions of Facebook for mobile" lịch sự "Only Me".

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *