Danh sách tinh giảm trên Facebook khiến cho bạn ẩn những nội dung mình đăng mua với những người dân không mong ước mà không phải chặn hoặc diệt kết chúng ta với họ. Hãy cùng xem những cách triển khai trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!3. Cách thêm bạn bè, người quen vào list hạn chế

Danh sách tiêu giảm trên Facebook giúp cho bạn ẩn những nội dung bản thân đăng cài đặt với những người dân không mong muốn mà không đề nghị chặn hoặc hủy kết bạn với họ. Hãy thuộc xem các cách tiến hành trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Danh sách tiêu giảm trên Facebook giúp bạn ẩn các nội dung bản thân đăng mua với những người không mong muốn mà không buộc phải chặn hoặc diệt kết các bạn với họ. Hãy thuộc xem những cách tiến hành trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Danh sách giảm bớt trên Facebook là gì? lúc nào cần sử dụng?

Danh sách giảm bớt trên Facebook là danh sách những người đã kết bạn Facebook với bạn nhưng các bạn lại không muốn chia sẻ tất cả các nội dung bài viết mình đăng với họ.

Bạn đang xem: Chế độ người quen trên facebook


Tính năng này sẽ hữu ích với những đối tượng người dùng bạn không thích hủy kết bạn vì sợ hãi mất lòng, nhưng lại lại không thích họ xem được toàn bộ bài đăng của bản thân như sếp, bọn họ hàng, anh em không thân,…

*

2. Những người dân trong Danh sách tiêu giảm sẽ thấy văn bản nào mà tôi đăng tải?

Những người các bạn thêm vào Danh sách giảm bớt sẽ không xem được các nội dung bài viết bạn đăng trừ khi nội dung bài viết đó làm việc chế độ công khai, hoặc bạn bị giảm bớt được thêm thẻ trực tiếp vào nội dung bài viết đó.

Điều này nghĩa là khi chúng ta đăng mua nội dung nghỉ ngơi chế độ anh em thì những người trong danh sách hạn chế sẽ không còn thể coi được câu chữ đó.

3. Bí quyết thêm bạn bè, tín đồ quen vào danh sách hạn chế

3.1 Thêm từng fan (trên điện thoại)

Bước 1: Vào trang cá nhân người bạn có nhu cầu thêm vào danh sách tiêu giảm > nhấp vào biểu tượng các bạn bè.

*

Bước 2: lựa chọn tùy lựa chọn Chỉnh sửa list bạn bè > lựa chọn Bị hạn chế.

*

3.2 Thêm nhiều người dân một lần (cần dùng máy tính)

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn Bị hạn chế.

*

Bước 3: Ở tùy lựa chọn Trong danh sách này, nhấn lựa chọn Thêm các bạn vào danh sách này, sau đó gõ search kiếm tên người bạn có nhu cầu hạn chế và chế tạo danh sách.


Có thể bạn đon đả Khắc phục lỗi không nhờ cất hộ được lời nhắn Messenger trên điện thoại

*

4. Cai quản Danh sách tinh giảm (cần sử dụng máy tính)

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn Bị hạn chế.

*

Bước 3: Ở góc trên mặt phải, nhấn chọn Quản lý danh sách > chọn Chỉnh sửa danh sách.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

*

Bước 4: nhấp vào Dấu X ở góc trên bên phải ảnh đại diện người bạn muốn xóa khỏi list bị tiêu giảm > chọn Hoàn tất.

*

Vừa rồi là quá trình thực hiện để thêm đồng đội Facebook vào Danh sách hạn chế vô thuộc dễ dàng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!Từ khóa: facebook, hạn chế bạn bè trên facebook, danh sách tiêu giảm facebook là gì, cách hạn chế đồng đội trên facebook bằng điện thoại