Trang nhà CÔNG NGHỆ chế Độ bạn của bạn bè trên facebook là gì, điều hành và kiểm soát những ai rất có thể xem nội dung chúng ta chia

Facebook là mạng xã hội mà chúng ta cũng có thể chia sẻ mọi thông tin với bất kể ai, mặc dù cho là bạn bè, người thân trong gia đình hay hầu như người không quen mà mình không hề quen biết. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng muốn share những thông tin trên Facebook cùng với toàn bộ bạn bè của mình, hay muốn giữ thông tin bí mật với một trong những người. Vậy bạn cần làm gì để hạn chế những người mà các bạn không muốn share thông tin? bài viết này, 24s.vn để giúp bạn mày mò về danh sách tiêu giảm trên Facebook.Bạn sẽ xem: Chế Độ các bạn của anh em trên facebook là gì, kiểm soát điều hành những ai có thể xem nội dung bạn chia

Nội dung chính :

1. Danh sách bị giảm bớt trên Facebook là gì? 2. Phương pháp tạo danh sách giảm bớt trên Facebook giải pháp 1: chế tạo ra danh sách tinh giảm Cách 2: bí quyết này 24s.vn hơn nếu như bạn chỉ định giảm bớt 1 người dùng nào khác 3. Thiết lập danh sách tinh giảm trên Facebook

1. Danh sách bị giảm bớt trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là gì?

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là 1 trong danh sách những người dùng mà bạn có kết các bạn mà khi bạn liệt kê họ vào đây, họ thiết yếu xem các dòng trạng thái, gần như hình hình ảnh hay các hoạt động khác của doanh nghiệp trên trang cá thể của bạn. Chúng ta chỉ rất có thể xem các bài share và hoạt động vui chơi của bạn lúc bạn chia sẻ ở trạng thái công khai (Public) hoặc lúc được bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài xích viết.

Bạn đang xem: Chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

Giả sử chúng ta có kết các bạn với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình và bạn không muốn họ có thể xem các hoạt động của bạn, bạn có thể đưa chúng ta vào list bị tiêu giảm trên Facebook. Hôm nay khi bạn share các trạng thái, hình hình ảnh ở chế độ bằng hữu thì họ sẽ không còn thể coi thấy được. Họ chỉ có thể thấy các hoạt động của bạn khi bạn share Công khai hay chúng ta có lắp thẻ bọn họ trong ảnh, loại trạng thái của bạn.

Danh sách bị giảm bớt trên Facebook được lập ra mục đích thuở đầu là giúp bạn dùng hoàn toàn có thể thoải mái chuyển động trên mạng xã hội mà không gặp phải sự giận dữ khi bị để mắt tới trang cá nhân.

2. Phương pháp tạo danh sách tiêu giảm trên Facebook

Cách 1: Tạo list hạn chế

Bước 1: tại giao diện trang chủ trên Facebook, ở vị trí danh sách bảng tin mặt trái screen bạn tìm tới mục đi khám phá, rồi click chọn vào phần danh sách bạn bè.


*

Nhấn lựa chọn "Danh sách chúng ta bè"

Bước 2: chuyển sang đồ họa mới họ sẽ bắt gặp danh sách bạn bè mà Facebook phân nhiều loại sẵn. Nhấn lựa chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong giao diện Bị hạn chế, người tiêu dùng sẽ thấy thông báo của Facebook về danh sách này với việc anh em bị đưa vào các mục này chỉ hoàn toàn có thể xem bài xích viết, thông tin cá nhân trên Facebook của công ty ở chính sách công khai.


*

Nhấn lựa chọn "Thêm anh em vào danh sách"

Bước 4: mở ra giao diện Bị hạn chế với danh sách đồng đội có trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người dân muốn chuyển vào list hạn chế. Vào trường hợp menu friend nhiều rất có thể nhập tên tài khoản Facebook bạn bè vào thanh search kiếm bên trên.

Nhấn trả tất bên dưới để tạo list hạn chế.

Cách 2: cách này 24s.vn hơn nếu như khách hàng chỉ định hạn chế 1 người dùng nào khác

Bước 1: Bạn truy vấn trang cá nhân của tín đồ đó trên trang bị tính, rê con chuột vào mục “Bạn bè” ở góc bên phải phía trên.


*

Nhấn chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: hôm nay sẽ có một tab hiện ra bên dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”


Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: sau khi click vào mục này, sẽ sở hữu một loạt các danh sách vào mục các bạn bè, bạn nhấn vào mục Bị hạn chế


Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau khi chấm dứt 3 cách trên, bạn đã sở hữu thể liệt kê fan đó vào danh sách bị tiêu giảm trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn xem danh sách những người đã biết thành hạn chế thì hãy làm theo cách 1 nhằm vào coi danh sách.

Dùng demo miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage Facebook

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, auto lọc danh sách người tiêu dùng đen


3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế trên Facebook

Trong trường vừa lòng muốn thiết lập lại danh sách Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ thông tin tài khoản Facebook bao gồm trong danh sách, chúng ta cũng truy vấn vào giao diện Bị hạn chế. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi lựa chọn Chỉnh sửa danh sách.


Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để tùy chỉnh danh sách hạn chế

Xuất hiện giao diện bắt đầu để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào list hạn chế, bạn phải chuyển về list bạn bè. Sau đó sẽ xuất hiện toàn bộ list bằng hữu để lựa chọn.

Xem thêm: Không nhận được mã xác nhận facebook qua điện thoại

Để loại trừ ai ngoài danh sách, gửi về chế độ Trên danh sách này, rồi quăng quật tích tại tài khoản Facebook muốn xóa bỏ danh sách bị hạn chế. ở đầu cuối cũng dìm Hoàn tất ở mặt dưới.

Như vậy không cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bằng hữu nào đó vào trong danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người dân đó sẽ không thể xem bất kể thông tin nào bạn đăng lên Facebook. ý muốn rằng24s.vn sẽ cung cấp cho mình những kỹ năng hữu ích về vụ việc này. Chúc chúng ta thành công!