Microsoft đã làm việc trên ứng dụng Your Phone trong 1 thời gian, cố gắng làm cho vận dụng này trở nên cá thể hơn.Bản cập nhật mới hiện chất nhận được bạn chạy các ứng dụng Android của bản thân ngay bên trên PC chạy Windows 10.Đây là hầu như thứ bạn cần phải biết về nó.

Bạn đang xem: Chạy ứng dụng android trên pc


Bản cập nhật mới cho điện thoại thông minh là gì?

Ứng dụng Microsoft Your Phone đang nhận được phiên bản cập nhật để chất nhận được bạn chạy những ứng dụng game android đã cài đặt trên PC chạy Windows 10 của mình.Điện thoại sẽ có công dụng phản chiếu màn hình, nơi bạn có thể điều khiển điện thoại thông minh được liên kết bằng áp dụng trên PC.Tuy nhiên, mang dù chúng ta có thể khởi chạy những ứng dụng, nhưng không có cách làm sao để can hệ với các ứng dụng này một biện pháp riêng biệt.

Với bạn dạng cập nhật mới, người tiêu dùng sẽ có thể sử dụng các ứng dụng game android đã thiết đặt độc lập với ứng dụng điện thoại.Cũng sẽ sở hữu một tùy chọn để ghim các ứng dụng vào Taskbar để khởi chạy cấp tốc hơn.Bản update hiện chỉ tất cả sẵn cho những người dùng trên công tác Microsoft Insider.

Bạn cần những gì nhằm chạy ứng dụng game android trên PC của mình

Hiện tại, công dụng Your Phonechỉ được cho phép bạn ghép nối sản phẩm Samsung cùng với PC của mình.Ngoài ra, bạn dạng cập nhật Your Phonehiện chỉ bao gồm sẵn cho người dùng trên công tác Microsoft Insider.Dưới đó là danh sách những yêu cầu bạn cần để chạy các ứng dụng android trên PC của mình.

Windows 10 2009 update (Insider Preview)Link to lớn Windows phầm mềm (preinstalled on Samsung devices)Microsoft Account

Thiết bị của mình có hoạt động với ứng dụng Your Phone không?

Tính năng áp dụng dự con kiến ​​sẽ chuyển động trên những thiết bị app android chạy android 9 trở lên nhưng mà hiện tại, Microsoft chỉ cung cấp hỗ trợ Ứng dụng cho các thiết bị sau:

Samsung Galaxy cảnh báo 9Samsung Galaxy S9 / S9 +Samsung Galaxy Note10 /Note10 + /Note10 LiteSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy S10 /S10 + /S10 Lite /S10eSamsung Galaxy Note20 5G / Note20 Ultra 5GSamsung Galaxy A8sSamsung Galaxy A30sSamsung Galaxy A31Samsung Galaxy A40Samsung Galaxy A41Samsung Galaxy A50Samsung Galaxy A50sSamsung Galaxy A51Samsung Galaxy A51 5GSamsung Galaxy A60Samsung Galaxy A70Samsung Galaxy A70sSamsung Galaxy A71 / A71 5GSamsung Galaxy A80Samsung Galaxy A90sSamsung Galaxy A90 5GSamsung Galaxy S20 / S20 + / S20 UltraSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy XCover ProSamsung Galaxy Z Flip / Z Flip 5G

Cách chạy ứng dụng apk trên PC Windows 10

*
*

Bản cập nhật mới cũng có thể chấp nhận được bạn ghim các ứng dụng thường được sử dụng vào Taskbar Windows.Bạn rất có thể dễ dàng khởi chạy ứng dụng bằng cách chỉ đề nghị nhấp vào nó. Để ghim một ứng dụng, hãy làm cho theo cách thức trên để liên kết PC với điện thoại.Bây giờ, hãy chuyển đến tab Apps.

Nhấp chuột đề nghị vào ứng dụng bạn muốn ghim với chọn Pin lớn Taskbar.Bạn sẽ nhận biết rằng ứng dụng hiện đã có trên Taskbar của PC.


Ứng dụng Your Phone ko hoạt động?Hãy thử những cách sửa lỗi này

Chúng tôi đã soạn danh sách các vấn đề chúng ta cũng có thể gặp nên khi sử dụng anh tài ứng dụng trên máy tính Windows 10 của chính mình và giải pháp khắc phục được lời khuyên cho từng sự việc đó.

Không thể quan sát thấy màn hình điện thoại

Nếu các bạn không thể chú ý thấy màn hình hiển thị điện thoại, chớ lo lắng,chỉ cần bấm vào Open phone screen bên trên danh sách vận dụng và bạn sẽ có thể xem văn bản của smartphone được phản chiếu trên màn hình PC trên một cửa sổ lẻ tẻ từ ứng dụng My Phone.

Ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh không thể liên kết với thiết bị

Như vẫn đề cập sinh sống trên, ứng dụng điện thoại thông minh sẽ hoạt động và chỉ hiển thị những ứng dụng khi điện thoại cảm ứng thông minh và PC có thể giao tiếp cùng với nhau.Để điều này xảy ra, cả nhì thiết bị rất cần được kết nối với cùng một mạng như mạng WiFi gia đình chung.

Kiểm tra xem điện thoại thông minh có được kết nối với cùng một mạng cùng với PC tuyệt không bằng phương pháp mở setup và tiếp cận Connections > Wi-Fi.Trên PC, chúng ta cũng có thể làm tương tự bằng phương pháp đi cho tới Settings > Network & Internet > Wi-Fi .

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhạc Chuông Iphone Bằng Itunes

Không thể truy cập ứng dụng trên những hồ sơ người tiêu dùng trên Android

Nếu bạn là người tiêu dùng nhiều hồ sơ người dùng trên điện thoại Android của mình, thì bạn cần phải biết rằng vận dụng Your Phone ko hỗ trợ công dụng như vậy.Hiện tại, chỉ những ứng dụng có sẵn trong làm hồ sơ mặc định mới hiển thị bên phía trong ứng dụng Your Phone.

Các cách sửa lỗi thông thường khác

Nếu những ứng dụng vẫn không xuất hiện trên áp dụng Your Phone, thì bạn nên thử những cách sửa lỗi được đề cập mặt dưới:

Điện thoại được BẬTTrình tiết kiệm ngân sách pin bị tắt trên điện thoại cảm ứng thông minh và PCThiết bị android chưa bật chính sách trên đồ vật bayĐăng nhập vào links với Windows trên điện thoại và PC bởi cùng một tài khoảnTắt VPN trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm công nghệ tính, ví như cóSửa những tài khoản hệ thống bằng phương pháp đi tới Settings > System > Shared experiences