Chúng ta sử dụng Facebook mỗi ngày để giữ liên lạc với bạn bè và những mối quan hệ giới tính trong đời sống. Do vậy, ko hiếm những trường hợp bạn khác lợi dụng tin tức với ý vật dụng xấu, truy search nhau thông qua Facebook của doanh nghiệp và các bạn bè. Để ngăn ngừa tình trạng bên trên xảy ra, bao gồm cách ẩn đồng đội trên Facebook mà bạn nên biết và thiết lập ngay trường đoản cú bây giờ.

Bạn đang xem: Chặn xem bạn bè trên facebook

*

Việc cài đặt để ẩn danh sách bằng hữu sẽ góp bạn kiểm soát và điều hành được các đối tượng rất có thể xem tin tức trên trang của bạn, tăng tính riêng tư bảo mật tương tự như tránh bị tận dụng cho những mục đích xấu. Có một lần tải đặt, trên máy tính xách tay hoặc điện thoại, hầu hết sẽ được vận dụng và có lợi cho bạn trong thời gian sau đó. Hãy xem thêm ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu các thao tác làm việc cách ẩn đồng đội trên Facebook ngay nhé!


Mục lục


Hướng dẫn cách ẩn bằng hữu trên Facebook điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, các bạn nhấn lựa chọn mục Menu với hình tượng 3 gạch ngang dưới màn hình.

*

Bước 2: chọn Cài để quyền riêng tứ > Lối tắt quyền riêng bốn > lựa chọn Xem các setup quyền riêng bốn khác.

*

Bước 3: Ở screen tiếp theo, bạn tìm mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?, nhấp vào đó và chuyển thành tuyển lựa Chỉ mình tôi. Chỉ cần như vậy để ẩn tất cả danh sách các bạn bè.

*

Hướng dẫn bí quyết ẩn anh em trên Facebook máy tính

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của doanh nghiệp và lựa chọn mục Bạn bè.

*

Bước 2: Tại giao diện này, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng không ngừng mở rộng các tuỳ lựa chọn > bấm chỉnh sửa quyền riêng tư.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu cho máy tính windows 10, 7 đơn giản, nhanh chóng

*

Bước 3: màn hình hiển thị sẽ lập tức chỉ ra khung cài đặt đặt, bạn chỉ việc nhấn vào nút tuỳ chọn này sinh hoạt mục list bạn bè để chuyển đổi thành Chỉ bản thân tôi.

*

Tạm kết

Qua bài viết hướng dẫn thao tác bên trên, mong muốn bạn đã biết cách ẩn đồng đội trên Facebook của mình. Với thiết lập này, ko những bạn có thể bảo mật sự riêng tư và tin tức cho bạn dạng thân mình mà hơn nữa cho đồng đội mình nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!