Internet là 1 nơi có thể giúp phát triển công việc, loài kiến thức. Nhưng trái lại cũng là nơi chứa được nhiều nguy hiểm độc nhất vô nhị là so với trẻ em vị thành niên.

Bạn đang xem: Chặn web đen trên máy tính

Chính vì thế với nhiều lý do khác biệt thì người dùng muốn chặn một số trang web không lành bệnh mạnh, hoặc thống trị việc sử dụng máy tính của bé cái…


Và nỗi lo mỗi khi các bậc cha mẹ không có rất nhiều thời gian để điều hành và kiểm soát việc sử dụng laptop của nhỏ cái. Thì việc chủ động chăn truy vấn tới các trang web đen, website có thành phầm đồi truỵ. Để đảm bảo con chiếc của họ một cách hiệu quả là một câu hỏi làm rất nên thiết.

Vậy làm thế nào để chăn web black một cách công dụng nhất. Họ cùng mày mò 3 bí quyết chặn các trang web đen tiếp sau đây nhé.


Nội dung chính bài bác viết

1. Sử dụng ứng dụng chặn website đen2. Sử dụng file host để chặn web đen3. Biến hóa DNS để chặn web đen

1. Sử dụng phần mềm chặn web đen

Với các ứng dụng này thì bọn chúng thường xuyên update những danh sách web black để ngăn và xử lý chúng. Cùng với cách thực hiện các phần mềm chuyên dụng để chặn truy cập tới các trang web đên là cách cực tốt hiện nay.

Với các này chúng ta có thể chặn các trang web đen một cách triệt để cùng cách thực hiện vô cùng đơn giản. Các bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm chặn trang web đen sau đây:

*

Phần mềm KillPorn: Ưu điểm: Miễn phí, chống chặn truy vấn những website đen bằng cách phân tích nội dung của những trang Web kế tiếp liệt kê ra những list web đen.

Phần mềm STOP P-O-R-N: Chặn web đen rất hiệu quả, đảm bảo người cần sử dụng trước phần lớn website tất cả nội dung không thôi bệnh mạnh. Để sử dụng STOP P-O-R-N lâu dài bạn phải trả tổn phí sau 30 lần dùng thử.


Phần mềm Anti-Porn: Kiểm kiểm tra được người tiêu dùng truy cập vào những trang web có nội dung thiếu lành mạnh một cách xuất sắc nhất. Tải Anti-Porn về trang bị tính

Phần mềm media Detective: Loại bỏ các nội dung không lành mạnh trong trang bị tính bằng phương pháp quét từ bỏ khóa, kiểm tra ngữ điệu và áp dụng các phương pháp nhị phân.

Phần mềm IShield: Nhận diện những website có nội dung thiếu lành mạnh từ đó rất có thể ngăn không cho tất cả những người dùng truy vấn vào những trang web đó. iShield giúp chúng ta chặn website đen, web tất cả nội dung khiêu dâm, đồi trụy.

Ưu điểm của phương thức này :

Chặn được hàng ngàn trang web đen do được bên phát hành update thường xuyên và đều đặn.Sử dụng dễ dàng dàng, không phải tùy chỉnh gì nhiều.

Nhược điểm:

Phải setup để sử dụng.Phải mất tiền nhằm mua bản quyền, hoặc chấp nhận sử dụng sản phẩm lậu, đồ miếu (có nguy cơ bị lây lan virus).

2. Sử dụng file host để ngăn web đen

Ngoài với bí quyết sử dụng phần mềm để chặn thì cúng ta còn tồn tại cách đó chính là sử dụng can thiệp tới file Host nhằm chặn.

Cách này khá đối kháng giả và hiệu quả và được không ít người sử dụng hơn hết vì ko mất bỏ ra phí. Để thực hiện chặn các trang web đen các chúng ta có thể thực hiện nay theo các bước sau đây:


Bước 1: các bạn mở tệp tin hosts ra, nhằm mở các bạn vào theo add sau: C:WindowsSystem32Driversetc .Hoặc để mở cấp tốc thì những bạn mở vỏ hộp thoại Run (Windows +R) và copy đường truyền trên vào > nhấn Enter để vào.

Sau khi đã vào etc bạn hãy copy file hosts đó ra bên ngoài Desktop để chỉnh sửa vì nếu khách hàng chỉnh sửa trực tiếp trong này thì nhiều khi sẽ xảy ra lỗi không gìn giữ được.

Bước 2: tiếp sau bạn nhấn chuột buộc phải vào file hosts ở ngoài Desktop đò và chọn Properties > vứt dấu tích làm việc thuộc tính Read-only (nếu có).

Bước 3: Mở file hosts đó ra bởi cách nhấn nên chuột vào file hosts đó > chọn Open With > chọn NotePad để mở. Sau đó thêm các trang web bạn muốn chắn vào như sau: ví dụ như mình chặn facebook mình đã thêm đoạn sau.


127.0.0.1 facebook.com127.0.0.1 www.facebook.com

*

Bước 4: Bước sau cuối là các bạn hãy copy ngược quay lại đường dẫn C:WindowsSystem32Driversetc nhé. Nếu máy tính có hỏi vẫn muốn ghi tập tin không thì cứ chọn “Yes” nhé. Cùng hãy tùy chỉnh cấu hình lại thuộc tính Read-only (chỉ đọc) mang đến file hosts đó nhé.

Ưu điểm:

Không cần ứng dụng nào hết.Nhanh, hiệu quả, bao gồm xác

Nhược điểm:

Chỉ chặn được một trong những trang web mà chúng ta biết thôi.

3. Biến đổi DNS để chặn web đen

Với cách này các bạn có thể sử dụng các dẫy DNS gửi để chặn. Đơn giản các bạn hãy tải ứng dụng DNS Angel trong website sordum.org, phần mềm này nhẹ và không cần thiết đặt gì hết.

*

DNS Angel cung cấp cho mình 4 dãy DNS ship hàng cho bài toán chặn những trang web không lành mạnh đó là Norton Con.Safe 1, Norton Con.Safe 2, xuất hiện DNS Family với Yandex DNS. Ao ước sử dụng DNS nào thì bạn chỉ việc nhấp vào nó là xong.


Các bạn cũng có thể tải DNS Angel tại đây: download DNS Angel

Còn những tùy lựa chọn như:

Default DNS: Đưa DNS về mang định như ban đầu.Restore DNS: thiết lập về hàng DNS cũ.

Ưu điểm:

Sử dụng hối hả và dễ dàng.Chặn được không hề ít web đen.Thích thích hợp sử dụng trong các trường học.

Nhược điểm:

Do là biến đổi DNS nên hoàn toàn có thể gây chậm chạp internet của bạn.Chưa chặn được trọn vẹn tất cả những web đen.

Xem thêm: Tạo Facebook Khong Can So Dien Thoai, đăng Kí Nick Facebook Nhanh Không Cần Email

Tổng kết

Trên đây là 3 bí quyết và những phần mềm lập cập và kết quả nhất bây chừ giúp chúng ta chặn web đen, ảnh hướng xấu đến nhỏ cái, thời gian… Các chúng ta có thể kết hợp những cách với nhau để đạt công dụng tốt nhất. Chúc chúng ta thành công.