Những trang web quảng cáo khiến bạn cảm thấy khó chịu? Hãy thử áp dụng ngay những phương pháp chặn website trên Android hiệu quả được gợi ý sau đây.

Bạn đang xem: Chặn trang web trên điện thoại

Trong quy trình sử dụng điện thoại để truy vấn Internet, chắc hẳn bạn vẫn đôi lần chạm chán phải tình trạng những trang web quảng cáo hoặc trang web chứa mọi nội dung độc hại bỗng dưng xuất hiện, có tác dụng cản trở quy trình trải nghiệm trang bị của mình. Nếu như bạn đang cảm giác phiền toái về sự việc này, những cách chặn trang web trên Android được 24s.vn gợi ý dưới đây sẽ hết sức hữu ích đối với bạn.

Cách chặn trang web trên android bằng Mobile Security & Antivirus

Mobile Security và Antivirus là một trong ứng dụng giúp cho bạn chặn các trang web ô nhiễm và độc hại trên các thiết bị Android, được cung cấp miễn phí vì chưng nhà phạt triển Trend Micro.

*

Để áp dụng biện pháp này, bạn cần triển khai theo những thao tác sau:Bước 2: Để chặn những trang website độc hại, tự giao diện chính của ứng dụng, chúng ta vào mục Bảo vệ mạng => lướt web đọc báo an toàn. Tiếp theo, chúng ta vào phần Cài đặt của thiết bị và cấp quyền cho vận dụng này bằng phương pháp vào Accessibility (trợ năng).Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần vào mục list bị ngăn => Thêm cùng điền không hề thiếu thông tin vào ô trống, bao hàm tên và địa chỉ cửa hàng trang web mà bạn muốn chặn, kế tiếp nhấn Lưu là được. Sát bên đó, trường hợp muốn được cho phép trẻ được truy cập vào một website nào đó, bạn có thể cho thêm trang web này vào mục Danh sách được phê duyệt. Như vậy, nếu cố gắng tình truy vấn vào website bị chặn, bạn sẽ thấy tất cả một thông báo Trang khả nghi hiện nay ra.

*

Cách chặn trang web trên android bằng ES file Explorer

Với phương án này, các bạn sẽ phải chỉnh sửa file host trên thiết bị của chính mình để rất có thể chuyển hướng những trang website mà bạn muốn chặn. Chính vì vậy, bạn sẽ cần bao gồm một trình biên soạn thảo văn phiên bản và một trình cai quản tập tin trong dế yêu của mình. Mặc dù nhiên, chỉ việc một áp dụng mang tên ES file Explorer, bạn sẽ rất có thể làm được cả 2 việc này. 

Với giải pháp này các bạn sẽ thực hiện thao tác làm việc chặn trang web trên điện thoại cảm ứng thông minh Android như sau:Bước 1: các bạn tải ES tệp tin Explorer về máy và mở áp dụng này ra. Gõ "/" làm việc ngay trên cùng, rồi vào mục System => Etc.Bước 2: cơ hội này, các bạn sẽ nhìn thấy những file host của điện thoại thông minh có vào thư mục. Các bạn nhấn vào các thư mục đó, một menu pop - up hiện nay ra cho chính mình gõ 1 đoạn văn bản. Các bạn bấm Next nhằm đi tới thực đơn pop - up tiếp theo và chọn Es lưu ý Edittion.Bước 3: Ở trên góc đề xuất của ứng dụng, bạn sẽ thấy một nút 3 chấm, bạn nhấn vào đó và chọn "Edit". Sau đó, bạn phải chỉnh sửa các file host nhằm chặn những trang web cơ mà mình muốn. Để có tác dụng điều này, bạn chỉ việc thêm chiếc kí tự 127.0.0.1 trước địa chỉ trang web đề xuất chặn (chẳng hạn như 127.0.0.1 www.naver.com). Với mỗi trang web mà hy vọng chặn, chúng ta đều bắt buộc thêm chiếc kí từ này. Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi hễ lại thứ là xong.

*

Với các dòng điện thoại Android bây giờ cho phép bạn thiết lập nhiều ứng dụng thứ 3 nhằm sử dụng. Do đó sẽ có tương đối nhiều ứng dụng bạn phải chặn nhằm tránh mà độc hại hay áp dụng chứa quảng cáo. Vày vậy với các cách trên, bạn không chỉ là chặn 1 website trên app android mà còn là hoàn toàn có thể chặn các trang web khác nhau trên điện thoại Android.

Xem thêm: Cục Sạc Laptop Asus Giá Bao Nhiêu, Sạc Laptop Asus 19v

Trên đây là cách chặn trang web trên Android 1-1 giản, dễ dàng thực hiện, ko làm mất không ít thời gian của người tiêu dùng nhưng rất có thể đem lại hiệu quả cao. Cùng với những nhắc nhở này, hy vọng bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những trang web quảng cáo đầy tức giận trong quy trình trải nghiệm.