Có không ít người lựa chọn cách đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại, hoặc thêm số smartphone vào thông tin tài khoản Facebook để bảo mật Facebook 2 lớp. Việc tạo Facebook qua số smartphone cũng giúp tín đồ khác tìm kiếm kiếm bạn thuận tiện hơn, chỉ cần nhập số điện thoại vào là được.

Bạn đang xem: Chặn tìm facebook bằng số điện thoại

Tuy nhiên câu hỏi để công khai minh bạch số smartphone trên Facebook cũng ảnh hưởng tới sự riêng tứ của bạn, khi bất kể người nào cũng có thể biết số điện thoại cá nhân để spam tin nhắn. Với mọi fanpage Facebook sale mới cần hiện số smartphone để dễ liên lạc, còn với tài khoản Facebook cá thể thì bạn nên xóa số điện thoại cảm ứng trên Facebook hay ẩn số điện thoại thông minh để không ai tìm được bạn. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách ngăn tìm thông tin tài khoản Facebook qua số năng lượng điện thoại.


1. Ngăn tìm Facebook bởi số điện thoại trên Android, iPhone

Video hướng dẫn chặn tìm Facebook qua số năng lượng điện thoại


Bước 1:

Trước hết chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sinh sống phía cuối màn hình, rồi chọn setup & Quyền riêng tư. Tiếp nối người cần sử dụng nhấn lựa chọn vào Cài đặt.


Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới bọn họ nhấn chọn vào Cài đặt quyền riêng tư. Kế tiếp người sử dụng kéo xuống dưới giao diện cùng sẽ thấy các tùy lựa chọn tìm kiếm tài khoản Facebook. Tại đây bọn họ nhấn Ai rất có thể tìm kiếm chúng ta bằng việc dùng số điện thoại cảm ứng thông minh bạn cung cấp. Mặc định Facebook đã để Mọi người để người nào cũng có thể tìm được bạn qua số năng lượng điện thoại.

Bước 3:

Chúng ta chuyển về chế độ bạn bè để chỉ những ai đó đã kết chúng ta với các bạn mới có thể tìm qua số năng lượng điện thoại. Hoặc nếu muốn ẩn số điện thoại cảm ứng thì chuyển về chính sách Chỉ mình tôi là được.

2. Phương pháp chặn tìm kiếm Facebook bởi số điện thoại thông minh trên sản phẩm công nghệ tính

Video hướng dẫn ngăn tìm Facebook PC qua số điện thoại


Bước 1:

Tại hình ảnh Facebook, chúng ta nhấn vào biểu tượng tam giác và lựa chọn Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới click chuột vào mục Quyền riêng rẽ tư.

Bước 3:

Nhìn sang nội dung bên nên phần Ai rất có thể tìm kiếm tôi sẽ sở hữu được thêm 3 tùy chọn khác biệt để tùy chỉnh thiết lập chế độ fan khác rất có thể tìm kiếm thông tin tài khoản của bạn, trong đó có Ai có thể tìm kiếm bạn bằng vấn đề dùng số điện thoại chúng ta đã cung cấp. Hãy nhấp vào Chỉnh sửa tại mục này.


Bước 4:

Theo mặc định, chế độ này sẽ luôn luôn được tùy chỉnh cấu hình là gần như người. Tức thị bất cứ người nào cũng có thể tra cứu kiếm tin tức về tài khoản Facebook của bạn, trải qua số điện thoại đã đăng lên. Để biến hóa thiết lập này, người tiêu dùng cần chuyển sang cơ chế Bạn bè. Nhấn Đóng để đóng lại giao diện.

Như vậy đã chỉ có bạn bè có trong list trên Facebook cá thể mới có thể tìm tìm bạn trải qua số điện thoại đã đăng lên. Nếu fan lạ tìm kiếm tài khoản Facebook ngay số điện thoại, họ sẽ nhận ra thông báo không kiếm được tài khoản như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Nên Mua Laptop Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2020 &ndash Camera Hoàng Việt

Việc thêm số điện thoại thông minh vào tài khoản Facebook sẽ làm cho tăng tính bảo mật cho tài khoản, xuất xắc giúp bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook nếu bị hack. Dẫu vậy nên áp dụng chế độ đồng đội để hiển thị số điện thoại, chứ không phải chính sách Công khai hoặc chuyển sang chính sách Chỉ mình tôi, nhằm tránh rất nhiều trường hợp không hề mong muốn xảy ra.


Hy vọng bài viết này có lợi với bạn!


3,4 ★ 11