Facebook gồm một tính năng tương đối tốt là tự động gửi thông báo cho tới hòm thư năng lượng điện tử của người dùng mỗi một khi bao gồm thưởng thức kết chúng ta mới, gồm dấn xét bắt đầu bên trên bài viết, hay sẽ tới sinh nhật của đồng đội,… Tuy nhiên nếu như bạn có rất nhiều vận động ở trên social này, một loạt thông tin trường đoản cú Facebook sẽ làm cho quá sở hữu thùng thỏng của bạn. Vậy thì làm sao để tương khắc phục? Sau trên đây mời bạn tới ngay lập tức với nội dung bài viết giải đáp biện pháp tắt thông tin Facebook bên trên Gmail của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Chặn thông báo facebook vào gmail

*

Bạn rất có thể tắt thông báo Facebook bên trên Gmail chỉ với vài biến đổi tùy chọn đơn giản dễ dàng. Có hai phương pháp để chúng ta lựa chọn: một là khiến cho Facebook xong xuôi gửi thông báo cho tới Gmail, hai là vào Gmail nhằm ngăn tín đồ gửi là phía Facebook. Việc ngnạp năng lượng Facebook gửi thông tin cho tới Gmail trọn vẹn không tác động đến các thông báo của chúng ta trên ứng dụng Facebook, cũng giống như bên trên website Facebook.

Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin Facebook trên Gmail

Đối cùng với ứng dụng Facebook cho tất cả iPhone và Android, chúng ta cũng có thể làm việc tương tự nhau theo quá trình như sau:

1. Mnghỉ ngơi ứng dụng “Facebook”.

2. Chuyển thanh lịch tab “Menu” làm việc bên trên thanh dụng cụ.

3. Trong phần “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” , bạn nhấn chọn tiếp mục “Cài đặt” .

*

4. Kéo xuống tra cứu phần thiết đặt thông báo, nhấn chọn mục “Email” .

5. Sẽ tất cả tía tùy lựa chọn về gia tốc gửi email thông báo của Facebook, bạn tích chọn mục ở đầu cuối “Chỉ phần nhiều thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng rẽ tư”.

*


Đối cùng với phiên bản Facebook trên trình chu đáo web máy tính, bạn cũng đưa tới phần setup thông tin, chọn mục gmail với làm việc tương tự như vậy.

*

Hướng dẫn cách chặn thông báo Facebook trên Gmail

Nhỏng công ty chúng tôi sẽ nói vẫn tồn tại một giải pháp tắt thông tin Facebook bên trên Gmail nữa, thậm chí là tiến hành còn nkhô hanh gọn gàng hơn. Đó là vào Gmail để chặn tín đồ gửi là phía Facebook.

Đối cùng với ứng dụng Gmail trên cả iPhone cùng Android, chúng ta có thể thao tác làm việc tương tự như nhau theo các bước nlỗi sau:

1. Msinh hoạt vận dụng “Gmail”.

2. Chuyển qua phần mạng xã hội với nhận lựa chọn 1 tin nhắn thông tin từ Facebook.

*

3. Nhấn lựa chọn nút ít “Menu” sát bên tên bạn gửi là Facebook.

4. Menu hiển thị các bạn lựa chọn tiếp mục “Chặn Facebook”.

*


Đối với phiên phiên bản Gmail trên trình săn sóc web máy tính, các bạn cũng mở gmail thông báo tự Facebook rồi làm việc chặn tương tự những điều đó.

Xem thêm: Kích Thước Màn Hình Iphone 8 Plus, Màn Hình Iphone 6 Plus Bao Nhiêu Inch

*

Lời cuối cùng trước lúc dứt bài viết, nếu như khách hàng gồm ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý về ngôn từ chúng tôi sẽ nói vào “Hướng dẫn giải pháp tắt thông tin Facebook bên trên Gmail trong một phút”, hãy share chủ kiến của khách hàng bởi size bình luận bên dưới nhé.