Tự hỏi làm cố nào nhằm chặn pr trên Facebook? đầy đủ quảng cáo giữa đoạn clip bật lên khi chúng ta đang coi thứ gì đấy thú vị có thể gây tức giận đặc biệt.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android

Giờ đây, sự thông dụng của Facebook đã tăng lên rất nhiều một trong những năm qua. Nền tảng truyền thông xã hội hoàn toàn có thể được thực hiện trên nhiều thiết bị; máy tính bảng, điện thoại cảm ứng di động và thứ tính. Nhưng tính từ lúc khi reviews quảng cáo giữa clip trên Facebook, không tồn tại gì kín đáo khi trải nghiệm người dùng của áp dụng đã bị hình ảnh hưởng.

Nhưng nếu bạn có nhu cầu xem video, hãy nhấp vào đây:


Danh mục bài viết


Sơ lược về lịch sử quảng cáo clip trên Facebook

Quảng cáo video clip đã phát triển thành một điều bình thường để tìm kiếm thấy trên phần đông các nền tảng truyền thông media xã hội. Có một trò nghịch rằng vào một hoặc nhị thập kỷ tới, bạn sẽ phải xem qua 1 quảng cáo chỉ để gọi điện thoại.

Sự thật là đa số mọi người coi quảng cáo là lãng phí thời hạn (các doanh nghiệp lớn trả chi phí cho số đông quảng cáo này rất có thể không cảm xúc như vậy.) Facebook góp mọi người nhận xét và chia sẻ nội dung thuận lợi hơn nhiều. Điều này đã tạo ra một yêu cầu cấp thiết trong mọi fan để tìm ra một phương pháp để chặn quảng cáo đoạn phim Facebook nặng nề chịu.

*
5 phương pháp chặn pr trên facebook hữu ích nhất 1">
*
5 cách chặn lăng xê trên facebook có lợi nhất 2">
*
5 phương pháp chặn quảng cáo trên facebook bổ ích nhất 3">
*
5 phương pháp chặn lăng xê trên facebook bổ ích nhất 4">
*
5 biện pháp chặn quảng bá trên facebook bổ ích nhất 5"> 5 cách chặn pr trên facebook có ích nhất 6"> 5 giải pháp chặn lăng xê trên facebook hữu ích nhất 6">Bạn có thể mở facebook bởi trình chăm chú Kiwi để ngăn quảng cáo

Chặn quảng cáo được nhắm kim chỉ nam trên Facebook

Quảng cáo Facebook hay được nhắm mục tiêu đến một nhóm cụ thể. Khi bạn nhấp vào “thích” bên trên một sản phẩm hoặc trang, Facebook hoàn toàn có thể sử dụng thông tin đó, hình ảnh hồ sơ cùng tên của người sử dụng để hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cho người trên dòng thời hạn của bạn.

Sử dụng thông tin cá thể từ Facebook để nhắm mục tiêu đối tượng người tiêu dùng làm nảy sinh những vấn đề về quyền riêng tư. Hầu không còn mọi tín đồ không thích ý tưởng phát minh được nhắm mục tiêu dựa trên câu chữ họ sử dụng. Tin giỏi là chúng ta cũng có thể chọn ko được nhắm kim chỉ nam trên Facebook.

Có nhị cách các bạn làm điều này:

Tắt truyền bá dựa trên sở trường trực tuyếnQuảng cáo cùng với các hành động xã hội của bạn

Tắt pr dựa trên sở trường trực tuyến

Mở áp dụng Facebook, tiếp nối nhấp vào “Cài đặt” ở góc trên bên đề xuất của trang chủ của bạn.Cuộn xuống cuối list và chọn “Cài để tài khoản”.Chọn ”Quảng cáo” ngơi nghỉ cuối danh sách, kế tiếp nhấn vào “Cài để quảng cáo”.Bạn sẽ tìm thấy hai phần về loại quảng cáo mà chúng ta cũng có thể tắt. Một phần cung cấp quảng cáo dựa trên các trang web bạn truy vấn và những ứng dụng sử dụng technology của Facebook. Phần thứ hai xóa chúng ta khỏi Mạng đối tượng người sử dụng Facebook được sử dụng để phân phạt quảng cáo cho chính mình ngay cả khi bạn không làm việc trên mạng buôn bản hội.Thay đổi setup cho “Quảng cáo dựa trên dữ liệu từ bỏ đối tác” với “Quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn trên Sản phẩm của chúng ta Facebook mà các bạn thấy ở nơi khác” thành “Không được phép”.Phần được khắc ghi “Quảng cáo bao hàm các hành động xã hội của bạn” hoàn toàn có thể được biến hóa từ ” chỉ cho đồng đội nhìn thấy ” thành ” không có bất kì ai “.

Chặn quảng cáo Facebook bằng các hành động xã hội của bạn

Tuy nhiên, trên thuộc một menu Cài để quảng cáo , chúng ta cũng có thể tắt tuấn kiệt Facebook áp dụng lượt thích cùng sở thích của doanh nghiệp để quảng cáo cho đồng đội và gia đình của bạn. Bạn rất có thể tắt chức năng này trọn vẹn hoặc chỉ số lượng giới hạn ở các bạn bè.

Kết thúc

Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu trên Facebook chưa phải là trực tiếp như nó yêu cầu được. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm biện pháp xoay quanh đa số quảng cáo này, được nhắm phương châm hoặc không.

Xem thêm: Máy In Báo Lỗi Không In được, Sửa Lỗi 99% Máy In Không Nhận Lệnh

Tùy nằm trong vào kết quả bạn có nhu cầu đạt được, ngẫu nhiên phương pháp làm sao được nói ở trên để giúp bạn phòng chặn, ngăn hoặc tối thiểu là tránh đối phó với các quảng cáo giữa clip trên Facebook.