quý khách bao gồm biết tính năng: không cho tất cả những người khác xem list đồng đội Facebook của mình chưa? Tại chế độ mặc định: bất kể fan làm sao phần lớn cũng hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội của doanh nghiệp. Như vậy trong một vài trường thích hợp không xuất sắc mang đến lắm, các bạn sẽ nhằm lộ vô số báo cáo. Vì vậy, mình khuyên các bạn đề xuất ẩn list bạn bè đi. Vấn đề này sẽ tốt nhất có thể cho sự bảo mật ban bố trên mạng

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 

Nội dung nội dung bài viết gồm 2 phần:

Thiết lập nhằm ẩn list đồng đội FacebookNói thêm về vấn đề lên tiếng bên trên mạng

1. Thiết lập để ẩn danh sách bằng hữu facebook

Bước 1. Cliông xã vào quý khách bè nhằm vào danh sách các bạn bè

Vào trang facebook cá thể rồi cliông xã vào các bạn bè

 

*

 

Cách 2: Clichồng vào biểu tượng mẫu cây viết để chỉnh sửa

Biểu tượng sửa đổi trông giống giống như mẫu bút chì, nó nằm ở list đồng đội, phía mặt cần. Bạn cliông chồng vào đó, xuất hiện thêm dòng Chỉnh sửa quyền riêng tư. quý khách hàng liên tục Click vào dòng này để thiết lập

 

*

 

Bước 3: Chọn Chỉ bản thân tôi

Ở cái danh sách bằng hữu. Thiết lập làm việc chiếc này để được cho phép ai rất có thể xem danh sách anh em facebook của bản thân. Mặc định của Facebook là rất nhiều người. Ban cliông xã vào và chọn chỉ mình tôi – nghĩa là không được cho phép ai coi danh sách bạn bè.

Bạn đang xem: Chặn người khác xem danh sách bạn bè trên facebook

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình tựa như so với danh sách những người dân đã theo dõi và quan sát mình. Lựa chọn rồi, bạn thừa nhận Xong để xong xuôi.

 

*

 

Vậy là trường đoản cú giờ đồng hồ không người nào hoàn toàn có thể coi được danh sách đồng đội của bản thân. Yên trung khu trọn vẹn với lên tiếng trên mạng nhé.

Chú ý: khi chúng ta thiết lập chỉ bản thân tôi. Những fan kỳ lạ - không kết bạn cùng với các bạn thì không coi được list bạn bè. Bạn bè cổ của doanh nghiệp vào facebook – đã kết bạn thì chỉ coi được đa số các bạn chung

2. Vấn đề bảo mật báo cáo bên trên mạng

Thường thì phần lớn người dùng ở nước ta ko quyên tâm bao phủ cơ chế private – riêng tứ Lúc áp dụng social. Tại số đông nước cải tiến và phát triển họ khôn cùng quan tâm quyền bảo mật thông tin của bé fan. đa phần khu vực coi quyền bảo mật thông tin thông tin là quyền bất khả xâm phạmNếu nhằm lộ thông báo vô số, đa số bộ phận xấu vẫn tận dụng nhằm gây hư tổn cho bạn. Chắc bạn chưa tưởng tượng được. lấy một ví dụ hoàn toàn có thể biết được: con cháu, tình nhân, sở trường, vị trí nghỉ ngơi, công việc….Nếu nlỗi ai kia muốn làm cái gi gây hư tổn tới các bạn, con cháu bạn, người yêu bạn… bọn họ đang có tác dụng điều đó thuận lợi trải qua các thông tin các bạn cung cấp sinh sống Facebook. Rất nguy hại đúng không? Chính vị vấn đề đó bắt buộc bất kể social nào thì cũng đề xuất gồm tính năng: tùy chỉnh quyền riêng bốn nhằm người dùng chắt lọc. Nhà phát triển thì luôn luôn để chế độ public vì chưng điều đó có ích cho chúng ta, mà lại hại cho người cần sử dụng. Vì vậy, nếu vẫn tsay đắm gia những social bạn phải cẩn thận lúc để lại các báo cáo cùng để ý các tùy chỉnh thiết lập private - riêng rẽ tứ.

Xem thêm: Phá Mật Khẩu điện Thoại Samsung, Phá Xóa Mật Khẩu Samsung Galaxy J7

Kết luận: Thông qua nội dung bài viết này, mình mong muốn các bạn hiểu rõ hơn về sự riêng rẽ tư trên mạng. Biết giải pháp thiết lập cấu hình chế độ: không được cho phép bạn khác coi list anh em của mình. Hãy là người tiêu dùng facebook thông thái. Xin cảm ơn.