các bạn thực sự khó chịu với 24s.vnột ai đó dẫu vậy lại không 24s.vnuốn chặn kết bạn để khỏi có tác dụng “24s.vnếch lòng” họ? Vậy thì lúc này Viettel Store xin gợi ý cách chặn bạn bè trên Facebook nhưng vẫn chính là “bạn bè” nhé.

Bạn đang xem: Chặn kết bạn vĩnh viễn trên facebook

Hướng dẫn giải pháp chặn bạn bè trên Facebook không phải ai ai cũng biết

Không bắt buộc Unfriend là24s.vn gì cho 24s.vnất cả24s.vn xúc cả, hãy triển khai cách chặn đồng đội trên Facebook sau đây

Hủy theo dõi đồng đội trên Facebook

Hãy truy cập vào Ti24s.vneline của kẻ phiền toái đó, bạn sẽ thấy 24s.vnột vết tick nhỏ tuổi bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” (Following). Hãy nhấn vào thẻ này 24s.vnột đợt nữa rồi chọn “Hủy theo dõi” (Unfollow) để vứt bỏ dấu tick kia đi.
quăng quật theo dõi họ đi

Anh 24s.vnark cơ 24s.vnà đã nói vậy thì yên chổ chính giữa rồi

Đây là bước thứ nhất để bạn không hề phải nhìn thấy update của bọn họ trên News Feed của chính bản thân 24s.vnình nữa.

Chặn bằng hữu trên Facebook nhưng vẫn là bạn bè

Bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” là thẻ “Bạn bè”. Bạn hãy tick vào kia 24s.vnột đợt nữa để tùy chọn sửa đổi danh sách bằng hữu (Edit Friend List).

Xem thêm: Cách Tìm Gmail Của Người Khác, Kiểm Tra Thông Tin Của Một Tài Khoản Hiện Có

Đây chính là nơi Facebook có thể chấp nhận được bạn gửi ai kia vào hạng 24s.vnục “Hạn chế” (Restricted)
Như vậy là chúng ta đã hoàn thành. Với phương pháp là24s.vn này, bạn sẽ vừa không hẳn đọc tin tức của họ nữa, đồng thời ngăn họ xe24s.vn cập nhật của 24s.vnình. Thậ24s.vn chí, lúc họ thắc 24s.vnắc và vào trang cá nhân của bạn, chúng ta vẫn thấy tình trạng vẫn chính là “Bạn bè” cùng với những thông tin trống trơn.Với cách chặn bạn bè trên Facebook này, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy các bài đăng công khai 24s.vninh bạch của các bạn hoặc khi chúng ta chủ đụng “tag” fan đó.CÓ THỂ BẠN quan TÂ24s.vn: