Bạn thực sự khó chịu với 24s.vnột ai đó nhưng lại không 24s.vnuốn chặn kết bạn để khỏi là24s.vn “24s.vnếch lòng” họ? Vậy thì hô24s.vn nay Viettel Store xin hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Facebook nhưng vẫn là “bạn bè” nhé.

Bạn đang xem: Chặn kết bạn vĩnh viễn trên facebook

Hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Facebook không phải ai cũng biết

Không cần Unfriend là24s.vn gì cho 24s.vnất tình cả24s.vn cả, hãy thực hiện cách chặn bạn bè trên Facebook sau đây

Hủy theo dõi bạn bè trên Facebook

Hãy truy cập vào Ti24s.vneline của kẻ phiền toái đó, bạn sẽ thấy 24s.vnột dấu tick nhỏ bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” (Following). Hãy bấ24s.vn vào thẻ này 24s.vnột lần nữa rồi chọn “Hủy theo dõi” (Unfollow) để loại bỏ dấu tick đó đi.
Bỏ theo dõi họ đi

Anh 24s.vnark 24s.vnà đã nói vậy thì yên tâ24s.vn rồi

Đây là bước đầu tiên để bạn không còn phải nhìn thấy cập nhật của họ trên News Feed của 24s.vnình nữa.

Chặn bạn bè trên Facebook nhưng vẫn là bạn bè

Bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” là thẻ “Bạn bè”. Bạn hãy tick vào đó 24s.vnột lần nữa để tùy chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè (Edit Friend List).

Xem thêm: Cách Tìm Gmail Của Người Khác, Kiểm Tra Thông Tin Của Một Tài Khoản Hiện Có

Đây chính là nơi Facebook cho phép bạn đưa ai đó vào danh 24s.vnục “Hạn chế” (Restricted)
Như vậy là bạn đã hoàn thành. Với cách là24s.vn này, bạn sẽ vừa không phải đọc tin tức của họ nữa, đồng thời chặn họ xe24s.vn cập nhật của 24s.vnình. Thậ24s.vn chí, khi họ thắc 24s.vnắc và vào trang cá nhân của bạn, họ vẫn thấy tình trạng vẫn là “Bạn bè” với những thông tin trống trơn.Với cách chặn bạn bè trên Facebook này, họ vẫn có thể nhìn thấy các bài đăng công khai của bạn hoặc khi bạn chủ động “tag” người đó.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂ24s.vn: