Mạng xã hội Facebook tạo ra một môi trường thuận lợi để trao đổi ý kiến ​​và kết bạn. Tuy nhiên, nhiều người dùng cảm thấy phiền phức khi gửi đề xuất cho những người không quen biết. Để tắt tính năng này, hãy làm theo hướng dẫn cách tắt gợi ý kết bạn trên Facebook trong bài viết dưới đây của ATP Academy nhé

Tại sao bạn nhìn thấy gợi ý kết bạn trên Facebook?Cách gợi ý kết bạn trên FacebookHướng dẫn cách tắt gợi ý kết bạn trên FacebookHướng dẫn cách tìm bạn bè trên FacebookHướng dẫn cách tắt gợi ý kết bạn trên Facebook bằng cách tắt vị trí

Gợi ý kết bạn là một tính năng do Facebook phát triển, nhằm kết nối người dùng trên Facebook.

Đang xem: Chặn gợi ý kết bạn trên facebook

Các gợi ý kết bạn của Facebook đều được xuất hiện ở một vị trí cố định trong mỗi tài khoản sau khi đăng nhập.

Những người xuất hiện trong danh sách những gợi ý này có thể là những người bạn từng quen biết, bạn bè ngoài đời thực hoặc bạn của bạn bè bạn.

Facebook dựa vào một nguồn thông tin liên hệ nào đó trên tài khoản mà truy xuất ra những gợi ý như thế nhằm kết nối mọi người xgần nhau hơn.

Thời gian trước, đã có lúc Facebook dựa vào vị trí của các thiết bị di động đăng nhập tài khoản Facebook để đưa ra những gợi ý kết bạn với những người dùng Facebook khác ở vị trí đó.

Nhưng cách làm này sau đó đã bị Facebook loại bỏ khi nó vi phạm đến quyền riêng tư của người dùng.

Xem thêm: Download Phần Mềm Camera Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Tuy nhiên mới đây thì vấn đề này lại được nhắc đến nhiều khi các gợi ý kết bạn liên quan đến vị trí của người dùng khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu Facebook có đang lấy dữ liệu người dùng để đăng tải lên Facebook hay không.

*
*
*
*

Với liên kết gợi ý kết bạn Facebook, bạn sẽ không ngại sử dụng phần mềm này trên điện thoại và được gợi ý kết bạn.

Hướng dẫn cách tìm bạn bè trên Facebook

Trước đây để tìm kiếm một người bạn trên Facebook rất đơn giản.

Các bạn chỉ cần nắm được thông tin về địa chỉ mail hay số điện thoại đăng ký, sau đó chỉ cần gõ thông tin này lên ô tìm kiếm để hiển thị kết quả.

Tuy nhiên một sự thay đổi lớn trong tính năng tìm kiếm của Facebook trong khoản thời gian qua.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Iphone 6 Không Cần Mật Khẩu Iphone Vô Cùng Đơn Giản

Tính năng tìm kiếm theo mail và số điện thoại không còn được hỗ trợ nữa. Vậy với sự thay đổi này nếu như các bạn muốn tìm kiếm một ai đó trên Facebook thì phải làm thế nào ? Yên tâm, vẫn còn có cách, sau đây sẽ là một số cách để các bạn có thể tìm kiếm một ai đó trên Facebook.

Cách 1: Tìm bạn bè qua các tài khoản liên kết

Với cách này các bạn có thể tìm thấy những người bạn của mình thông qua các tài khoản như gmail, skype, yahoo, outlook hay icloud…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *