Bài viết dưới đây đang lý giải chúng ta giải pháp ngăn ngừa bạn khác cài đặt ứng dụng vào máy tính, qua đó đầy đủ dữ liệu bên trên thiết bị sẽ được bảo vệ xuất sắc hơn.


Chỉ qua 1 vài thiết lập đơn giản dễ dàng, bạn đọc trọn vẹn rất có thể vô hiệu hoá tài năng fan không giống cài đặt phần mềm vào máy tính xách tay của công ty, qua đó tránh khỏi một số điều không mong muốn…

Nếu laptop của bạn bị xâm nhập, thì 1 loạt các thông báo, dữ liệu liên quan đến các bạn mãi mãi trong đồ vật đều phải có nguy cơ sẽ bị đánh cắp,… Thời gian trôi qua, những cách thức xâm nhập vào máy tính xách tay ngày càng được cải thiện, khó phạt hiện nay rộng, và xâm nhập trải qua phần mềm máy 3 là một trong trong những điều đó. Nếu người tiêu dùng không có một sự minh mẫn một mực, việc sở hữu một phần mượt đã bị thiết đặt sẵn đông đảo virus xâm nhập là trọn vẹn hoàn toàn có thể xẩy ra. Cũng chính vì lí vì đó mà bạn nên tùy chỉnh loại bỏ hoá thiết đặt ứng dụng vào máy vi tính khi cho tất cả những người không giống quyền áp dụng là rất là cần thiết, với nội dung bài viết dưới đây để giúp chúng ta thực tại hoá điều này.

Bạn đang xem: Chặn cài đặt phần mềm trên máy tính

*

Bước 1: Mnghỉ ngơi hộp thoại Run

Để msinh sống nhanh vỏ hộp thoại Run, bạn đọc cần sử dụng lệnh ‘’Windows + R’’

Bước 2: Mlàm việc hộp thoại Local Group Policy Editor

Tại vỏ hộp thoại Run,độc giả nhập lệnh gpedit.msc sau đó nhấn OK

*

Bước 3: Mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Windows Components

Tại hộp thoại Local Group Policy Editor truy vấn theo băng thông Computer Configuration > Administrative Templates> Windows Components

*

Cách 4: Vô hiệu hoá bài toán setup ứng dụng vào sản phẩm tính

Tại Windows Components, người tiêu dùng tìm về mục Windows Installer và nhấp mnghỉ ngơi tlỗi mục, sau khoản thời gian msống tlỗi mục, môt list lựa chọn các thiết lập hiển thị. Tại đây chúng ta tìm về mục Disable Windows Installer từ bỏ bảng phía bên nên sau cliông xã lưu ban với mong chờ cho vỏ hộp thoại xuất hiện thêm vài giây.

*

lúc vỏ hộp thoại Disable Windows Installer lộ diện, lựa chọn Enabled tiếp nối chọn Always làm việc tuỳ chọn Option. Sau đó thừa nhận OK nhằm xác nhập Việc tùy chỉnh loại bỏ hoá thiết đặt ứng dụng vào sản phẩm.

Xem thêm: Cách Phát Trực Tiếp Trên Fb Bằng Máy Tính, Cách Live Stream Facebook Ngay Trên Máy Tính

*

Trên đấy là công việc cấu hình thiết lập loại bỏ hoá bài toán thiết lập ứng dụng vào laptop. Trong quy trình triển khai giả dụ có bất kì vướng mắc, hãy comment ngay dưới để nhận thấy sự hỗ trợ nhanh nhất tự Shop chúng tôi.