quý khách hàng có thấy bản thân vẫn dành không ít thời hạn đến Facebook, YouTube hoặc các trang web bất lợi không giống không? Có lẽ đó là dịp chúng ta nên xem thêm nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Chặn các trang web không mong muốn


*

Nếu chúng ta không thích ứng dụng không ngừng mở rộng như Bloông chồng Site chạy xe trên phần nhiều trang web các bạn truy cập, chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập quyền giành riêng cho app mở rộng của chủ yếu Chrome để số lượng giới hạn quyền truy cập của chính nó, ví dụ chỉ mang lại nó chặn Facebook bắt buộc phầm mềm Blochồng Site này chỉ chạy khi chúng ta truy cập vào Facebook.com.
Tiện ích không ngừng mở rộng Bloông chồng Site dành cho Chrome sẽ hiệu quả ví như bạn có nhu cầu từ bỏ điều hành và kiểm soát bạn dạng thân, cơ mà chẳng thể sử dụng nó để ngăn truy vấn những trang web độc hại mang lại con cháu các bạn, bởi vì nó có thể bị chỉnh sửa dễ ợt ở đoạn làm chủ phầm mềm không ngừng mở rộng của Chrome.
phần lớn router Wi-Fi có tích thích hợp những chức năng chặn website với dĩ nhiên nó xuất sắc hơn đối với phầm mềm không ngừng mở rộng của Chrome. Nếu router của doanh nghiệp hỗ trợ công dụng này, hãy kích hoạt chúng với thời gian đó không một ai áp dụng mạng Wi-Fi nhà bạn bao gồm quyền truy vấn trang web bị ngăn. Dĩ nhiên, các fan vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mạng riêng rẽ ảo (VPN) hoặc proxy nhằm “quá rào” với truy cập vào những trang web bị ngăn.
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng kiểm soát dành riêng cho phú huynh được tích hợp sẵn trên máy tính hoặc của những bên lắp thêm tía. lấy một ví dụ, những anh tài Family giành cho gia đình vào Windows 10 sẽ cho phép các bạn chặn các website dựa trên thông tin tài khoản của con cháu. Trên máy Mac, anh tài Screen Time được chế tạo trên macOS Catalina đang được cho phép các bạn tinh giảm quyền truy cập vào các website ví dụ. Trên Chromebook OS, chúng ta có thể sử dụng Family Link nhằm kiểm soát điều hành các website cơ mà thông tin tài khoản của con cháu có thể truy cập.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Facebook Không Load Được Hình Ảnh, Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Không Load Được Ảnh


Các tổ chức triển khai, phòng ban và công ty thực hiện Chrome Enterprise rất có thể thực hiện chức năng URLBlackcác mục của Chrome để ngăn các website đơn nhất. Tính năng này giành riêng cho những chuyên gia cai quản trị công nghệ thông báo (chuyên gia IT) của tổ chức, mặc dù phạm vi “ngnạp năng lượng chặn” này chỉ có hiệu lực hiện hành trong môi trường công sở. Còn tại nhà hoặc ra ngoài, các bạn vẫn đề xuất phụ thuộc vào vào những chiến thuật đã kể sống trên.
*

Ý con kiến của các bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui miệng gõ giờ Việt gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông chứa liên kết

Tiếp nối đà tăng trưởng mạnh tại Nhật, Suzuki quyết đoạt được thị phần Việt Nam

Tiền không nhiều, vợ thích SUV: Tôi sẽ tốt nhất lúc chọn Toyota Rush

Đi search chiếc chìa khóa tạo nên sự khác hoàn toàn của dự án công trình cao cấp chuẩn chỉnh quốc tế

Đón trước thời cơ mới, công ty Việt đầu tư vào Thụy Sĩ tăng mạnh

Wyndđắm đuối Prúc Quốc - Chốn riêng rẽ khác biệt đẳng cấp và sang trọng 5 sao trung tâm Bãi Trường

Chu trình Xanh của Toyota và xe Xanh Corolla Cross Hybrid

Quản lý dòng vốn tác dụng với Ngân Hàng Á Châu ACB Business App