1 6 phương pháp Ngăn trang web trên Chrome1.1 phương pháp 1: sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome1.2 phương thức 2: áp dụng phần mềm kiểm soát và điều hành của phụ huynh

Internet có nhiều nguồn lực tuyệt vời; chúng ta có thể nhận được tin tức về bất kể điều gì dưới ánh khía cạnh trời cùng với chỉ cần bấm vào một vài nút. Các khả năng của internet là vô hạn và lợi ích là ko thể reviews cao. Tuy nhiên, trái lại với điều đó là sự ngày càng tăng của văn bản xấu và không hy vọng muốn.

Bạn đang xem: Chặn 1 trang web trên chrome

Hai điều tốt mà chúng ta cũng có thể đạt được bằng phương pháp chặn các trang web bên trên Chrome được bảo vệ khỏi nội dung không bình an và độc hại và kết quả hơn bằng phương pháp ngăn ngăn mọi nhiều loại phiền nhiễu.

Nếu chúng ta có con sử dụng máy tính, chúng ta cũng có thể muốn chặn một số trong những trang web cố định để bảo vệ con mình . Để chống họ coi nội dung hoàn toàn có thể bị bội phản đối, bạn có thể chặn các trang web trên Chrome.Có một trong những trang web theo thông tin được biết là đựng phần mềm ô nhiễm và độc hại độc hại. Để tránh tình cờ mở những trang web đó, một phương án là để ngăn vĩnh viễn các trang web kia từ Chrome.

Internet hoàn toàn có thể là một phân tâm rất lớn khi chúng ta đang cố gắng để gồm được các bước làm và bớt năng suất to gan lớn mật mẽ. Phương tiện media xã hội là một bổ sung tuyệt vời, được biết đến để cắt sút năng suất. Bạn có thể chặn những trang web như Facebook, Twitter và Snapchat trong thời điểm tạm thời từ Chrome nhằm giữ cho mình tập trung vào công việc.


6 biện pháp Ngăn trang web trên Chrome

Có một số phương pháp bạn có thể sử dụng nhằm chặn câu chữ không cần thiết trên trình coi xét Google Chrome.

Phương pháp 1: thực hiện tiện ích mở rộng của Chrome


Bạn có thể chặn các trang web bên trên Chrome một cách dễ dàng bằng những tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome. Các luôn thể ích mở rộng này được cài đặt miễn mức giá và có một số trong những tiện ích bao gồm sẵn trực tuyến rất có thể được thực hiện để chặn trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn các trang web nhất định trên trình săn sóc Chrome.1. Ngăn trang web

*

Cài đặt app Block Site từ shop Chrome trực tuyến đường để chặn nội dung không hề mong muốn trên Chrome. Tiện ích này chất nhận được bạn chặn các trang web bằng phương pháp thêm vào danh sách đen, chặn các trang web có những từ không hề muốn và thậm chí đặt thời gian và ngày để chặn các trang web duy nhất định. Chặn website cũng vận động ở chính sách ẩn danh.

Chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kể nơi nào trên website mà bạn muốn chặn và thêm vào list đen. Nó tất cả một tập những từ dành cho người lớn được xác định trước đã khóa những trang web bằng những từ bỏ này vào URL. Để ngăn không cho tiện ích mở rộng được gỡ thiết lập đặt, bạn cũng có thể bảo vệ ứng dụng bằng mật khẩu.

2. TinyFilter PRO

*

Tiện ích không ngừng mở rộng này là 1 trong những trình ngăn trang web toàn vẹn cho Chrome.

Tiny Filter từ cửa hàng Chrome trực con đường để chặn văn bản khiêu dâm, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp khỏi người tiêu dùng Internet.

Nó có chức năng tùy trở thành cao và chúng ta có thể cá nhân hóa sở trường lọc của bản thân mình và chặn toàn bộ nội dung không thích hợp hợp. Bạn rất có thể thêm ngẫu nhiên trang web như thế nào bị chặn, thêm keyword lọc tuỳ chỉnh cùng tạm thời chất nhận được trang web ví như cần.

Tiện ích không ngừng mở rộng này hoàn toàn có thể được thực hiện để chặn các trang web media xã hội và trang web spam. Bạn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đăng nhập để đảm bảo an toàn nó khỏi bị gỡ cài đặt.

3. StayFocusd:

*

StayFocusd là phần không ngừng mở rộng năng suất ngăn chặn những trang web mà chúng ta thường lãng phí thời hạn thay vì tập trung vào công việc. Nó được tùy thay đổi cao và chúng ta có thể chặn như nhiều website như bạn muốn cho miễn là chúng ta muốn.

Bạn cũng đều có thể cho phép khoảng thời hạn trong ngày khi truy cập vào các trang website bị chặn được mang lại phép. Mặc cho dù đây không hẳn là một phần mở rộng để chặn những trang web bên trên Chrome một bí quyết vĩnh viễn nhưng lại nó là 1 trong công cụ tác dụng để kị xa sự cám dỗ của phương tiện truyền thông xã hội và đa số phiền nhiễu khác.

4. Blocksi website Filter:

*

Tiện ích mở rộng tiện lợi này tự Chrome rất tuyệt đối cho thanh lọc web, lọc với chặn những trang web có nội dung fan lớn trên YouTube. Nó bao gồm tùy tinh lọc web, trường đoản cú đó bạn có thể chặn câu chữ trên 79 danh mục như câu chữ khiêu dâm, nội dung tín đồ lớn, an ninh, phần mềm ô nhiễm …

Bạn có thể đặt các thông số kỹ thuật tìm kiếm bình an để bảo đảm an toàn trẻ em xem văn bản không phù hợp. Sử dụng Blocksi web Filter để chặn những trang web trên trình xem xét Chrome.

Phương pháp 2: áp dụng phần mềm kiểm soát và điều hành của phụ huynh

Phần mềm điều hành và kiểm soát của phụ huynh hoặc cỗ lọc phần mềm có thể được áp dụng để chặn các trang web từ trình coi sóc Chrome của bạn. Phần mượt này được cho phép bạn chặn những trang web nhất quyết trên Chrome với giữ cho bé bạn an toàn khỏi nội dung fan lớn. Chúng bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình cao và rất có thể được tuỳ chỉnh theo sở thích duyệt web của bạn.

1. Net Nanny:

*

Net Nanny là phần mềm điều hành và kiểm soát của bố mẹ lâu đời tuyệt nhất và chắc hẳn rằng tốt duy nhất hiện nay. Nó đã có được tích cực cải cách và phát triển cho 18 năm qua với họ đã theo kịp với thời gian và thêm các tính năng lạ với mỗi phiên bản mới. Nó chỉ không đảm bảo máy tính của chúng ta mà còn chất nhận được kiểm soát của cha mẹ đối với điện thoại cảm ứng thông minh của nhỏ bạn.


Với ứng dụng này, bạn có thể chặn nội dung khiêu dâm, thêm cỗ lọc, bịt giấu phương diện nạ, đo lường các vận động truyền thông xóm hội và nhiều hơn nữa.

Bạn hoàn toàn có thể thêm những trang web mà bạn có nhu cầu chặn vào danh sách đen với giữ cho văn bản không mong muốn muốn. Bạn rất có thể tải về NetNanny từ link ở trên.

Xem những tính năng của Net Nanny trong clip này:

Cách 3: Chặn những trang web bên trên Router

Bạn rất có thể chặn các trang web bên trên trình chăm sóc Chrome bằng cách cấu hình lại các thiết lập router của bạn. Điều này sẽ tác động đến tất cả các máy tính xách tay trong mạng của bạn. Vui lòng sao lưu mua đặt lúc đầu của router của công ty trước khi chuyến qua với phương pháp này.

1. Kết nối với router của bạn bằng phương pháp gõ địa chỉ cửa hàng mặc định trên hành lang cửa số trình trông nom của bạn. Địa chỉ mang định là khác nhau đối với các bộ định tuyến khác biệt nhưng thường xuyên là 192.168.1.1 hoặc 192.168.01. Nếu bạn không chắc add mặc định, hãy kiểm soát với nhà cung ứng dịch vụ.

2. Tùy thuộc vào router mà bạn sử dụng, hãy tìm bộ lọc URL, hoặc Parental Controls, hoặc Firewall trong cài đặt dưới tab Security, Parental Control hoặc Firewall.

3. Cỗ lọc URL cho phép bạn thêm những URL cho từng trang web bạn có nhu cầu chặn. Phần kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn chặn các trang web bên trên Chrome và chỉ định thời gian truy cập Internet. Cài để Tường lửa cũng cho phép bạn chặn các trang web bằng phương pháp nhập URL. Hầu hết các bộ định tuyến sẽ có một trong những tính năng này trong download đặt.

4) tuân theo hướng dẫn và khởi đụng lại router để những biến hóa có hiệu lực.

Phương pháp 4: Thêm vào các trang web bị số lượng giới hạn trên Chrome

Đây là một cách rất thuận lợi để chặn bất kỳ trang web như thế nào trên Chrome. Bạn không cần ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho phương thức này. Nhược điểm là nó chưa phải là mật khẩu bảo vệ và bất kỳ ai có thể biến hóa các thiết lập để hòn đảo ngược nó.

Dưới đó là quá trình từng bước:

1. Đi tới trình đơn setup Google Chrome cùng cuộn xuống setup Nâng cao

2. Trong Hệ thống, nhấp vào Mở thiết đặt proxy

*

3. Mở tab Security và chọn Restricted Sites. Nhấp vào Sites

4. Trong vỏ hộp thoại mở ra, gõ vào URL của toàn bộ các trang web mà bạn có nhu cầu chặn cùng Nhấp vào Add.

*

5. Để một số loại bỏ, chỉ việc chọn URL với nhấp vào Remove.

Phương pháp 5: sinh sản một thông tin tài khoản có giám sát trên Chrome

Trình săn sóc Chrome được cho phép bạn tạo những tài khoản có đo lường và tính toán cho khách hoặc trẻ em muốn sử dụng laptop của bạn. Khi đứa trẻ truy cập Internet sau thời điểm đăng nhập qua trình chuyên chú được giám sát, bạn cũng có thể kiểm soát những trang web họ truy cập và chặn các trang web mà lại bạn không muốn họ truy tìm cập.

Bạn thừa nhận được báo cáo về toàn bộ các chuyển động trực đường trên tài khoản có giám sát, bởi vậy cùng với tư giải pháp là phụ vương mẹ, chúng ta có ý tưởng về hầu như gì cô bạn đang làm cho trực tuyến. Người cần sử dụng được đo lường và tính toán không thể thêm phần không ngừng mở rộng hoặc setup ứng dụng web và công dụng tìm kiếm của mình được lọc cho ngôn từ khiêu dâm. Đây là cách bạn tạo tài khoản được giám sát và đo lường trên trình trông nom Chrome:

1. Mở cài đặt Chrome với trong phần Mọi người, nhấp vào Quản lý những người dân khác. Nhấp vào Thêm người

*

2. Nhập tên với tích vào ô vuông của tính toán người này nhằm ….

*

III. Nhấp vào Lưu và các bạn đã hoàn tất.

*

4. Để định thông số kỹ thuật tài khoản, hãy chuyển đến tab mọi người trong thiết đặt Chrome.

5. Nhấp vào Quản lý những người dân dùng được giám sát, Nhấp vào tên của người dùng được giám sát.

6. Nhấp vào thống trị người dùng để làm thêm URL để chặn và bật tìm kiếm an toàn.

Phương pháp 6: Chặn những trang web bằng phương pháp chỉnh sửa tệp sever lưu trữ của Windows

Tệp sever Windows có thể được sửa đổi để chặn những trang web trên trình chuẩn y Chrome của bạn. Phương pháp này vẫn chặn những trang web chỉ trên sản phẩm công nghệ tính rõ ràng đó từ toàn bộ các trình duyệt. Bạn có thể sử dụng cách thức này nếu bạn muốn tìm hiểu giải pháp chặn một trang web trên Windows 7 trở lên.

1. Bấm chuột Start trên máy tính xách tay Windows của người sử dụng và gõ “C:Windowssystem32driversetc” vào trường tìm kiếm kiếm.

2. Nhấp chuột bắt buộc vào Hosts với mở bằng Notepad

3. Ở cuối tài liệu, hãy nhập URL sau: 127.0.0.1 với một dấu giải pháp sau URL của trang web bạn có nhu cầu chặn trên Chrome. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chặn Facebook, bạn sẽ phải gõ: 127.0.0.1 facebook.com. Nhớ không áp dụng www tốt https sống phía trước URL. Không để trong một # trước lúc mã hoặc.

*

4. Bạn có thể thêm bao nhiêu URL tùy ý. Đảm nói rằng mỗi URL được thêm vào một dòng riêng rẽ trên tài liệu. Lưu tài liệu và đóng.

5. Khởi động lại máy vi tính và bạn sẽ nhận thấy rằng những trang web bị cấm này sẽ không thể truy cập được bên trên trình thông qua nữa.

Kết luận

Đây là một trong những tùy chọn để chặn những trang web trên Chrome dài lâu hoặc lâm thời thời.

Xem thêm: #7 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Win 10 Pc Windows 10, Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Trên Laptop Win 10

Các chiến thuật này sẽ hữu dụng khi bạn phải giữ internet bình an cho trẻ em, lắp thêm tính của công ty khỏi phần mềm ô nhiễm hoặc cố kỉnh bắt giỏi hơn về năng suất của bạn.