Về cơ bản thì nếu như khách hàng chỉ mong mỏi cắt một đoạn video thì bạn có thể sử dụng anh tài cắt clip có sẵn trên Windows 10 này một bí quyết ngon làn. Nhưng nếu bạn cần những tính năng hơn nữa thì thì bao gồm lẽ bạn sẽ phải cài đặt thêm phần mềm thứ 3 nhằm nó cung ứng tốt hơn.

Bạn đang xem: Cắt video không cần phần mềm

Vâng, với trong bài viết này mình đang hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách cắt đoạn clip trên Windows 10 bằng tính năng sẵn có, mà không nhất thiết phải cài thêm phần mềm nào khác.

Cách cắt video trên Windows 10 không cần phần mềm

+ cách 1: Đầu tiên chúng ta mở thư mục chứa đoạn phim cần giảm chỉnh lên. Ví như hình mặt dưới…

*

+ cách 2: Tại đây bạn nhấp chuột phải vào clip => cùng chọn Open With => rồi chọn Photos như hình.

*

+ cách 3: bây giờ file đoạn clip của các bạn sẽ được phát bằng trình phạt Photos của Windows 10. Để rất có thể cắt chỉnh được clip thì chúng ta click chọn tính năng Edit & Create => rồi chọn Trim.


*

+ cách 4: Tiếp đó, bạn dùng hai thanh trượt để căn chỉnh, loại trừ phần dư thừa ngơi nghỉ đầu, và cuối video trước lúc click Save a copy để giữ lại file.

*

Và đây là quá trình lưu tệp tin video, các bạn đợi một chút ít để chương trình giải pháp xử lý nhé.

*

+ bước 5: sau khoản thời gian lưu file thành công, bạn trở lại thư mục đoạn clip trước đó với xem kết quả đoạn phim mà các bạn vừa cắt.

*

Đến phía trên thì bài viết hướng dẫn cắt đoạn phim trên Windows 10 không yêu cầu phần mềm của tôi cũng xin được lâm thời dừng. Hi vọng với mẹo bé dại trong thực hiện máy tính lúc này sẽ có lợi với bạn.

Xem thêm: Máy Tính Không Nhận Điện Thoại Qua Cổng Usb, Vì Sao Máy Tính Không Nhận Usb Từ Điện Thoại

Chúc chúng ta thành công !


Tagged bí quyết làm, laptop, sữa chữa máy vi tính

Điều hướng bài bác viết


Đặt lịch tự động hóa xoá tệp tin trong thùng rác trên Windows 7/ 8/10
Quên USB & thư điện tử đi, mẹo nhỏ này để giúp bạn đi in tài liệu thuận lợi hơn
Liên kết và nhận tin về những bài viết mới độc nhất

*

Cửa hàng công ty chúng tôi chuyên sửa chữa phần cứng, phần mềm, sở hữu win, tăng cấp máy tính, sửa lỗi bên trên main, sửa gãy phiên bản lề laptop, ráng bàn phím, nuốm pin, sửa nguồn, vậy màn hình, thu cài máy tính, laptop cũ,….Dựng case máy chăm game theo yêu cầu.


Product tags
15.6 inchdelldell 3468DELL 3567dell i5DELL vga RỜIDell vostro 3587gen 7thgen 10thHP Pavilionlaptop cuLaptop cũ nha tranglaptop dellLaptop giá rẻLaptop hpLaptop hp cũlenovoLENOVO I5 gene 10TH 2020may ban cumay tinh cumay tinh dellRAM 8GB
Easy Store | Theme: Easy Store by Mystery Themes.