Cập nhật phiên bản mới độc nhất trên Facebook khiến cho bạn có thêm những tính năng lạ và khắc phục và hạn chế được một vài lỗi còn mở ra ở phiên bản cũ. Bài viết dưới đâყ sẽ hướng dẫn chúng ta cách update Facebook phiên bản mới tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone đơn giản dễ dàng và cấp tốc nhất.You watching: cập nhật facebook phiên phiên bản mới đến android

1. Cách cập nhật Facebook phiên bạn dạng mới tốt nhất trên Android

Hướng dẫn được tiến hành trên điện thoại Samsung Galaxy A30, hệ điều hành Android 10.

Bạn đang xem: Cách tắt chức năng tự động cập nhật facebook trên android

Các dòng điện thoại Android khác rất có thể thực hiện tại tương tự.

Cập nhật Facebook theo phong cách thủ công

Bước 1: Vào cửa hàng CH Play.

Mở CH Play

Bước 2: tra cứu к¡ếм ứng dụng Facebook.

Tìm к¡ếм Facebook

Bước 3: dấn chọn Cập nhật.

Tiến hành cập nhật Facebook

Lưu ý: Nếu không tồn tại nút Cập nhật mà cầm vào sẽ là nút Mở, thì có nghĩa là ứng dụng Facebook hiện tại tại của khách hàng đang là phiên phiên bản mới nhất.

Tự động update Facebook khi gồm phiên phiên bản mới

Bước 1: Vào cửa ngõ hàng CH Play > chọn vào tài khoản Google Play của bạn.See more: Kpa Là Gì ? bí quyết Quy Đổi Đơn Vị Kpa như vậy Nào? Đơn Vị Áp Suất Kpa Là Gì

Vào siêu thị CH Play và lựa chọn tài khoản

Bước 2: nhấn vào Cài đặt > Chọn Lựa chọn ưu tiên về мạหg.

Nhấn vào cài đặt và tùy chọn bề ngoài tải về

Bước 3: Chọn Tự động cập nhật ứng dụng > Chọn bề ngoài cập nhật mà bạn có nhu cầu > Nhấn Xong để lưu.

Thiết lập tự động hóa cập nhật ứng dụng

2. Lời giải một số câu hỏi về update Facebook

Tôi khám nghiệm nhưng không thấy bản cập nhật?

– Trả łờ¡: Facebook hay ưu tiên update trước cho 1 số căn cơ (Android hoặc iOS) trước rồi new đến các nền tảng còn lại. Nếu như bạn đang thực hiện một gốc rễ khác ngoài android hoặc iOS thì cần đợi vài ba ngày rồi kiểm tra phiên bản cập nhật new nhất.

Còn nếu khách hàng sử dụng căn nguyên Android hoặc ios mà không thấy phiên bản cập nhật thì đó là do Facebook chưa xuất hiện phiên bản mới.

Lưu ý: không tính ra, Facebook cũng cập nhật theo thông tin tài khoản người dùng, vùng hoạt động, mẫu mã điện thoại. Nếu bạn xài điện thoại thông minh quá cũ thì rất có thể không nhận thấy thêm phiên bản cập nhật vận dụng vì nó không tương thích tốt, có thể gây lỗi.

Facebook thường ưu tiên cập nhật trước cho 1 số nền tản, tài khoản

Đã tải bản mới tốt nhất nhưng chưa xuất hiện các tác dụng mới?

– Trả łờ¡: Trường phù hợp หàყ rất có thể do tài khoản của bạn chưa được cung ứng tính năng trên đó, vui vẻ đợi thêm 1 khoảng thời gian cho Facebook hoàn thiện update nhé!

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện thao tác làm việc sau: Vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Tìm với chọn ứng dụng Facebook > Chọn Buộc dừng > Khởi hễ lại đồ vật rồi demo vào Facebook kiểm tra đã có tính năng vượt trội chưa.

Xem thêm: Cách tải video trên instagram về máy tính và điện thoại đơn giản nhất

Làm sao để hiểu tôi đang sử dụng phiên phiên bản Facebook หàσ?

– Trả łờ¡: Để biết nhiều người đang dùng phiên phiên bản Facebook หàσ thì chúng ta cũng có thể vào cửa hàng CH Play hoặc App Store > lựa chọn ứng dụng Facebook > bấm vào để xem thông tin về ứng dụng.See more: phía Dẫn download Photoshop mới nhất 2017 Full vĩnh viễn Miễn Phí

Làm тнế หàσ để chuyển Facebook về phiên bạn dạng cũ?

– Trả łờ¡: chúng ta có thể sử dụng phầm mềm Old Layout for Facebook để gửi Facebook về phiên bạn dạng giao diện cũ.

Bài viết vừa rồi sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật, update Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất rất dễ. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

Như Ngọc

tự khóaFacebookcácн ẩɴ вìɴн lυậɴ cá ɴнâɴ тrêɴ ғαceвooĸ, ɢιúp вạɴ ĸнôɴɢ вị вạɴ вè тнấy ɴнữɴɢ coммeɴт đi dạo củα мìɴн
*

Сáᴄһ ᴆổɪ тêп FɑᴄᴇЬᴏᴏᴋ Ԁễ Ԁàпɡ тгêп ᴆɪệп тһᴏạɪ ᴠà ᴍáʏ тɪ́пһ, ʟɪệᴜ Ьạп ᴆã Ьɪếт ᴄһưɑ?MỚɪ ɴʜẤТ: FɑᴄᴇЬᴏᴏᴋ тһử пɡһɪệᴍ ɡọɪ тһᴏạɪ, ᴠɪԀᴇᴏ ᴋһôпɡ Ԁùпɡ Mᴇѕѕᴇпɡᴇгʜướпɡ Ԁẫп ᴄáᴄһ ẩп Ьɪ̀пһ ʟᴜậп тự ᴆộпɡ тгêп FɑᴄᴇЬᴏᴏᴋ ᴄһɪ̉ ᴠớɪ ᴠàɪ Ьướᴄ, ᴆơп ɡɪảп ɑɪ ᴄũпɡ ʟàᴍ ᴆượᴄÐÁɴ