Lắp để camera là giải pháp hữu hiệu nhất nhằm bảo vệ, giám sát an toàn cho những gia đình, tòa nhà, văn phòng, trường học… dòng thiết bị này có thể sử dụng cho tất cả trong công ty lẫn khu vực ngoài trời. Vậy chúng ta đã biết nên mua sản phẩm nào đảm bảo an toàn chất lượng cao chưa? giả dụ chưa thì nên cùng xem thêm thông tin về 8 camera an toàn tốt tốt nhất hiện nay sau đây để sở hữu sự lựa chọn đúng mực nhé.

Bạn đang xem: Camera an ninh loại nào tốt


Nội Dung Chính

Giới thiệu tin tức về camera an ninhPhân loại các dòng camera an ninh thông dụngCách chọn lọc camera an ninh phù đúng theo nhấtTop 8 camera bình an tốt độc nhất vô nhị hiện nayCâu hỏi thường gặp mặt khi cài đặt và áp dụng camera an ninh

Giới thiệu tin tức về camera an ninh

Camera an ninh có tên tiếng anh là Closed-circuit television (CCTV). Nó có thiết kế như một khối hệ thống truyền mạch kín, sử dụng các máy quay video để truyền bộc lộ đến một vị trí và trên bộ screen giới hạn.

Camera an ninh là gì?

Camera an ninh là vật dụng chuyên áp dụng để tính toán khu vực xung quanh thông qua việc truyền hình ảnh và âm thanh. Hệ thống này tất cả sự phối hợp của không ít thiết bị khác nhau. Vào đó, camera sẽ giữ lại được vai trò trung tâm.

Xem thêm: Tại Sao Không Tải Được Video, Tôi Không Thể Tải Video Xuống

Cùng với đó là một loạt thiết bị hỗ trợ như: máy ghi hình, thứ lưu trữ, khối hệ thống màn hình dùng làm quan sát, khối hệ thống dây tín hiệu…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn chống nước cùng chống vết mờ do bụi (IP66) và tiêu chuẩn chống rung. Vì đó, chúng ta có thể lắp để thiết bị trong ngẫu nhiên môi trường nào.

Thông tin về sản phẩm:

Hãng sản xuất: HikvisionCảm biến chuyển hình ảnh: 1/2.7″ Progressive Scan CMOSĐộ phân giải: 2MP