Bạn nhức đầu do cắm tai nghe nhưng mà vẫn nghe loa ngoại trừ Windows 10? Bạn cần thiết xem phim, nghe nhạc, call video… không chỉ có thế đây cũng là một trong những lỗi thường chạm chán trên Win 10. Để xử trí lỗi không sở hữu và nhận tai nghe sản phẩm tính/ máy tính xách tay trên Windows 10 nên làm sao?

Ngay sau đây Blog chăm Chỉ sẽ chia sẻ với các bạn 4 biện pháp sửa lỗi đơn giản nhất. Bọn họ cùng triển khai nhé.

Bạn đang xem: Cắm tai nghe vào máy tính nhưng vẫn nghe loa ngoài

Cách cách xử lý lỗi cắm tai nghe tuy vậy vẫn nghe loa quanh đó Windows 10

Máy tính không nhận tai nghe Windows 10 là lỗi đến từ nhiều nguyên nhân: Driver âm thanh bị lỗi, xung đột nhiên phần mềm, cổng kết nối hỏng… địa thế căn cứ vào từng nguyên nhân để sở hữu cách cách xử trí phù hợp.


Khởi rượu cồn lại thiết bị khi lỗi laptop không nhấn tai nghe

Nếu bạn gặp gỡ phải trường hợp laptop cắm tai nghe vẫn phân phát loa ngoài hãy khởi động lại thiết bị. Đây là phương pháp làm tác dụng có vậy giúp xử lý các lỗi bên trên laptop.

Rất hoàn toàn có thể các phần mềm, vận dụng cài để trên máy bị xung đột. Cho nên vì thế dẫn đến trường hợp âm thanh truyền mang đến tai nghe bị loại gián đoạn. Vấn đề khởi cồn lại giúp đưa thiết bị trở lại trạng thái bình ổn và chuyển động tốt.

Các cách khởi động lại máy tính xách tay được tiến hành như sau

Bước 1: dẫn đầu hình máy vi tính => Nhấn chọn Windows.Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị liên tục chọn biểu tượng nút nguồn => lựa chọn Restart.

Kiểm tra cổng kết nối khi cắn tai nghe vào máy vi tính nhưng vẫn nghe loa xung quanh Win 10

Khi cắm tai nghe vào máy tính nhưng vẫn nghe loa kế bên Win 10 hoàn toàn có thể do lỗi cổng kết nối. Thực hiện cổng kết nối thời hạn dài không dọn dẹp và sắp xếp khiến bụi bặm bám vào khe hở tốt vi mạch. Vị vậy làm giảm kỹ năng tiếp xúc khi cắn tai nghe.

Trong trường đúng theo này giải pháp xử lý tốt nhất là dọn dẹp và sắp xếp cổng kết nối. Để chắn chắn chắn bạn cũng có thể dùng tai nghe gặm sang lắp thêm khác để chắc hẳn rằng tai nghe vẫn hoạt động. Trong khi chúng ta để ý kiểm tra nấc âm lượng lúc này nữa nhé.

Xem thêm: Dien thoai iphone 7 xach tay


Cuối cùng, các bạn hãy tháo tai nghe ra rồi cắn lại. Bây giờ máy tính sẽ hiển thị thông báo, chúng ta chọn vào Headphones … nhé.
*
*
*
*
*

Blog siêng Chỉ

Chào cả nhà! Blog chịu khó sẽ cố gắng cung cấp cho cho mọi người những tin tức về tin tức công nghệ, cũng tương tự thủ thuật máy tính - điện thoại hữu ích nhất...!!!