Bạn ước ao cài Driver Wifi mang đến Win 7 nhưng không biết cách thực hiện như vậy nào. Hãy đọc những share từ 24s.vn – Sửa chữa laptop Đà Nẵng tức thì sau đây. Cửa hàng chúng tôi sẽ giữ hộ đến các bạn cách cài Driver Wifi mang đến Win 7 hối hả bằng phần mềm 3DP NET.

Bạn đang xem: Cài wifi cho laptop win 7

Dấu hiệu nhận ra máy tính không có Driver Wifi, mạng LAN


Thông hay thì địa chỉ góc phải của màn hình máy vi tính mỗi khi chúng ta cắm dây mạng vào. Nó đã hiển thị biểu tượng chiếc máy vi tính kèm theo dấu X màu sắc đỏ.

*

Để rất có thể kiểm tra coi Driver Wifi thì bạn tiến hành theo như sau:

Bạn nhấn chuột cần vào My Computer bên trên màn hình máy tính và tiếp tục nhấn lựa chọn Manage.

*

Sau đó, chúng ta chọn vào mục Device Manager và liên tục chọn vào Network adapters.

*

Nếu chúng ta mở phần này ra với thấy có biểu tượng dấu chấm than color vàng. Như vậy tức là máy tính của người tiêu dùng đang thiếu hụt Driver. Bạn phải tải phần mềm 3DP NET về laptop để tự khắc phục tình trạng này. Còn ngôi trường hợp các bạn không thấy mục Network adapters hiển thị. Thời gian này, laptop của các bạn rất có khả năng đã bị lỗi phần thẻ mạng. Nên chúng ta cần triển khai kiểm tra lại so với phần cứng.

Bạn rất có thể phát hiện triệu chứng mất Network adapters lúc ở chân gặm mạng sinh hoạt thiết bị trang bị tính của công ty không hiện hữu 2 đèn báo mỗi khi chúng ta cắm dây mạng vào.

Nếu chúng ta thấy tất cả hiển thị 2 đèn ở trong phần chân gặm mạng rất nhiều vẫn không tồn tại mạng. Bao gồm nghĩa là bạn phải cài driver Wifi vào như bên dưới để có mạng trở lại.

Cách Download phần mềm 3DP NET mới nhất

Download trên trang chủ: www.3dpchip.com/3dpchip/index_eng.html

Link download:

Link từ trang chủ: http://www.3dpchip.com/3dpchip/3dp/net_down_en.php

Link Softpedia: https://www.softpedia.com/get/System/OS-Enhancements/3DP-Net.shtml

Hướng dẫn bí quyết cài Driver Wifi cho Win 7 bởi 3DP NET

Nhờ phần mềm 3DP NET đã cung ứng sử dụng giờ đồng hồ Việt. Nên cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

+ cách 1: sau khi đã tải ứng dụng 3DP NET về trang bị thành công. Các bạn nhấn đúp chuột lên file đó để quá trình sử dụng được bắt đầu. Trên giao diện trước tiên khi các bạn mở phần mềm lên, 3DP NET sẽ thực hiện giải nén với băng thông là C:3DPNet1703

Các bạn có thể thực hiện tại tthay thay đổi lại thư mục giải nén mà bạn muốn. Sau đó, các bạn nhấn OK. Ở phía trên 24s.vn vẫn sẽ không thay đổi mặc định chứ không nạm đổi ngẫu nhiên điều gì.

*

+ cách 2: bạn hãy chờ đợi trong phút giây để quy trình giải nén được diễn ra cho đến khi hoàn tất.

*

+ cách 3: giả dụ như bối cảnh của phần mềm không đề nghị là tiếng Việt. Các bạn hãy lựa chọn vào biểu tượng với 3 chữ cái ABC như hình để hoàn toàn có thể chuyển ngôn ngữ sang giờ Việt cho quá trình sử dụng được thuận tiện hơn.

*

Chọn vào ngôn từ mà các bạn có nhu cầu và chọn OK để tiếp tục.

*

+ cách 4: Tiếp theo, khi chúng ta nhấn con chuột lên hình tượng dấu cùng ( + ). Các bạn sẽ thấy bên trên màn hình máy tính xách tay hiển thị danh sách những thẻ mạng đang sẵn có trên thiết bị tính của người sử dụng nằm ngay cột phía bên phải.

Lúc này, bạn nên chọn lựa vào từng card mạng (1) và thường xuyên chọn (2) nhằm quá trình thiết lập Card mạng mà các bạn chọn được bắt đầu. Tham khảo hình bên dưới để dễ dàng nắm bắt hơn chúng ta nhé!

*

+ bước 5: chọn Next nhằm quá trình thiết đặt bắt đầu.

*

Trên màn hình có thể hiển thị một cửa sổ như hình mặt dưới. Bạn chọn Install để liên tục cài đặt.

*

+ cách 6: cho đến khi thừa trình thiết lập đã kết thúc. Các bạn chọn Finish để quy trình hoàn tất.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Sử Dụng Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Windows Nhanh Chóng, Đơn Giản

*

+ cách 7: Đến đây, bạn chọn vào biểu tượng Wifi trên máy tính và bắt đầu kết nối và áp dụng Internet.

*

Tips: Để rất có thể truy cập vào thống trị mạng mạng internet (Network Connections). Các bạn hãy truy vấn nhanh trải qua việc mở vỏ hộp thoại Run treen máy tính bằng tổ hợp phím Windows + R. Sau đó, chúng ta gõ vào lệnh ncpa.cpl và chọn Enter. 

*

Như vậy là giải pháp cài Driver Wifi mang lại Win 7 đang được tiến hành thành công. Hy vọng với những share trên đây từ sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng 24s.vn đã khiến cho bạn xử lý được vấn đề của bản thân mình nhé!