Bạn mong mỏi cài clip TikTok có tác dụng nhạc chuông đến iPhone của chính mình nhưng ko biết triển khai ra sao. “Đơn giản như đan rổ”, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.Bạn sẽ xem: tải nhạc chuông đoạn clip cho iphone


*

Cài nhạc từ bỏ TikTok cho điện thoại cảm ứng thông minh không khó

6 cách cài video TikTok làm cho nhạc chuông mang đến iPhone rất dễ người nào cũng làm được

TikTok là giữa những ứng dụng siêu HOT hiện giờ được nhiều bạn trẻ sử dụng. Vào một trong những ngày rất đẹp trời các bạn thấy có một bài hát rất hay trên TikTok và ý muốn tải về và setup cho smartphone của mình. Nhưng làm sao cài được đây? không khó một chút nào hết, chúng ta hãy thực hiện theo quá trình dưới đây.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông video cho iphone

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng TikTok bên trên iPhone của bản thân lên hoặc nếu chưa tồn tại hãy tải TẠI ĐÂY thì mới hoàn toàn có thể cài video clip TikTok có tác dụng nhạc chuông đến iPhone.


*

Lưu clip trên TikTok về máy

Bước 4: Để cài video TikTok làm cho nhạc chuông đến iPhone các bạn cần phải chọn định dạng mang lại file yêu cầu cài. Việc của bạn là lựa chọn vào “Convert MP4 khổng lồ MP3” -> nhấn vào “Select File” nhằm tải đoạn phim vừa tải về từ bỏ TikTok lên website CloudConvert.


*

Chọn định hình file

Bước 5: Sau khi clip đã thiết lập thành công, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Convert” cùng quá trình chuyển đổi sang mp3 đã thành công.


*

Chuyển thay đổi file từ mp4 sang mp3 thành công

Bước 6: sau cùng bạn chọn tải file mp3 về máy. Theo mặc định file download về sẽ tiến hành lưu trên “Tệp” với bây giờ chúng ta cũng có thể cài nó thành nhạc chuông được rồi.

Xem thêm: Lỗi Không Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 8 /10 Các Dòng Máy, Cách Chỉnh Độ Sáng Cho Màn Hình Windows 8


*

Tải file mp3 về máy

Cài video clip TikTok làm cho nhạc chuông cho iPhone rất đơn giản và dễ dàng phải không những bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

24s.vn | site tin tức tức công nghệ mới tốt nhất - thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại cảm ứng thông minh lớn duy nhất tại nước ta - Viettel Store