quý khách vẫn quá rầu rĩ với phiên bản nhạc chuông khoác định của iPhone, mong cài gần như nhạc điệu của rất nhiều bản nhạc hot tốt nhất bây chừ. Hay đơn giản chỉ ao ước tạo thành bạn dạng nhạc chuông iPhone thật đậm chất cá tính, phù hợp với sở trường cá nhân của chính mình. Vậy làm cho thay như thế nào để tạo thành nhạc chuông trên iPhone?

iTunes đến WindowsiTunes đến Mac

Ttốt nhạc chuông iPhone không những có tác dụng mới mang lại "dế yêu", ngoại giả sản xuất sự đậm chất ngầu, đường nét riêng biệt mang đến bạn dạng thân chúng ta. Nếu cũng đang xuất hiện ý định xây đắp nhạc chuông iPhone, từ bỏ chế tạo ra nhạc chuông iPhone đến riêng rẽ bản thân nhưng mà chưa chắc chắn giải pháp, hãy đọc giải đáp sau đây của 24s.vn.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông iphone bằng itunes


Làm nhạc chuông iPhone bằng iTunes

Trước Lúc thực hiện, nội dung bài viết này, nên chú ý cùng với người tiêu dùng iOS rằng, Tính từ lúc bạn dạng iTunes 12.7 trlàm việc đi, Apple sẽ đồng ý bỏ kĩ năng làm chủ nhạc chuông với tệp tin IPA bởi iTunes trên máy vi tính Mac, Windows. Mục tiêu của họ là phía người tiêu dùng cho việc mua nhạc chuông tất cả bản quyền hoặc trường hợp tải cùng thực hiện ứng dụng thì đang sở hữu thẳng trên điện thoại.

Nhưng khôn cùng may là hãng này đã không quăng quật cả bản lĩnh Sync nhạc chuông trường đoản cú phía bên ngoài vào điện thoại cảm ứng. Có nghĩa là, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể tạo thành nhạc chuông iPhone bởi các phần mềm ái mộ như iRinger, Xilisoft iPhone Ringtone Maker, tốt AnyMP4 iPhone Ringtone Maker... và tiếp tục dùng phần mềm cai quản tài liệu iTunes nhằm sync vào thứ.

Bước 1: Trong bài xích này, tín đồ viết thực hiện iTunes bản 12.9 yêu cầu một vài thao tác vẫn không giống so với các phương pháp cắt nhạc chuông iPhone mà chúng ta từng biết trước đây.

Thứ nhất, các bạn mngơi nghỉ iTunes lên, kế tiếp rất có thể kết nối máy tính xách tay cùng với điện thoại cảm ứng ngay, bấm chuột trái vào mục Song, kế tiếp lựa chọn tiếp vào một trong những bài bác hát ngẫu nhiên đang có vào danh mục này (bài xích mà bạn muốn giảm làm nhạc chuông), tiếp đến dấn chuột yêu cầu và lựa chọn tiếp Song Info.

Nếu trong mục này không tồn tại bài xích như thế nào hoặc bạn không biết cách đưa nhạc vào đây thì hoàn toàn có thể xem thêm lại bài chỉ dẫn "copy nhạc tự máy tính vào iPhone, iPad". Hoặc đơn giản và dễ dàng tốt nhất, là các bạn cứ đọng kéo và thả bản nhạc, bài hát cơ mà bạn đang muốn thực hiện vào đây là được.

Cách 2: Một hành lang cửa số nhỏ hiển thị cùng với những đọc tin cụ thể về phiên bản nhạc, bài hát đó. Chọn thanh lịch thẻ Options, sau đó:

Đánh vết tichồng vào 2 mục Start / Stop. Chọn thời hạn ban đầu với kết thúc trong 2 mục này để mang khoảng chừng thời gian phát làm nhạc chuông. Nhấn vào OK bên dưới nhằm chứng thực.

CHÚ Ý:

iTunes chỉ cung ứng các phiên bản nhạc, bài hát bao gồm độ lâu năm từ 40 giây trsống xuống, nên những khi chọn, bạn phải để ý cho tới điều đó.

Chọn thời gian bước đầu và dứt của nhạc chuông cần có tác dụng tự file gốc

Cách 3: Các chúng ta để nguim trỏ loài chuột trên địa điểm của phiên bản nhạc bản thân đã chọn làm nhạc chuông. Sau kia di con chuột cùng nhấn chọn vào File / Convert / Create AAC Version.

Lúc này, trên iTunes sẽ xuất hiện thêm một tệp tin nhạc new với dung tích bằng đúng dung lượng mà lại các bạn vừa chọn trong Options - đây cũng đó là tệp nhạc chuông của họ.

Cách 4: Nhấn con chuột bắt buộc vào file nhạc bắt đầu này rồi lựa chọn Show in Finder (cùng với máy MAC) hoặc Show in Windows Explorer (cùng với Windows).

Bước 5: Một cửa sổ Windows chỉ ra, đấy là địa chỉ của file nhạc mà lại chúng ta sẽ giảm bữa trước bên trên máy tính xách tay. Các bạn có thể thấy tệp tin này có định hình M4A, phía trên chưa hẳn là 1 trong những format mà iTunes hoàn toàn có thể nhận diện nó là nhạc chuông.

Chính vì vậy, họ buộc phải tiến hành thay đổi định hình của file này, trường đoản cú m4a thành m4r. Cách đổi thì có thể áp dụng ứng dụng đổi format file chuyên được sự dụng, hoặc rất có thể áp dụng quy định online nhỏng Zamzar (phương pháp thực hiện Zamzar thì các chúng ta cũng có thể xem xét lại trên các bài trước của 24s.vn).

Sử dụng Zamzar đổi đuôi file nếu khách hàng không biết phương pháp tiến hành bên trên đồ vật tính

Trên máy tính cũng cung cấp trực tiếp bọn họ đổi đuôi file, trường hợp biết cách tiến hành, các chúng ta cũng có thể tuân theo, còn nếu không, thực hiện quy định convert file cũng mang về kết quả tựa như.

Bước 6: Sau Lúc thay đổi đuôi tệp tin thành công, những các bạn sẽ quay lại cửa sổ iTunes, đôi khi cliông chồng vào mục Tones. Nếu trước kia các bạn không liên kết laptop với thiết bị thì bây giờ cũng rất có thể liên kết với chọn Tones.

Cách 7: Msinh sống đồng thời tlỗi mục chứa file nhạc sẽ thay đổi đuôi lên. Nhấn con chuột trái vào tệp tin đó, giữ và kéo vào cửa sổ Tones kề bên.

Kéo cùng thả tệp tin nhạc vào cửa sổ Tones của iTunes

Trong thời điểm này bạn sẽ thấy bạn dạng nhạc kia xuất hiện nhỏng tiếp sau đây. Click vào biểu tượng điện thoại (bên dưới thẻ Account) và nhấn tiếp loài chuột trái vào Sync để đồng điệu nhạc chuông từ bỏ iTunes vào vật dụng.

Và đấy là hiệu quả của bọn họ. Bản nhạc đã xuất hiện thêm trong list những bạn dạng nhạc chuông của điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách đăng Ký & Tạo Lập Tài Khoản Facebook Mới Nhất 2021

Ngoài iTunes thì bây giờ iTools hoặc 3uTools cũng là số đông phép tắc tất cả chức năng giống như, tuy nhiên giải pháp sử dụng thì dễ dàng và đơn giản, tiện dụng với đa công dụng hơn iTunes rất nhiều.