Điện thoại kêu lên những âm thanh quen thuộc Khi tất cả cuộc gọi đến khiến bạn cảm thấy chán nản. Bạn muốn thay vào đó là một bài xích hát hâm mộ. Tuy nhiên, bạn không biếtgiải pháp cài nhạc chuông cho iPhone. Bài viết dưới đây sẽ góp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông điện thoại iphone


Mục lục bài viết

1 1. Tại sao cần thiết lập nhạc chuông cho iPhone2 Cách download nhạc chuông mang đến iPhone đơn giản, nkhô giòn chóng

1. Tại sao phải tải nhạc chuông cho iPhone

Nhạc chuông là gì? Đó là một tiếng đặc biệt được phát ra Khi người không giống gọi đến điện thoại di động của bạn. Nhạc chuông gồm thể tất cả sẵn bên trên điện thoại nhưng cũng gồm thể vì chưng người sử dụng thiết lập.

Giúp mọi cảm thấy thoải mái hơn

Việc phải nghe những tiếng chuông khô khốc Khi ai đó gọi đến nhiều Khi nhiều bạn cảm thấy cực nhọc chịu. Chưa kể, khi bạn đi vắng, bỏ quên điện thoại ở đâu đó tiếng chuông lại khiến những người bao phủ cảm thấy phiền phức.

Lúc này, cố do phải nghe những tiếng nhạc chuông iPhone ráo mát ấy, lại được nghe một bài hát sôi động hay nhẹ nmặt hàng tình cảm thì chắc hẳn mọi người sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

*

Thể hiện trung ương trạng bản thân

Mỗi bài xích hát có một giai điệu, một ý nghĩa riêng rẽ. Vì thế mới bao gồm chuyện nghe nhạc mà cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn hoặc nghe nhạc mà lại rơi nước mắt. Một bài xích hát sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trọng điểm trạng người nghe cũng như các thể hiện trung tâm trạng người nghe.

Việc cài nhạc chuông đến iPhone cũng vậy, bạn chọn bài hát làm sao có tác dụng nhạc chuông cũng là giải pháp thể hiện trọng điểm trạng của chủ mướn bao cùng những người bao bọc biết bạn từ bây giờ như thế làm sao, đang buồn giỏi vui nhưng mà chưa cần phải hỏi han, nói chuyện trực tiếp.

Tùy vào sở say mê riêng của bản thân cơ mà bạn tất cả thể chọn tải nhạc chuông iPhone vui nhộn, tải nhạc chuông iPhone hài hước tốt sở hữu nhạc chuông iPhone nhẹ nhàng…

Cách cài đặt nhạc chuông mang đến iPhone đơn giản, nkhô hanh chóng

Cách download nhạc chuông mang lại iphone bằng ứng dụng GarageBand.

Bước 1: Tải nhạc chuông về điện thoạiBước 3: Mở ứng dụng lên, vuốt qua phải chọn Bộ thu âm tkhô cứng.Bước 4: Tìm và nhấp vào biểu tượng “3 gạch đứt” ở góc trái bên trên giao diện.Bước 5: Nhìn vào mặt phải màn hình hiển thị với chọn biểu tượng Loop.Bước 6: Chọn bài bác hát nhưng bạn hâm mộ làm cho nhạc chuông.Bước 7: Ấn giữ tệp tin nhạc cùng kéo thả qua phía bên trái để thêm bài xích hát vào khu vực chỉnh sửa.Bước 8: Kéo 2 đầu mút ở 2 đầu bản nhạc để chỉnh độ dài bài hát theo sở thích hợp của mình.Bước 9: Chọn biểu tượng “tam giác ngược” >> chọn bài bác hát của tôi để lưu lại bài bác hát.Bước 10: Ấn giữ vào bài xích hát vừa lưu >> Nhấp Share >> Nhạc chuông.Bước cuối cùng: Sau khi thấy hiện lên thông tin bạn chọn: “Sử dụng âm thanh khô làm…” >> Chọn làm nhạc chuông hoặc âm tin nhắn.

Cách sở hữu nhạc chuông về iCloud bằng Documents

Bước 1: Tải cùng mở ứng dụngDocuments.

Với phương pháp có tác dụng này iPhone của bạn phải ở phiên bản iOS 11 trở lên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải gồm sẵn iCloud trên sản phẩm để tiện lưu file nhạc.

Bước 2: Tiếp đến chọn biểu tượng “la bàn” ở góc phải bên dưới màn hình với vuốt sang trái >> nhập thương hiệu địa chỉ nhưng bạn muốn tải bài bác hát vào ô Go to lớn this address.Bước 3: Ở ô kiếm tìm kiếm của website bạn nhập tên bài hát vào >> chọn Download.

Bài hát tải về sẽ nằm vào iCloud của bạn. Bạn sử dụng bài xích hát này làm nhạc chuông theo hướng dẫn từ bước 5 “Phần 1: Cách cài đặt nhạc chuông mang đến iphone bằng ứng dụng GarageBand” trên.

Cách thiết lập nhạc chuông qua iPhone bằng iTunes

Bước 1: Kết nối thiết bị của bạn với trang bị tính

+ Cài đặt ứng dụng itunes vào trang bị tình từ trang web của Apple.

+ Kết nối 2 thiết bị này lại với nhau bằng Dây sạc.

+ Tiếp đến, mở iTunes, chọn Nhạc >> chọn Thư viện.

Bước 2: Mở bài bác hát trên máy vi tính.

Để mở bài bác hát bên trên laptop trước hết bạn vào File ở góc bên trên bên trái >> nhấn Add File to Library để lựa chọn bài xích hát cài đặt nhạc chuông điện thoại iPhone ưa phù hợp.

Bước 3: Lấy thông báo bài bác hát

+ Để chọn bài xích hát có tác dụng nhạc chuông bạn nhấn chuột phải chọn mục Lấy công bố.

Bước 4: Tiến hành cắt nhạc chuông

+ Vào Tùy chọn >> cắt nhạc 30 giây bởi 1 bài bác nhạc chuông thuông thường không thực sự 40 giây.

+ Cuối thuộc nhấn OK.

Bước 5: Tạo phiên bản AAC

+ Ở giao diện màn hình bao gồm bạn chọn Tệp (File) >> Chuyển đổi >>chọn Tạo phiên bản AAC.

Bước 6: Hiển thị trong Windowns Explorer

+ Nhấp chuột phải vào đoạn nhạc mới cắt >> chọn Hiển thị vào Windowns Explorer để đưa nhạc chuông vào thư mục mong muốn muốn.

Bước 7: Chuyển tệp tin nhạc chuông thành đuối .m4r

+ File nhạc mà lại bạn vừa tạo bao gồm định dạng .m4a cùng để sử dụng trên iPhone bạn cần chuyển thành .m4r.

Bước 8: Chuyển nhạc chuông vào Âm báo

+ Tại giao diện thiết yếu của iTunes, chọn Nhạc rồi chọn Âm báo.

Bước 9: Đồng bộ hóa nhạc chuông

+ Lựa chọn mục Âm báo ở phần Cài đặt >> chọn Đồng bộ hóa Âm báo >> chọn nhạc chuông >> chọn Áp dụng.

Bước 10: Các thao tác thực hiện bên trên điện thoại

+ Mở iPhone lên sau đó vào Cài đặt >> chọn mục Âm thanh khô.

Xem thêm: đồng Hồ Theo Dõi Sức Khỏe Samsung, đồng Hồ Theo Dõi Sức Khỏe

+ Sau đó truy tìm cập vào mục Nhạc chuông >> chọn nhạc chuông bạn vừa tạo.

+ Lúc này bạn đã thực hiện mua nhạc chuông thành công rồi ntị !

Cách mua nhạc chuông mang lại iPhone bằng Zing MP3

Trả lời về vấn đề này thì hiện tạiphương pháp download nhạc chuông bằng Zing MP3chỉ đang thực sự hỗ trợ mang đến Android, nhưng vấn đề download nhạc chuông cho điện thoại iPhone bằng Zing MP3 vẫn chưa được hỗ trợ !

Nếu bạn cần download nhạc chuông iPhone tất cả thể tsay đắm khảocách thiết lập nhạc chuông mang đến iPhonebằng GarageBvà tại Phần 1

Cách cài nhạc chuông 3uTools khá đơn giản

Nếu những phương pháp bên trên bạn cảm thấy vượt nặng nề khăn thì gồm thể tải và cài đặt đặt ngay phần mềm 3uTools, tiến hành như sau nhé:

Bước 1: Kết nối điện thoại với laptop đã download đặt sẵn 3uToolsBước 2: Chọn mục Make Ringtone để tiến hành vào phần cài đặt đặt nhạc chuông mang đến iPhone của bạniPhone được kết nối với 3uTools hãy chọn mục Make RingtoneBước 3: Mở chọn bản nhạc bạn muốn thiết lập nhạc vào điện thoạiBước 4: Chọn phân đoạn bạn muốn đặt có tác dụng nhạc chuông với nhấn Generate Ringtone
*
Bước 5: Khi chọn chấm dứt bước 4, sẽ gồm popup xuất hiệnChọn Import to lớn iDevice nếu bạn muốn chnghiền thẳng vào điện thoại iPhone của mìnhNhấn OK để thực hiện lưu thôi chứ ko đưa vào vật dụng điện thoại

Kết Luận

Bài viết bên trên phần như thế nào góp bạn hiểu hơn về bí quyết sở hữu nhạc chuông mang lại iPhone đưa ra tiết nhất. Mong bạn sẽ tạo được mang đến bao gồm bạn những bài bác nhạc chuông độc quyền nhất! Đừng quên chia sẻ ngay đến bạn bnai lưng với người thân để mọi người thuộc biết nhé!Chúc bạn thực hiện thành công!