Rất đa số người vẫn chưa làm rõ cách dùng iTunes và cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes. Bài hướng dẫn chi tiết sau sẽ giúp đỡ bạn xong được thao tác làm việc này!

Cách mua nhạc chuông mang lại iPhone cùng với iTunes

*
Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành mở tệp tin nhạc mà bạn thích cài lên bởi iTunes hoặc lựa chọn trong tủ sách Music, kích chuột yêu cầu vào file mong muốn tạo nhạc chuông rồi lựa chọn Get Info.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông cho iphone 5s bằng itunes

*
Bước 2: bạn nên nghe trước bài xích nhạc để hiểu mình sẽ sử dụng đoạn nhạc tự giây thứ bao nhiêu tới giây thiết bị bao nhiêu tùy thuộc vào bài hát và ý thích, tuy vậy tổng thời gian không thực sự 40 giây. Vào tab Options của hộp thoại mới mở ra, hãy chọn thời điểm cắt đầu và cắt đuôi đoạn nhạc chờ vào bài hát, rồi bấm nút OK.Bước 3: sau khoản thời gian nhấn OK để chấm dứt iTunes sẽ gửi ra màn hình hiển thị danh sách bài hát, hãy kích chuột yêu cầu vào tệp tin vừa rồi và lựa chọn Create AAC Version.
*
Bước 4: Bây giờ đoạn nhạc mà các bạn đã lựa chọn sẽ được tạo ra với tên tương đương với bài hát gốc, thường xuyên kích chuột nên và chọn Show in Windows Explorer.Bước 5: file vừa tạo nên sẽ hiển thị ở hành lang cửa số Windows Explorer của Windows. Mặc dù file này sẽ có định dạng MP3, trong khi để triển khai nhạc chuông cho điện thoại iPhone thì rất cần được định dạng là M4R. Vì vậy hãy tiến hành đổi tên file này và đổi đuôi .mp3 thành .m4r. Nếu thông tin hiện ra hãy lựa chọn Yes bình thường.
*
Bước 6: Như vậy bạn đã sở hữu file nhạc chuông, giờ chỉ việc kéo tệp tin này vào iTunes để phân phối thư viện Tones.

Xem thêm: Làm Cách Quay Trực Tiếp Trên Fb, Làm Cách Nào Để Phát Trực Tiếp Trên Facebook

*
*
Bước 7: sắp tới đây bạn phải thực hiện kết nối thiết bị với chọn nhất quán file nhạc chuông vừa tạo với iPhone.Bước 8: Và ở đầu cuối mở iPhone, vào Settings => Sounds => Ringtone, rồi chọn bài xích hát vừa rồi làm cho nhạc chuông cho iPhone của bạn.Trên trên đây là share 8 cách cài nhạc chuông mang lại iPhone qua iTunes. Muốn rằng phần đông thông tin share này để giúp ích được mang đến mọi tín đồ trong suốt quy trình sử dụng thứ iPhone. Chúc chúng ta thành công!