Để bảo vệ tài liệu bên trên máy vi tính là điều hết sức đặc biệt quan trọng, bây giờ bên trên những hệ điều hành và quản lý Windows khoác định đã có sẵn và không bắt buộc đến phần mềm chuyên được sự dụng của những bên sản xuất nữa.

Bạn đang xem: Cài mật khẩu cho win 8

Thế bắt buộc người tiêu dùng Windows rất có thể đặt mật khẩu mang đến máy vi tính của bản thân để bảo vệ tài liệu bao gồm sẵn bên trên đồ vật, cơ mà những người dân new sử dụng Windows và hoàn toàn có thể cả đều người tiêu dùng đang thọ nhưng chưa chú ý đến hào kiệt này.Hôm ni 24s.vn đã trả lời mang lại chúng ta phương pháp thay đổi cùng biện pháp đặt mật khẩu bên trên máy tính Windows 8 nhằm bạn có thể từ bỏ đảm bảo an toàn tài liệu của bản thân nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu đăng nhập Windows 8

Bước 1: Di con chuột về góc nên màn hình, bạn sẽ thấy tkhô hanh dụng cụ Star chỉ ra, bấm chuột Settings.
Cách 2: Chọn Change PC Settings.Cách 3: Chọn User => Create a password.
Cách 4: Ghi mật khẩu 2 lần lượt vào 2 ô New password với Reenter password, còn Password hint là để các bạn ghi lại gợi ý của mật khẩu, tránh sự cố bị quên. Ghi dứt bnóng Next.Cách 5: Sau Lúc đang chế tạo ra password hoàn thành các bạn bnóng Finish, điều này là bạn sẽ đặt thành công xuất sắc mật khẩu đăng nhập mang đến laptop của chính bản thân mình rồi, bạn có thể chất vấn luôn luôn bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + L nhằm ra màn hình singin demo mật khẩu đăng nhập vừa chế tạo ra vào.

Hướng dẫn thay đổi password trên Windows 8.

Cách 1: Ta vẫn vào bằng phương pháp trước. Start => Settings.Cách 2: Chọn Change PC Settings.Cách 3: Chọn User => Change your password.
Cách 4: Ghi mật khẩu đăng nhập cũ đã sử dụng vào Current password, bnóng Next.Cách 5: Ghi mật khẩu bắt đầu 2 lần vào New passwordReenter password, với Password hint vẫn là lưu ý lúc quên mật khẩu. Xong bấm Next.

Xem thêm: Mua Sạc Dell Chính Hãng ở đâu, Sạc Laptop Dell 19

Bước 6: Giao diện như thế này chỉ ra là chúng ta đang ngừng xong câu hỏi thay đổi password mang lại máy tính xách tay, bnóng Finish để ngừng.Trên đây là bài xích chỉ dẫn của 24s.vn.com.vn, hy vọng với bí quyết đặt mật khẩu này sẽ giúp các bạn quản lý và bảo đảm an toàn dữ liệu một biện pháp bình an hơn, góp cho chính mình bảo đảm an toàn tài liệu bên trên máy tính cá thể của mình một giải pháp xuất sắc rộng khi chúng ta thực hiện máy tính của bản thân trong nhà hoặc ngơi nghỉ khu vực công cộng. Tránh bị fan khác "dòm ngó" vào tư liệu bên trên laptop của khách hàng.
*
Windows 8.1 Disc Image (ISO File)185.518 lượt tải
*
Windows 8 Enterprise Evaluation12.238 lượt tải
*
Windows 8 Pro62.507 lượt tải
*
Windows 8.188.698 lượt tải
Bản quyền © 2021 24s.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại bất kỳ ngôn từ như thế nào thuộc 24s.vn