Trước đây, giả dụ muốn cài đặt cài hình nền động cho PC Windows 10, người tiêu dùng cần triển khai nhiều thao tác làm việc phức tạp qua Registry hoặc ứng dụng của những bên thiết bị 3. Cơ mà giờ đây, bạn không nhất thiết phải trải qua những thao tác phức tạp như thế nữa. Với ứng dụng Lively Wallpaper từ bỏ Microsoft, chúng ta cũng có thể cài đặt những hình nền động mang lại PC của bản thân một cách đơn giản dễ dàng và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền động cho pc chạy windows 10

Ánh Ngọc Xem bên trên Youtube


:00

*

Sự kiện "Peek Performance" vào trong ngày 8/3 của Apple sẽ sở hữu những gì???

3 tuần trước

Apple đã chính thức tải lên thư mời tham gia sự kiện thứ nhất trong năm, mang tên Peek Performance. Thời hạn được ấn định là 10:00 a.m PST ngày 8 tháng 3, tức 1h sáng trang bị 4 ngày 9 mon 3 theo giờ Việt Nam. Ko kể kênh youtube thiết yếu thức, Peek Performance cũng khá được phát trực tiếp tại website Apple và ứng dụng Apple TV.

:00

*

Sự kiện táo Spring 2022 sẽ có được gì? |Leak

1 tháng

Sự kiện đầu tiên trong năm của táo bị cắn - táo Spring sự kiện đã cực kỳ cận kề, dự kiến tất cả sự góp phương diện của iPhone SE 5G thế kỷ mới cùng một loạt các thiết bị đáng kỳ vọng khác như iPhone SE 3, ipad tablet Air 5, Mac mini, macbook Air nắm hệ tiếp sau và táo macbook pro 13 inch.

4:50

*

Test Camera: Surface Pro 8, Surface Go 3, Surface Book 3

1 tháng

Với sự ảnh hưởng của dịch Covid -19, nhu cầu học tập cùng hội họp trực tuyến càng ngày tăng, bởi vậy mà những ông khủng trong ngành đang đua nhau reviews hàng loạt những sản phẩm technology phục vụ cho nhu yếu này và tất nhiên trong các số đó có cả Microsoft.Hiện tại thì mẫu máy Surface của ông công ty Redmond đã có bước tiến vượt trội so với thời kì cổng đầu ra mắt, trong số đó gồm dòng Pro, Go và chiếc Book là được đồ vật cả camera trước với sau, chắc chắn rằng sẽ là sản phẩm công nghệ vô cùng quan trọng cho người tiêu dùng trong thời đại hiện nay.

1:04

*

GIỚI THIỆU SURFACE PRO 8

1 tháng

Tại sự khiếu nại Surface 2021, Microsoft đã thừa nhận tung ra phiên bản thứ 8 của mẫu Surface Pro. Gã khổng lồ technology này tuyên tía rằng Surface Pro 8 hiện nay đang là model có rất nhiều nâng cấp quan trọng và mạnh dạn nhất trong khoảng một thập kỷ qua, sở hữu màn hình hiển thị 120Hz, cung cấp Thunderbolt 4 với chạy cpu thế hệ máy 11 của Intel.


Video liên quan


.article-item", "status": ".scroller-status","hideNav": ".pagination"}">

2:37

*

Mẹo dùng Google Drive mà chúng ta nên biết!

3 mon trước

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và nhất quán hóa tài liệu lừng danh của Google. Đa số người dùng internet đều ít nhiều sử dụng Google Drive để giao hàng công việc. Video này đã hướng dẫn các mẹo cần sử dụng Google Drive có ích mà bạn nên biết.

3:28

*

Hướng dẫn đổi khác các thiết lập mặc định bên trên Windows 11

4 mon trước

Windows 11 vẫn còn là hệ điều hành và quản lý khá mới so với người dùng toàn cầu nói tầm thường và vn nói riêng. Mặc dù nhiên, người dùng Việt Nam chạm mặt nhiều trở ngại hơn vì ngữ điệu mặc định bên trên hệ quản lý điều hành mới này là giờ đồng hồ Anh, nếu như muốn mày mò cách thay đổi Windows 11 sang ngôn từ Tiếng Việt, hãy xem video này chúng ta nhé. Không tính ra, còn nếu như không quen sử dụng trình thông qua mặc định trên Windows 11 là Microsoft Edge, bạn hoàn toàn có thể đổi quý phái trình trông nom khác nếu làm theo hướng dẫn như bên trên video.

2:47

*

5 tài năng cần tắt nhằm tăng bảo mật cho những người dùng Windows 10

4 mon trước

Microsoft tích thích hợp nhiều kỹ năng hữu ích bên trên Windows 10, mặc dù nhiên, trong những đó vẫn còn đấy một vài ba tính năng lặng lẽ thu thập dữ liệu từ người dùng để phục vụ cho mục tiêu quảng cáo. Video này đã hướng dẫn các bạn cách tắt 5 tính năng thu thập dữ liệu để tăng bảo mật thông tin cho PC chạy Windows 10.

4:52

*

Các tips và setup hữu ích khi dùng Windows 11

4 tháng trước

Windows 11 là hệ quản lý điều hành mới, do đó, ko tránh khỏi việc nhiều người dùng chưa quen, cũng như gặp gỡ khó khăn với giao diện bắt đầu trên. Clip này đang hướng dẫn một trong những thiết lập, nhân thể ích, cũng giống như mẹo hữu ích để chúng ta có thể tối ưu hóa hưởng thụ trên Windows 11.

3:43

*

5 Bước đơn giản và dễ dàng giúp tăng tốc bảo mật mang lại Google Chrome

4 mon trước

Google Chrome là trong số những trình duyệt web thông dụng nhất hiện nay nay. Do có tương đối nhiều người dùng, buộc phải những rủi ro như chạm mặt phải tin tặc tốt virus là vấn đề không thể kiêng khỏi. Vậy làm giải pháp nào để tăng cường bảo mật cho Chrome? Mời bạn xem video clip và tuân theo hướng dẫn.

2:36

*

Mẹo có lợi khi dùng Microsoft Teams

7 tháng trước

Microsoft Teams là áp dụng đã quá quen thuộc với người sử dụng Microsoft những năm nay. Nhắc tới Microsoft Teams, người tiêu dùng sẽ nghĩ đến khả năng nghe, gọi, họp trực tuyến, chat nhóm. Mặc dù nhiên, Teams còn tải nhiều chức năng khủng góp đội, nhóm của công ty làm việc kết quả và năng suất hơn. Video clip này sẽ hướng dẫn phần nhiều mẹo có lợi khi sử dụng Microsoft Teams.

2:04

*

3 thao tác gọi đoạn clip với Microsoft Teams

7 tháng trước

Microsoft Teams là áp dụng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Microsoft nhiều năm nay. Nhắc tới Microsoft Teams, người dùng sẽ suy nghĩ đến tính năng nghe, gọi, họp trực tuyến, chat nhóm. Tuy nhiên, Teams còn cài nhiều tuấn kiệt khủng góp đội, nhóm của khách hàng làm việc tác dụng và năng suất hơn. đoạn clip này sẽ hướng dẫn 3 thao tác làm việc gọi video chuyên được dùng với Microsoft Teams.

Xem thêm: Phần Mềm đo Nhiệt độ Android, Cần Xin Phần Mềm đo Nhiệt độ !

2:28

*

Cách biến đổi font chữ mặc định cho tất cả các tệp tin Word

8 mon trước

Nếu là người tiếp tục phải đổi khác font chữ trên Word mọi khi tạo một văn bạn dạng mới, thì video này chính là lời giải trả hảo giành riêng cho bạn. Video sẽ phía dẫn cách để biến đổi font chữ mang định cho tất cả các tệp tin Word.

1:19

*

Hướng dẫn phân phát Wifi bằng laptop Windows 10

9 mon trước

Phát wifi bằng dữ liệu di rượu cồn trên smartphone chắc rằng là phương thức quen thuộc với fan dùng công nghệ hiện nay, nhưng các bạn có biết Windows 10 cũng có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng máy tính xách tay có liên kết Internet như 1 điểm vạc sóng di động cầm tay hay có cách gọi khác là Mobile Hotspot? Nếu chưa biết đến tính năng này trên Windows 10 thì ghi nhớ xem hết đoạn phim này chúng ta nhé!

2:08

*

Cách chèn Watermark (Ký hiệu chìm) vào tư liệu Word

9 mon trước

Watermark là ký kết hiệu chìm bao gồm dạng text, hình hình ảnh hoặc logo. Vấn đề chèn watermark vào Word là nhằm mục đích đảm bảo quyền sở hữu cho các nội dung tuyệt tài liệu quan lại trọng. Mặc dù nhiên, không phải người dùng nào cũng biết phương pháp chèn watermark, vậy bắt buộc Surface Pro vẫn hướng dẫn cho chính mình cách thao tác trong video clip này, đừng làm lơ nhé!