TPO - nếu như muốn “làm mới” điện thoại Android bằng cách đưa hình ảnh iOS 14 lên “chú dế” của mình, bạn chỉ cần thực hiện nay vài làm việc đơn giản.


Bạn đang xem: Cài giao diện ios cho android

Nếu đã sử dụng điện thoại thông minh Android nhưng ước ao trải nghiệm bối cảnh iOS 14 giúp “dế yêu” giảm nhàm chán, chúng ta hoàn toàn rất có thể thực hiện bằng phương pháp tải áp dụng iOS Launcher theo các bước sau: Bước 1: Vào Google Play và search từ khóa quả táo Launcher. Sau đó, tiến hành thiết lập ứng dụng.
*

*

*

ví như muốn tùy chỉnh cấu hình các chi tiết khác, họ mở áp dụng iOS Launcher rồi vào phần thiết đặt và thực hiện đổi khác ở mọi phần nhưng mình muốn.
*

trong trường phù hợp muốn quay lại giao diện ban đầu, bọn họ vào phần tin tức ứng dụng. Tiếp đến vào phần screen chờ.
*

kỹ thuật

Vụ kê chọi đẻ sòn sòn 7 trứng/ngày: Cán cỗ chăn nuôi mang lại kiểm tra, gà tịt không đẻ nữa

công nghệ

quan lại chức Ukraine thông tin hỏa hoạn tại nhà máy điện hạt nhân: chuyên viên nói gì?

kỹ thuật

Đàn chim đánh nhau trong tuyệt vọng để bảo đảm con khỏi rắn rết

kỹ thuật

phong thủy 12 nhỏ giáp thiết bị bảy 5/3: Chuột chạm mặt tiểu nhân, Trâu công danh sự nghiệp rạng nhãi con

nhân loại

chuyên viên vũ khí phân tử nhân cảnh báo về vụ cháy nhà máy điện phân tử nhân lớn nhất châu Âu
*

đối chiếu iPhone 12 Mini với iPhone SE 2020

*

hướng dẫn chia sẻ mật khẩu Wi-Fi bên trên iPhone

*

phía dẫn ngăn tin nhắn rác rến trên điện thoại thông minh

*

soát sổ thời lượng pin iPhone 12, iPhone 12 Pro: Tin buồn cho những game thủ

*

phía dẫn khám nghiệm mức độ chai sạc pin trên điện thoại Android


TPO - so với tuần trước thủ đô hà nội số xóm phường gửi vùng cam là 74, thì tuần này số lượng xã phường nằm trong vùng cam đã lên đến mức 326. Tuy nhiên vẫn chưa xuất hiện xã, phường thị trấn nào gửi vùng đỏ.
mặc dù nằm trên địa phận "vùng cam" nhưng các quán karaoke vẫn vận động bình thường, phớt lờ những quy định về phòng, phòng dịch của ủy ban nhân dân TPHCM
TPO - Khu bãi bồi sông Hồngrộng9 ha sẽ được ủy ban nhân dân phườnggiao cho các cá nhânquản lý, khingười dân ao ước xuống bãi cỏ vui chơi đềuphải nộp 50.000 đồng/người. Tình trạng thu chi phí trái nguyên tắc từngđược các cơ quan báo chí nhiều lần phản chiếu nhưngvẫn tái diễnthường xuyên.
TPO - phân phát trượng còn tồn tại cái tên xinh xinh là "Nhất trượng hồng", là hiệ tượng trừng phạt thịnh hành nhất vào hậu cung thời cổ đại, nghe êm tai mà lại cực tàn nhẫn.
TPO - dù chú linh dương đầu bò nặng tới 250kg và cài đặt cặp sừng dung nhan nhọn, dẫu vậy khi phải đối mặt với “lãnh chúa vùng đồng cỏ” thì nó đành phải gật đầu số phận trở thành bữa ăn ngon cho bầy sư tử.
TPO - các nhà khai quật ở Hungary đang phát hiển thị một đồng xu La Mã bởi vàng "cực hiếm" gồm hình khuôn mặt của một vị hoàng đế La Mã bị liền kề hại.
TPO - không ngờ rằng, bị dồn vào đường cùng, linh dương Klipspringer lại thể hiện tài năng leo trèo tuyệt đỉnh của mình, khiến đàn chó hoang bối rối.
TPO - phần đông tranh cãi tương quan đến bài bác báo khoa học đăng bên trên tạp chí thế giới vẫn chưa xuất hiện hồi kết. Làm chũm nào để khẳng định được bài xích báo đó bao gồm chất lượng, tạp chí kia uy tín?
TPO - Theo quản trị TP. Hội An, 15 năm nay Hội An làm phượt không gồm vụ tai nạn ngoài ý muốn nào xảy ra chết bạn dù chìm thuyền, lật ca nô có xảy ra.Nhưng vụ lật ca nô vừa xảy ra khiến 17 fan chết, không ít người dân mắc kẹt phía bên trong do ca nô trùm kín không thể thoát ra ngoài. Hội An đang mời chuyên viên để tấn công giá, tham vấn ý kiến để sở hữu kiến nghị ví dụ về phương tiện này.
TP - Sau vụ việc khiến cho 17 fan thiệt mạng vừa qua, chỉ đạo Cục Ðăng kiểm nước ta và cục Ðường thủy trong nước cùng lên tiếng review về những vấn đề liên quan nghành phụ trách...
TPO - Dù vẫn tóm gọn được linh dương con, cơ mà chú trăn đá vẫn không tồn tại được bữa ăn ngon khi hành động của nó đã bị con linh cẩu phạt hiện. Chỉ với sau ít phút giằng co, linh cẩu đã tiện lợi đánh đuổi kẻ địch để cướp mồi.


Xem thêm:

TPO - A cơ đánh hoàn là một trong loại xuân dược, thời cổ đại được coi như như một trong các "ngũ bảo" của vua chúa. Tuy vậy loại thuốc nàydược tính mạnh, uốngquá liều sẽ khiến người dùng phát điên.