Ứng dụng xác định trên điện thoại để giúp người dùng xác minh được địa điểm của trang bị khi bị mất , thất lạc. Cạnh bên đó, chúng ta có thể xác định được địa chỉ của bạn thân, bạn bè thông qua áp dụng trên. Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, có thể kể cho Samsung ko phải ai ai cũng biết đến tác dụng này.

Bạn đang xem: Cài định vị cho điện thoại samsung

Để sử dụng được tính năng này trên điện thoại cảm ứng Samsung thì sẽ phải bật GPS, dịch vụ thương mại dịnh vị trên điện thoại. Nếu xác định GPS bị tắt thì người dùng dù tất cả cài phần mềm nào cũng không thể xác minh được đúng đắn điện thoại sinh sống đâu. Chỉ cách vài làm việc đơn giản, chúng ta cũng có thể cài đặt đến thiết bị của bản thân mình để tiện lợi tìm lại thông qua laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của bạn thân, bạn bè.

1.Cách thiết đặt phần mềm định vị trên điện thoại Samsung
*

Bước 1: truy vấn vào thiết đặt > Bảo mật

Bước 2: thường xuyên vào Trình quản ngại trị sản phẩm > người quản trị đồ vật và bắt đầu quản lý smartphone của bạn. Hãy tích vào phần làm chủ thiết bị game android để có thể chấp nhận được định vị trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Bước3: Đăng nhập tài khoản Samsung cá nhân vào hoặc tạo new nếu không có. Tiếp đến bật tác dụng điều khiển trường đoản cú xa qua chính sách ON. Chỉ cần các bước đơn giản trên là người tiêu dùng đã ngừng việc thiết lập định vị smartphone Samsung và bao gồm thể bắt đầu thực hiện tại trên máy của mình.

2.Cách sử dụng ứng dụng định vị
*

Trong ngôi trường hợp bạn muốn xác định vị trí điện thoại của chúng ta bằng máy tính xách tay bảng hay laptop, trang bị khác thì có thể truy cập vào địa chỉhttp://findmymobile.samsung.com. Bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Samsung vào là thực hiện được.

Sau khi đăng nhập, chúng ta vào phần Định vị thiết bị nhằm thấy chúng ta đồ định vị điện thoại Samsung của người sử dụng đang báo tại đoạn nào. Quá trình thử nghiệm chỉ qua những thao tác đơn giản và dễ dàng như bên trên là sẽ hoàn tất. Người dùng hãy sử dụng kĩ năng này trong trường hợp cần thiết hoặc không may gặp mặt vấn đề để tìm lại điện thoại cảm ứng của mình.

3.Các tác dụng hỗ trợ định vị điện thoại cảm ứng Samsung

- thứ đổ chuông: Trong thừa trình xác định điện thoai, fan dùng rất có thể kích hoạt tài năng phát ra giờ đồng hồ chuông để dễ dàng nhận biết và tìm kiếm.

- Sao lưu lại thiết bị: các dữ liệu gồm trên điện thoại sẽ được sao lưu lại vào Samsung Cloud để tránh vấn đề bị mất hoặc người dùng xoá nó đi thì vẫn phục sinh được.

*

- Khoá thiết bị: Hãy chế tác một mật khẩu cạnh tranh và khoá điện thoại cảm ứng thông minh từ xa mà không nhất thiết phải thông qua việc cần bên trên tay để bảo mật trong ngôi trường hợp cần thiết.

- Xoá dữ liệu: các dữ liệu sẽ ảnh hưởng hoá trọn vẹn tránh bài toán bị tín đồ khác truy vấn vào sử dụng, phạt tán.

- Đặt fan giám hộ: thiết lập cấu hình người giám hộ trải qua tài khoản Samsung của khách hàng để có thể theo dõi cũng giống như điều khiển thiết bị của người sử dụng từ xa trong trường đúng theo bị mất.

Xem thêm: Máy Tính Không Nhận Điện Thoại Qua Cổng Usb, Vì Sao Máy Tính Không Nhận Usb Từ Điện Thoại

Trong bài viết này, công ty chúng tôi đã ra mắt đến các bạn cách thiết lập đặt, sử dụng cũng như một số tính năng quan trọng giúp fan dùng rất có thể tìm với định vị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung vào trường thích hợp bị mất cắp. Hãy áp dụng vào thiết bị của khách hàng để tìm lại tương tự như xác định vị trí lúc bị thất lạc.