Bạn đã cần liên kết tai nghe cùng với PC Windows 7? Vậy bạn có biết làm gắng nào để liên kết đầu gặm tai nghe với PC win 7 chưa? thuộc đón đọc bài viết này để tìm ra cách liên kết tai nghe với máy tính xách tay Win 7 nhé

Kết nối tai nghe với laptop Windows 7

Nếu là tai nghe ko dây, bạn chỉ cần cắm đầu USB với dắc cắm máy tính là tai nghe rất có thể kết nối được. Tuy nhiên, với tai nghe bao gồm dây thì thỉnh thoảng cắm vào cổng vẫn ko thể liên kết được, bạn cần thiết lập một số cài đặt nhất định.

Bạn đang xem: Cài đặt tai nghe cho máy tính win 7

Cách liên kết tai nghe bao gồm dây với trang bị tính

Điều trước tiên là các bạn phải kiểm tra những giắc cắn tai nghe để biết đúng đắn kích thước của nó có phù phù hợp với kích thước của ổ gặm trong laptop Windows 7 tốt không. Hay thì giắc gặm tai nghe 3,5 milimet sẽ phù hợp với hầu hết mọi loại máy tính Windows để bàn.

*

Làm sao xử lý máy tính xách tay không thừa nhận tai nghe Win 7?

Trên thân thứ tính các bạn sẽ thấy gồm 2-3 lỗ jack gặm tai nghe. Phương diện sau thường hiển thị màu xanh có hình tượng tai nghe so với khu vực jack cắm tai nghe điện thoại. Sau đó bạn có thể kết nối tai nghe một giải pháp dễ dàng.

Tuy nhiên, để nhận biết rằng tai nghe có được lắp vào máy tính thành công hay không thì cấu hình âm thanh của tai nghe bắt buộc được tùy chỉnh cấu hình trên sản phẩm công nghệ tính. Sau đó thì bạn mới thực hiện được.

Bước 1: Đầu tiên, nhấp vào góc dưới phía trái của màn hình máy tính xách tay để khởi cồn hộp Windows. Tiếp nối hãy truy vấn vào Control Panel vào thanh kiếm tìm kiếm.Bước 2: Sau khi bảng điều khiển Control Panel xuất hiện, click vào phần cứng và âm thanh. Kế đó tiếp tục chọn tab âm thanh.Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào nút Definition Audio vào mục Device. Rồi nhấp chuột phải và chọn Test. Sau cùng là nhấp OK dưới khung sau cuối để hoàn thành lệnh.

*

Bước 4: Để thiết lập cấu hình âm lượng, chú ý xuống góc dưới cùng bên yêu cầu và bấm vào phải để chọn mở cửa Volume Mixer.Bước 5: Kích loài chuột chọn biểu tượng loại sừng để điều chỉnh âm nhạc phát ra.

Bạn rất có thể điều chỉnh đến âm lượng bằng cách chọn luân phiên thanh Volume rồi kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bình thường theo cách chúng ta muốn.

Kết nối tai nghe Bluetooth

Nếu đã cắn dây vào nhưng mà vẫn chưa xuất hiện tín hiệu, trước lúc làm gì, bạn phải khẳng định nguyên nhân xem đó là vì ổ gặm đã lỏng, không được mới hay do chưa tồn tại phần mềm mua đặt. Bạn hãy thử các vấn đề theo quá trình sau:

Bước 1: Bật tai nghe bằng phương pháp nhấn nút mối cung cấp trên tai nghe để khởi động. Nếu tai nghe của chúng ta chưa được sạc pin đầy, vui mừng cắm sạc pin để bảo đảm an toàn thiết bị không bị mất nguồn trong quá trình kết nối.Bước 2: Mở Start bằng cách nhấp vào hình tượng Windows ở góc cạnh dưới phía trái màn hình. Hành lang cửa số “Start” sẽ xuất hiện.Bước 3: Mở download đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh dưới bên trái của cửa sổ Start.Bước 4: Nhấp vào Thiết bị bằng cách thực hiện các cách tùy chọn cho những thiết bị nước ngoài vi nằm tại vị trí giữa trang download đặt.Bước 5: Nhấp vào Bluetooth và thiết bị khác. Tab này sẽ nằm tại vị trí góc trên phía bên trái của trang “Thiết bị”.Bước 6: Nếu công dụng Bluetooth chưa được bật, hãy nhấp vào công tắc Bluetooth. Nút này nằm gần đầu trang tiêu đề với icon của “Bluetooth” mặt dưới. Khi đó, công nghệ bluetooth không dây sẽ gửi sang màu xanh lá cây lam để cho chính mình biết rằng bluetooth không dây hiện đang được bật.Bước 7: Nhấp vào “Thêm bluetooth hoặc thứ khác”. Sau đó, một menu công nghệ bluetooth không dây khác sẽ tiến hành mở ra.Bước 8: Nhấp vào icon Bluetooth xuất hiện thêm ở đầu menu.Bước 9: Bấm vào nút ghép nối bên trên tai nghe. Nút này thường nằm bên trên nút được ghép nối hoặc ở kề bên tùy thuộc vào kiểu tai nghe mà bạn có nhu cầu kết nối. Bạn sẽ thấy nút ghép nối có biểu tượng Bluetooth.Bước 10: Tên đồ vật sẽ mở ra trong trình coi ngó của công nghệ bluetooth không dây sau vài giây nằm trong bảng điều khiển. Chúng ta có thể nhấp vào thương hiệu của tai nghe. Tên tai nghe thường xuyên là sự kết hợp giữa tên trong phòng cung cấp và số hiệu của tai nghe. Ví như tên của tai nghe không lộ diện trong bảng điều khiển, các bạn hãy tắt Bluetooth. Kế tiếp nhấp vào nút ghép nối trên tai nghe rồi bật lại công nghệ bluetooth không dây một lần nữa.Bước 11: Nhấn vào những chiếc tên tai nghe mà bạn có nhu cầu kết nối. Sau thời điểm kết nối, tai nghe sẽ tiến hành ghép nối với sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp và hoàn toàn có thể được xuất hiện trong thiết đặt Windows.

*

Kiểm tra driver music xem đã tải hay chưa?

Cách thiết lập cấu hình âm thanh tai nghe vào Windows

*

Cài để tai nghe cho máy tính xách tay win 7

Bước 1: Mở để bước đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng Windows ở góc cạnh dưới bên trái màn hình. Cửa sổ “Bắt đầu” vẫn xuất hiện.
*

*

Bước 2: Nhập âm thanh mà bạn muốn vào máy tính trên ứng dụng thiết lập âm thanh.

*

Bước 3: Nhấp vào tab Âm thanh. Ứng dụng hình cái loa nằm tại vị trí đầu hành lang cửa số Start.Bước 4: Nhấp vào thương hiệu tai nghe ở giữa cửa sổ.

*
Cắm tai nghe vào máy tính xách tay không nghe được win 7

Bước 5: Nhấp để đặt giá trị khoác định. Những tùy lựa chọn sẽ ở trong hành lang cửa số dưới cùng bên trái. Sau khi kết nối, tai nghe của bạn sẽ trở thành đầu ra của music mặc định.Bước 6: Nhấp vào “Recording” tab. Tùy chọn này nằm ở vị trí đầu hành lang cửa số “Âm thanh”.

*

Phải làm gì khi Pc không sở hữu và nhận tai nghe?

Bước 7: Nhấp vào thương hiệu tai nghe trọng tâm cửa sổ.Bước 8: Nhấp vào “Cài đặt mặc định”. Khi được kết nối với lắp thêm tính, tai nghe của người tiêu dùng có thể trở thành tùy chọn đầu vào âm thanh khoác định (chẳng hạn như micrô).

*

Cách liên kết mic tai nghe với sản phẩm công nghệ tính

Bước 9: Nhấp vào “Áp dụng”, kế tiếp nhấp vào “OK”. Bạn bao gồm thể lưu cài đặt sau khi trả thành. Sau đó, chúng ta cũng có thể bắt đầu áp dụng tai nghe trên laptop của mình.

Xem thêm: Cách Lưu Tin Nhắn Trên Facebook

*

Cách liên kết tai nghe với máy vi tính laptop

Tổng quát

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết chia sẻ để kết nối tai nghe với PC win 7 và bí quyết cắm, xử lý các vấn đề tương quan đến biểu lộ tai nghe vô cùng đối kháng giản. 24s.vn hy vọng bài viết này để giúp đỡ bạn tiến hành thành công. Hãy dọn dẹp giác cắn tai nghe cũng tương tự ổ cắm của dòng sản phẩm tính để biểu thị được truyền định hình nhé.