Giới Thiệu

Có không hề ít bạn có nhu cầu đăng phần lớn tấm hình đẹp hẳn lên mạng xã hội Facebook để share đa số khohình họa xung khắc tuyệt vời của phiên bản thân tuyệt sử dụng gần như hình hình ảnh kia nhằm lăng xê cho thương hiệu của chủ yếu mính. Tuy nhiên thuật toán thù của Facebook thường khoác định làm sút dung tích hình ảnh Khi cài đặt lên, để khối hệ thống sever thao tác làm việc gấp rút rộng, do đó hình hình ảnh đang bớt quality đi đáng chú ý.

Bạn đang xem: Cài đặt tải ảnh hd lên facebook

Ở nội dung bài viết này mình sẽ giải đáp chúng ta phương pháp up hình ảnh HD lên Facebook bằng laptop với điện thoại cảm ứng thông minh. 

*

Cách Đăng Ảnh Chất Lượng Cao

Đăng Bằng Máy Tính

Bất kỳ hình ảnh nào Lúc đăng lên facebook cũng bị nén lại dù ít xuất xắc các, nên việc hình họa lại mờ là điều không rời ngoài, họ chỉ làm cho công việc để cho Khi up lên hình ảnh bị nén đi tuy vậy mắt hay cực nhọc sáng tỏ với vẫn thấy nó nét.

Hình ảnh Đại Diện

Chúng ta đề nghị chú ý là ảnh thay mặt đại diện trên face book là ảnh vuông (tỷ lệ 1:1), vì thế công việc yêu cầu có tác dụng trước khi up lên làm hình ảnh thay mặt để có hình ảnh unique HD là :

+ Crop hình họa theo đúng Phần Trăm 1:1, trường hợp chúng ta không Crop hình ảnh trước khi đăng thì facebook cũng trở thành tự động cắt thành ảnh vuông và ảnh còn bị nén nhiều hơn thế đối với việc chúng ta đã crop tự trước.

+ Đối với phần lớn bức ảnh gồm kích thước với độ sắc nét lớn thì reform size ảnh xuống làm sao cho gồm form size 2048 x 2048 pixel (Đây là kích thước tệp tin ảnh lớn số 1 nhưng mà facebook cho phép để gia công ảnh đại diện)

*

Hình ảnh đại diện resize theo kích cỡ 2048 x 2048 pixels

Ảnh Bìa

Tiêu chuẩn chỉnh kích cỡ hình họa bìa fabook nên nhớ:

– Kích thước bự nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước nhỏ dại nhất: chiều ngang 8đôi mươi x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ size hình: 2.63:1

do vậy các bước đề xuất làm cho trước lúc up lên làm hình ảnh bìa để sở hữu ảnh quality HD là :

+ Crop hình ảnh theo đúng phần trăm 2.63 :1

+ Rekích cỡ hình ảnh làm thế nào cho gồm form size cạnh lớn số 1 là 1958 pixels

Việc Rekích cỡ và crop theo đúng Xác Suất nlỗi trên đã về tối ưu Việc nén hình họa của facebook, hỗ trợ cho tấm hình của chúng ta Khi cài lên có tác dụng ảnh bìa vẫn giữ được độ nét cần thiết.

Hình ảnh Đăng Trên Dòng Thời Gian

Hình ảnh bên trên mẫu thời gian hoàn toàn có thể xem là hình ảnh được thực hiện hầu như phổ biến độc nhất vô nhị trên facebook. Đây cũng chính là định hình đổi khác nhiều tốt nhất qua những lần facebook update.

Các bước đề xuất làm cho so với ảnh hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Crop theo đúng tỷ lệ = 3/2.

+ Rekích thước hình ảnh thế nào cho bao gồm kích thước cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Còn đối với những ảnh vuông (không nhiều sử dử dụng khi đăng tải dòng thời gian) thì chỉ việc Reform size về 2048 x 2048 là được.

Đây là kinh nghiệm cùng cũng là bí quyết mình thường xuyên thực hiện nhất lúc up hình họa lên facebook nhưng vẫn giữ được độ sắc nét cần hy vọng chia sẻ cho các bạn, dù cho facebook tiếp tục update .

*

*

*

Ảnh tỷ lệ 3/2, Rekích cỡ hình họa theo kích cỡ cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Hình ảnh Đăng Album

Nếu như trước phía trên lúc đăng album lên facebook bởi máy tính để có được rất chất lượng, chúng ta cần tichồng vào ô download lên rất chất lượng. Tuy nhiên vừa mới đây facebook vẫn update vì vậy lúc bọn họ chế tạo ra album với download lên khoác định đã thiết lập lên nghỉ ngơi độ sắc nét cao mang đến tấm hình mà không nên có tác dụng bất cứ làm việc gì.

Đăng Bằng Điện Thoại

Mặc mặc dù đăng bằng điện thoại cảm ứng chất lượng quan yếu bởi máy tính xách tay được, nhưng lại trong một trong những trường phù hợp thì việc đăng bằng điện thoại thông minh trsống yêu cầu tiện nghi với mau lẹ rộng không hề ít.

Để setup mua ảnh lên HD chúng ta làm theo các bước dưới đây

Bước 1 : Vào sở hữu bỏ lên trên Facebook

Bước 2 : Kéo xuống File phương tiện và danh bạ -> lựa chọn Video với ảnh

Bước 3 : Ấn chọn vào nút ít màu xanh nhỏng hình.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Giá Bao Nhiêu, Tablet Samsung

*

Kết luận

Ở trên là một vài cách để những bạn cũng có thể đăng ảnh lên facebook đạt quality được tốt nhất có thể. Ảnh đăng bởi máy tính xách tay đã luôn bao gồm rất tốt rộng nhiều khi đăng bởi điện thoại cảm ứng, cần trong số trường hòa hợp chúng ta nên dùng máy vi tính để đăng ảnh.