Tạo điểm nổi bật riêng bằng nhạc chuông điện thoại cảm ứng để thật đậm chất cá tính và nổi bật. Vì chưng sao lại không nhỉ? thuộc đọc ngay phương pháp tạo nhạc chuông cho game android trong bài viết sau cùng 24s.vn nhé!


Bạn trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng ngẫu nhiên bài hát hoặc âm thanh thương yêu làm nhạc chuông cho chiếc smartphone của mình. 24s.vn phân chia sẻ cụ thể cách mua nhạc chuông Android trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cài đặt nhạc chuông cho android


*

Cách sở hữu nhạc chuông Android

Nếu nhạc chuông của người sử dụng đã vang lên vào một khoảng thời hạn quá lâu rồi. Vày sao lại không khuyến mãi cho dế yêu Android đáng yêu và dễ thương một âm thanh mới mẻ hơn nhỉ? Ở đây gồm điều bạn cần! một số công cầm vô thuộc hữu ích bên dưới đây rất đáng để bạn suy xét đấy.

1. Biện pháp cài nhạc chuông bằng ứng dụng Zedge

Zedge gây ấn tượng bởi thư viện nhạc chuông và màn hình khổng lồ. Với các bước vô thuộc hợp lý, Zedge có thể chấp nhận được bạn cài đặt xuống và mua nhạc chuông chỉ bởi vài thao tác làm việc đơn giản.

Lưu ý: nếu như bạn không cảm thấy dễ chịu với các quảng cáo kèm theo, hãy cân nhắc để nâng cấp lên phiên phiên bản không quảng bá nhé!

với giao diện thân mật với fan dùng, chúng ta cũng có thể duyệt theo danh mục hoặc kiếm tìm kiếm một bài bác hát hoặc nhà đề cụ thể một cách dễ dàng. Sau khi bạn tìm thấy nhạc chuông trong ứng dụng mình thích, đây là cách để nhạc chuông:

1. Nhấn vào Set chính giữa màn hình chi tiết của nhạc chuông.

2. Nhấp vào Set Ringtone .

3. Nhận Allow để có thể chấp nhận được Zedge cài nhạc chuông xuống bộ nhớ điện thoại của bạn.

*
*
*

4. Dìm Settings để được mang đến trang nơi bạn có thể cho phép Zedge sửa đổi thiết đặt hệ thống, ví dụ như nhạc chuông của bạn.


5. Dấn Allow modify system settings.

6. Bấm vào nút back để quay trở lại Zedge.

Bạn vẫn thấy thông tin ở cuối màn hình cho biết thêm nhạc chuông đã làm được áp dụng. Nếu bạn muốn đặt nhạc chuông cho một trong những liên lạc rõ ràng hoặc có tác dụng âm thông báo, chúng ta cũng có thể chọn những tùy chọn đó từ và một menu.

2. Cách cài một quãng nhạc tự chế tác làm nhạc chuông

Nếu bạn đã sở hữu một phiên bản nhạc chuông thú vị rồi, thì việc còn lại là kiếm tìm một ứng dụng làm chủ để đưa bản nhạc này vào thư mục nhạc chuông. Một trong những ứng dụng đó rất có thể kể mang đến Solid Explorer. Thuộc xem vận dụng này hoàn toàn có thể làm được gì nhé!

1. Nhấn cùng giữ custom ringtone của doanh nghiệp trong thư mục sở hữu xuống (hoặc ngẫu nhiên thư mục nào chúng ta đã tải xuống). Sau khi nhấn cùng giữ nhạc chuông đầu tiên, bạn cũng có thể nhấn vào các nhạc chuông hơn trường hợp muốn sao chép nhiều âm nhạc cùng một lúc.

2. Nhấn vào biểu tượng Copy (Biểu tượng tài liệu xếp chồng lên nhau).

3. Vuốt cạnh trái của screen để mở menu. (Nếu bạn đang sử dụng apk 10, hãy chuyển phiên ngang điện thoại cảm ứng để nhận hai tab, hành lang cửa số bên trái vẫn là thư mục nguồn của khách hàng và thư mục bên phải bạn cũng có thể điều tìm hiểu thư mục Nhạc chuông.)

4. Bấm vào Internal Memory.

*
*
*

5. Nhấp vào thư mục Ringtones. Nếu bạn muốn đặt music bạn đang dịch rời làm âm văn bản hoặc báo thức, bạn sẽ nhấn vào folder Notifications hoặc thư mục Alarms.

6. Nhấp vào Paste.

*
*
*

Trên một vài điện thoại, áp dụng Settings sẽ nhận thấy nhạc chuông new ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy khởi hễ lại năng lượng điện thoại. Khi khởi cồn lại, các nhạc chuông new sẽ mở ra trong danh sách các nhạc chuông có sẵn trong thực đơn Sounds.

3. Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh cấu hình trong Settings

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào phần Sounds. Nếu bạn không thấy phần tất cả Sound vào tiêu đề, hãy nhập “Ringtone” vào thanh tìm kiếm kiếm sống đầu ứng dụng cài đặt của bạn.

3. Nhấp vào Phone ringtone.

4. Nếu bạn nhận được lời đề cập “Open with” hoặc “Complete kích hoạt using”, hãy chọn Sound Picker thay vì file manager hoặc Zedge.

5. Bấm vào custom ringtone mà bạn đã phân phối thư mục nhạc chuông.

6. Bấm vào Save hoặc OK. Nếu các bạn không thấy những tùy lựa chọn này trên sản phẩm công nghệ của mình, chỉ việc nhấn vào nút trở lại để thoát khỏi bộ lựa chọn nhạc chuông.

*
*
*

Nếu nhạc chuông tùy chỉnh thiết lập của chúng ta đã được đặt đúng cách, bạn sẽ thấy thương hiệu của nó dưới nhạc Phone ringtone.

4. Biện pháp cài nhạc chuông mang đến từng số liên lạc

Bằng phương pháp đặt cho từng số liên hệ một bản nhạc chuông riêng. Bạn sẽ không bắt buộc bỏ lỡ ngẫu nhiên một cuộc gọi quan trọng nào. Điều này khôn cùng hữu ích, nhất là khi bạn phải làm việc và tiêu giảm nghe các cuộc điện thoại cảm ứng không bắt buộc thiết.

1. Mở Contacts.

2. Bấm vào liên hệ bạn có nhu cầu đặt nhạc chuông tùy chỉnh.

3. Dìm vào biểu tượng menu ba chấm ở góc bên trên cùng mặt phải.

*
*
*

4. Bấm vào Set ringtone.

5. Chọn nhạc chuông thiết lập cấu hình mà chúng ta đã sản xuất thư mục nhạc chuông.

6. Nhấp vào Save hoặc OK . Nếu bạn không thấy những tùy lựa chọn này trên thứ của mình, chỉ cần nhấn vào nút quay trở về để thoát ra khỏi bộ chọn nhạc chuông.

*
*
*

5. Giải pháp cài âm thanh thông báo trong Settings

Bạn không mê say nhạc chuông khoác định, vậy nguyên nhân bạn lại lựa chọn nhạc chuông thông tin mặc định? Nếu bạn đã sở hữu âm báo mà bạn thích, chúng ta có thể thêm nó vào thư mục Notifications giống như công ty chúng tôi đã thêm nhạc chuông thiết lập cấu hình của bản thân vào folder Ringtones.

1. Mở Settings.

2. Bấm vào Sound. Menu này có thể chọn cái tên khác nhau tùy nằm trong vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, với những tên hoàn toàn có thể là Sound and Display, Personalization, v.v.

3. Nhấp vào Default notification sound.

4. Chọn music thông báo thiết lập mà chúng ta đã thêm vào.

5. Bấm vào Save hoặc OK . Nếu các bạn không thấy các tùy chọn này trên thứ của mình, chỉ việc nhấn vào nút trở lại để thoát ra khỏi bộ lựa chọn âm thanh.

Xem thêm: Nơi bán tai nghe uy tín ở tphcm bạn cần biết (rẻ và chất)

*
*
*

Nếu music thông báo cấu hình thiết lập của bạn đã được để đúng cách, bạn sẽ thấy tên của nó bên dưới âm thanh thông tin mặc định.

Vậy là bạn đã có thể thiết lập nhạc chuông hoặc nhạc thông báo tùy chỉnh thiết lập cho chiếc smartphone Android của mình rồi đấy. Hãy giữ lại comment dưới nhạc chuông của người sử dụng cho 24s.vn biết nhé!