Windows 7 Enterprise Windows 7 Home Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Vista Enterprise 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Basic 64-bit Edition Windows Vista Home Premium 64-bit Edition Windows Vista Ultimate 64-bit Edition Windows Vista Business Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista Enterprise Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista Home Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate Xem thêm...Ít hơn

*
Đây là bài viết gợi ý từng bmong.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình win 7

Tóm tắt

Bài viết này liệt kê các cách không giống nhau giúp người dùng có thể thuận tiện biến hóa size hình tượng trên màn hình hiển thị nền cùng khoảng cách giữa chúng may mắn.

*

Giải pháp

Để điều chỉnh khoảng cách giữa các hình tượng, làm theo công việc sau:

Nhấp con chuột cần vào ngẫu nhiên khoảng không làm sao trên màn hình hiển thị nền cùng chọn Cá nhân hóa từ bỏ menu thả xuống

*

Trong cửa sổ Cá nhân hóa, nhấp vào tùy chọn Màu Window.

*

Sau kia, nhấp vào Cài đặt đồ họa nâng cao... vào hộp thoại sau.Ghi chú:Trong một số trong những phiên bản Windows 7, có chức năng khi chúng ta xong xuôi bước 2, cửa sổ Màu Window và Giao diện đã xuất hiện ngay mau chóng (vào trường hợp này, bỏ qua mất và tiến mang đến bước 3).

*
Quay lại thay đổi form size hình tượng sử dụng Cài đặt giao diện nâng cao

Trong hành lang cửa số Màu Window với Giao diện, chọn tuỳ lựa chọn Khoảng phương pháp Biểu tượng từ danh mục Khoản mục thả xuống.

*
Chú ý Tùy chọn Khoảng giải pháp Biểu tượng (Ngang) lý lẽ khoảng cách thân các biểu tượng đặt cạnh nhau, trong những khi tùy chọn Khoảng phương pháp Biểu tượng (Dọc) giải pháp khoảng cách giữa những biểu tượng từ bỏ bên trên xuống dưới.

Chọn size mang lại khoảng cách biểu tượng new.

*

Nhấp OK để trở lại screen nền.

*

Giờ bạn đã có thể thấy phần đông chuyển đổi cùng với những hình tượng trên screen nền.

*

thay đổi size biểu tượng thực hiện danh mục thả xuống trên screen nền

Nhấp con chuột đề nghị vào bất kỳ không gian như thế nào trên screen nền cùng lựa chọn tùy lựa chọn Xem tự thực đơn thả xuống.

*

Chọn tùy lựa chọn mong muốn muốn:Biểu tượng Lớn, Trung bình hoặc Nhỏ. Tùy chọn mặc định là Biểu tượng Trung bình.

*
Màn ảnh nền sẽ được điều chỉnh dựa vào chọn lọc của người sử dụng.

Điều chỉnh form size hình tượng bằng phương pháp cuộn chuột.

Nhấp vào ngẫu nhiên không gian làm sao trên màn hình hiển thị nền. Sau đó dấn cùng giữ Ctrl trên bàn phím. Tiếp đó, cuộn lên hoặc xuống cho đến khi chúng ta đã đạt được form size mong ước.Lưu ý: Phương pháp này phải cho một nhỏ con chuột với bánh xe cuộn sống chính giữa hoặc ở kề bên.

*

Điều chỉnh kích thước hình tượng áp dụng Cài đặt bối cảnh nâng cao

Làm theo công việc từ 1 mang lại 3 nhỏng diễn đạt vào phần Điều chỉnh khoảng cách hình tượng.

Trong hành lang cửa số Màu Window và Giao diện, lựa chọn tùy chọn Biểu tượng từ danh mục Khoản mục thả xuống.

*

Chọn form size mong muốn rồi nhấp OK để trsinh sống về màn hình hiển thị nền.

*

Giờ bạn đã sở hữu thể thấy những thay đổi cùng với những biểu tượng bên trên màn hình hiển thị nền.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tên Máy Tính, Cách Xem Tên Máy Laptop

*

Tsi mê khảo

Cá nhân hóa máy tính xách tay của bạn Tăng hoặc giảm size văn bản trên màn hình hiển thị của bạn Txuất xắc thay đổi độ sắc nét màn hình Phông chữ: những thắc mắc thường gặp mặt Ý con kiến của người tiêu dùng rất quan trọng với bọn chúng tôi: Gửi ý kiến của quý khách hàng về những bài viết này qua ô nhận xét ở bên dưới. Quý khách hàng sẽ giúp đỡ Shop chúng tôi cải tiến ngôn từ của bài viết ấy Cảm ơn người mua rất nhiều!

Lưu ý Đây là một trong nội dung bài viết "PHÁT HÀNH NHANH" được tạo nên vị chủ yếu nội bộ tổ chức triển khai hỗ trợ 24s.vn. Các thông báo vào bài viết này được cung cấp nhằm đối phó với các sự nạm mới được phát hiện. Nhỏng một hệ trái của câu hỏi kiến tạo nhanh hao, các tài liệu này có thể gồm lỗi chủ yếu tả với được sửa đổi bất cứ thời điểm làm sao mà không thông tin trước. Xem Điều khoản Sử dụng so với các Để ý đến khác.