cũng có thể bạn muốn biến hóa thiết lập thời gian đợi screen khóa vì chưng thời hạn này thừa thọ hoặc quá nkhô nóng nhằm Windows khóa màn hình hiển thị Lúc máy tính ko chuyển động. Windows khóa màn hình hiển thị máy tính xách tay tự động sau khi ko áp dụng vào một khoảng tầm thời hạn nhất mực cùng nó đã hiển thị screen đảm bảo an toàn hoặc chỉ tắt màn hình hiển thị. Đây là một trong những tuấn kiệt tốt để bảo đảm an toàn máy tính.Những giải pháp tắt máy vi tính Windows 104 bí quyết khóa máy tính xách tay Windows 10 cực kỳ nhanh

Các phương thức biến hóa thời gian ngóng khóa screen Windows 10

Thời gian hóng screen khóa là gì?Hướng dẫn biến đổi hoặc loại bỏ hóa thời hạn ngóng màn hình hiển thị khóaPmùi hương pháp 1: Tăng thời hạn chờ khóa màn hình hiển thị từ thiết lập WindowsPhương thơm pháp 2: Tgiỏi đổi setup thời hạn đợi màn hình hiển thị khóa tự Control Panel Phương thơm pháp 3: Sử dụng RegistryPhương pháp 4: Thay thay đổi thời gian đợi screen khóa áp dụng Command Prompt

Thời gian hóng màn hình khóa là gì?

Trong Windows 10, màn hình khóa sẽ trngơi nghỉ nên tương đối tiên tiến và phát triển và hữu dụng rộng không hề ít. Nó hiển thị ngày và tiếng hiện giờ, vớ từ đầu đến chân cần sử dụng toàn bộ tất cả sẵn cùng thậm chí hỗ trợ cho chính mình tùy chọn sử dụng Cortamãng cầu và những app Windows không giống. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn khởi cồn lại hoặc tắt thứ của chính bản thân mình ngay lập tức từ bỏ screen khóa.Với các chức năng hơn, không ít người dân đang tìm biện pháp kéo dãn dài thời lượng hiển thị màn hình khóa Lúc laptop ko vận động. Màn hình này hoàn toàn có thể được thực hiện để truy cập vào Cortana, hiển thị thời hạn với ngày tháng với hình nền đẹp mắt hoặc dễ dàng và đơn giản là có tác dụng trung thực khoảng không gian núm vì chưng hiển thị một màn hình black xì.Để có thể đạt được điều đó, bạn cần phải cấu hình thời hạn đợi cho màn hình hiển thị khóa. Bằng cách đây, chúng ta cũng có thể giới thiệu hướng dẫn mang lại Windows 10, nhằm nó ko tắt screen. Màn hình đang vẫn được hiển thị ngay cả Lúc lắp thêm sinh sống screen khóa cùng không sở hữu và nhận đầu vào vào một khoảng chừng thời gian dài.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình chờ máy tính


Trước đây, screen đảm bảo máy tính xách tay được sử dụng nhằm ngăn ngừa Việc ghi màn hình CRT tuy nhiên thời nay nó là 1 trong tuấn kiệt bảo mật. lấy ví dụ, còn nếu như không áp dụng laptop vào 2 tiếng đồng hồ, ai đó có thể truy cập tệp, password ví như máy tính không khóa hoặc tắt. Nhưng trường hợp đang cấu hình thiết lập chính xác thời hạn ngóng màn hình khóa thì màn hình hiển thị đã auto tắt sau thời điểm laptop không hoạt động trong vài ba phút và nếu ai đó cố gắng truy cập, Windows đang kinh nghiệm password singin.Vấn đề độc nhất vô nhị cùng với nhân kiệt bảo mật này là đôi khi khoảng chừng thời hạn hóng screen khóa được đặt cùng với thời hạn ngắn, điều đó có nghĩa là máy tính đã khóa màn hình hiển thị sau khoản thời gian ko chuyển động vào khoản thời gian đó. Thiết lập này hoàn toàn có thể khiến cho không ít người dân cảm giác phiền toái bởi vì laptop của mình đang khóa thường xuyên và đề nghị nhập mật khẩu nhằm áp dụng, như vậy hết sức lãng phí thời hạn. Để ngăn ngừa vấn đề này xẩy ra, bạn cần tăng cài đặt thời gian chờ screen khóa vào Windows 10.
Lưu ý: Đảm bảo tạo thành một điểm Phục hồi vào trường phù hợp xảy ra sự cụ.

Hướng dẫn thay đổi hoặc loại bỏ hóa thời hạn ngóng màn hình khóa

Có những phương pháp để chuyển đổi hoặc loại bỏ hóa thời gian ngóng của screen khóa vào Windows 10. Tất cả các bước này mọi dễ làm theo, mặc dù, một vài bước trong số đó yên cầu các thời gian rộng quá trình không giống. Hãy tiến hành phương pháp như thế nào các bạn cảm thấy rất tốt. quý khách hàng luôn hoàn toàn có thể quay trở lại nội dung bài viết của 24s.vn với thử một tùy lựa chọn không giống sau đây.Mẹo: Tất cả những phương pháp này đều rất có thể được triển khai vì chưng bất kỳ người tiêu dùng làm sao, vì chưng chỉ dẫn rất giản đơn tuân theo và ko kinh nghiệm ngẫu nhiên tay nghề sử dụng Windows 10 trước kia.Bây tiếng, hãy ban đầu mày mò về kiểu cách loại bỏ hóa hoặc sửa thay đổi thời gian ngóng màn hình hiển thị khóa bên trên hệ điều hành Windows 10.

Pmùi hương pháp 1: Tăng thời hạn ngóng khóa màn hình hiển thị từ bỏ setup Windows

Bước 1: Nhấn phím Windows + I nhằm mở Settings, rồi nhấp vào Personalization.Cách 2: Từ trình 1-1 phía bên trái chọn Lock Screen.Cách 3: Bây tiếng dịch rời xuống cho đến Khi kiếm tìm thấy Screen timeout settings và lựa chọn nó.
Bước 4: Đặt setup thời hạn trong Screen với cái giá trị cao hơn nữa nếu muốn rời tắt màn hình tiếp tục.Cách 5: Nếu mong muốn vô hiệu hóa hóa trọn vẹn thiết lập này, lựa chọn Never trường đoản cú trình đối kháng thả xuống.Bước 6: Hình như, bảo vệ rằng thời gian Sleep được thiết lập cao hơn thời hạn tắt màn hình nếu như không máy vi tính vẫn “đi ngủ” với màn hình hiển thị đang không biến thành khóa.Bước 7: Tốt nhất phải vô hiệu hóa hóa chính sách Sleep hoặc tùy chỉnh cấu hình thời hạn ít nhất trong vòng 30 phút hoặc nhiều hơn thế.Cách 8: Khởi hễ lại máy tính để lưu lại thay đổi.

Phương thơm pháp 2: Thay đổi setup thời gian đợi màn hình khóa từ bỏ Control Panel

Lưu ý: Đây chỉ là 1 phương thức sửa chữa mang đến cách thức bên trên, trường hợp đang tuân theo giải pháp trên thì bỏ qua mất đoạn này.
Cách 1: Nhấn phím Windows + X rồi lựa chọn Control Panel.Bước 2: Nhấp con chuột vào System và Security, rồi nhấp vào nguồn Options.Cách 3: Nhấp vào Change plan settings cạnh Power plan đang vận động.Cách 4: Thiết lập những thiết lập giống với phương thức trên.Cách 5: Đảm bảo tùy chỉnh những thiết lập cho cả nhị pin cùng Khi cắn vào ổ điện.

Phương pháp 3: Sử dụng Registry

Bước 1: Nhấn phím Windows + R rồi gõ regedit cùng dìm Enter để msống Registry Editor.Cách 2: Theo đường truyền sau trong Registry:HKEYLOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlPowerPowerSettings7516b95f-f776-4464-8c53-06167f40cc998EC4B3A5-6868-48c2-BE75-4F3044BE88A7
Bước 3: Trên cửa sổ mặt bắt buộc nháy đúp vào Attributes DWORD.Cách 4: Nếu bắt buộc tìm thấy nó thì bạn cần chế tạo ra DWORD, kích chuột cần vào vùng trống ngơi nghỉ cửa sổ bên đề nghị và lựa chọn New > DWORD (32-bit).Bước 5: Đặt thương hiệu là Attributes với kích đúp vào nó.Bước 6: Bây giờ thay đổi giá trị từ một thành 2 và dìm OK.Cách 7: Khởi rượu cồn máy vi tính nhằm lưu lại biến hóa.Cách 8: Nhấp con chuột cần vào hình tượng Power nguồn trên ktốt hệ thống và chọn Power Options.Cách 9: Nhấp vào Change plan settings.Cách 10: Sau kia bấm Change advanced power settings.Bước 11: Cuộn xuống cho tới trong khi thấy Display, sau đó nhấp vào nó nhằm mở rộng các thiết lập.Cách 12: Nhấp đúp vào Console loông chồng display off timeout và kế tiếp biến đổi quý hiếm từ là một phút ít thành thời hạn bạn có nhu cầu.Bước 13: Bnóng vào Apply cùng OK.Bước 14: Khởi cồn lại máy vi tính để lưu thay đổi.

Phương thơm pháp 4: Txuất xắc thay đổi thời gian hóng màn hình khóa áp dụng Command Prompt

Bước 1: Nhấn phím Windows + X rồi lựa chọn Commvà Prompt (Admin).

Xem thêm: Máy Tính Không Vào được Youtube


Cách 2: Gõ lệnh sau cùng nhấn Enter:powercfg.exe pháo /SETACVALUEINDEX SCHEME_CURRENT SUB_VIDEO VIDEOCONLOCK 60powercfg.exe cộ /SETDCVALUEINDEX SCHEME_CURRENT SUB_VIDEO VIDEOCONLOCK 60Lưu ý: Quý Khách cần cầm cố "60" vào lệnh bên trên cùng với thời hạn ngóng screen ước muốn (tính bằng giây), ví dụ nếu như muốn 5 phút với đặt nó là 300 giây.Bước 3: Sau đó, nhập lệnh sau và nhấn Enter:powercfg.exe cộ /SETACTIVE SCHEME_CURRENTCách 4. Khởi cồn lại máy tính xách tay để lưu giữ biến hóa.Chúc chúng ta thực hiện thành công!
Tắt kỹ năng từ kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị Windows 10 Cách reset và đăng ký lại Windows Spotlight bên trên Windows 10 Cách sửa lỗi mất ứng dụng khi cập nhật lên Windows 10 Fall Creators Update 6 hào kiệt bảo mật đáng chăm chú bên trên Windows 10 Fall Creators Update Microsoft bổ sung phương tiện kháng ăn lận game vào Windows 10 Cách remix Windows 10 Fall Creators Update