trên PC, thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây nếu bạn gặp sự cố khi phát nhạc hoặc âm thanh khác:

Nếu bạn sử dụng các loa được tích hợp sẵn vào máy tính: Đảm bảo các điều khiển âm lượng không bị giảm xuống. Kiểm tra điều khiển ở đầu cửa sổ iTunes và kiểm tra âm lượng đầu ra của máy tính (trong panel điều khiển Thuộc tính âm thanh và thiết bị âm thanh). Đồng thời, hãy thử phát một tệp âm thanh, CD hoặc DVD khác hoặc thử phát tệp hoặc đĩa trên một máy tính hoặc trình phát phương tiện khác để tách biệt sự cố.Bạn đang xem: Cài đặt itunes nhưng không mở được

Nếu bạn sử dụng loa điện được kết nối với máy tính: Đảm bảo loa điện được cắm đúng cách vào cổng âm thanh của máy tính, được cắm điện và được bật. Đồng thời đảm bảo âm lượng của loa không bị chỉnh giảm xuống.

Bạn đang xem: Cài đặt itunes nhưng không mở được

Nếu bạn đang cố gắng nghe nhạc qua các loa từ xa bằng AirPort Express: Đảm bảo các loa từ xa được chọn trong menu bật lên AirPlay

*

ở đầu cửa sổ iTunes và điều khiển âm lượng trên loa không bị giảm xuống.

Nếu bạn sử dụng AirPort Express, bạn có thể tìm thêm thông tin khắc phục sự cố trong tài liệu đi kèm với AirPort Express của bạn hoặc tại trang web Hỗ trợ AirPort.

Nếu bạn đang nghe một playlist bao gồm bản xem trước bài hát: Playlist sẽ dừng sau bản xem trước bài hát. Bấm hai lần vào bài hát tiếp theo trong playlist để tiếp tục phát phần còn lại của playlist. Bản xem trước bài hát trong Thư viện nhạc của bạn hoặc trong playlist có nút hiển thị giá tiền ở bên cạnh.

Nếu các bài hát bị thiếu hoặc bị mờ, hãy xem một trong các bài viết Hỗ trợ của 24s.vn sau đây:

Nếu bạn không thể phát sách nói, có thể bạn đã vượt quá số lượng máy tính được cấp phép để phát sách nói hoặc có thể bạn đang cố gắng nghe sách nói được mua thông qua tài khoản của người khác.

Nếu bạn đã mua sách nói từ iTunes Store: Bạn có thể phát sách nói trên tối đa năm máy tính một lúc. Đảm bảo các máy tính của bạn được cấp phép để phát nội dung mua từ iTunes Store.

Nếu bạn không biết nơi đã mua sách nói: Chọn sách nói trong Thư viện, chọn Sửa > Thông tin sách nói, bấm vào Tệp, sau đó xem trường Loại. Các tệp mua từ iTunes Store có đuôi “.m4b”. Các tệp mua từ trang web Audible có đuôi “.aa” hoặc “.aax”.

Để xem người đã tải về tệp âm thanh: Chọn sách nói trong thư viện, chọn Sửa > Thông tin bài hát, sau đó bấm vào Tệp. Trong trường có tên Đã mua bởi hoặc Chủ sở hữu, bạn nhìn thấy tên người dùng cho chủ tài khoản đã tải tệp về. Nếu sách nói không phải từ tài khoản của bạn, bạn không thể nghe sách nói.

Xem thêm: Code Tân Thủ Võ Lâm Chi Mộng, Nhận & Đổi Giftcode Game Giang Hồ Chi Mộng

Nếu không có gợi ý nào giải quyết được sự cố, hãy đi tới Bắt đầu trên PC của bạn và chạy trình khắc phục sự cố âm thanh.