trên PC, thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây nếu bạn gặp sự nắm khi phạt nhạc hoặc music khác:

Nếu các bạn sử dụng những loa được tích phù hợp sẵn vào lắp thêm tính: Đảm bảo các điều khiển âm lượng không bị giảm xuống. Kiểm tra điều khiển và tinh chỉnh ở đầu cửa sổ iTunes cùng kiểm tra âm lượng đầu ra của máy tính (trong panel điều khiển Thuộc tính music và sản phẩm công nghệ âm thanh). Đồng thời, thử phát một tệp âm thanh, CD hoặc DVD không giống hoặc thử vạc tệp hoặc đĩa trên một laptop hoặc trình phát phương tiện khác để bóc tách biệt sự cố.Bạn đang xem: setup itunes nhưng mà không mở được

Nếu bạn sử dụng loa năng lượng điện được liên kết với sản phẩm công nghệ tính: Đảm bảo loa năng lượng điện được cắm đúng chuẩn vào cổng âm thanh của sản phẩm tính, được cắm điện và được bật. Đồng thời bảo đảm âm lượng của loa không trở nên chỉnh bớt xuống.

Bạn đang xem: Cài đặt itunes nhưng không mở được

Nếu chúng ta đang nỗ lực nghe nhạc qua những loa trường đoản cú xa bởi AirPort Express: Đảm bảo những loa từ bỏ xa được lựa chọn trong menu nhảy lên AirPlay

*

sống đầu cửa sổ iTunes và tinh chỉnh âm lượng trên loa không xẩy ra giảm xuống.

Nếu bạn thực hiện AirPort Express, bạn cũng có thể tìm thêm thông tin khắc phục sự thế trong tài liệu kèm theo với AirPort Express của khách hàng hoặc trên trang web cung ứng AirPort.

Nếu bạn đang nghe một playlist bao gồm bạn dạng xem trước bài hát: Playlist đã dừng sau bản xem trước bài bác hát. Bấm hai lần vào bài hát tiếp sau trong playlist để liên tiếp phát phần còn sót lại của playlist. Bản xem trước bài bác hát trong tủ sách nhạc của bạn hoặc trong playlist bao gồm nút hiển thị giá tiền ở bên cạnh.

Nếu các bài hát bị thiếu hoặc bị mờ, hãy xem 1 trong các các bài viết Hỗ trợ của 24s.vn sau đây:

Nếu chúng ta không thể vạc sách nói, hoàn toàn có thể bạn vẫn vượt quá số lượng máy tính xách tay được cấp phép để vạc sách nói hoặc hoàn toàn có thể bạn đang nỗ lực nghe sách nói được mua trải qua tài khoản của tín đồ khác.

Nếu các bạn đã cài sách nói tự iTunes Store: Bạn hoàn toàn có thể phát sách nói trên buổi tối đa năm máy tính một lúc. Đảm bảo các máy tính của công ty được cấp giấy phép để vạc nội dung cài đặt từ iTunes Store.

Nếu bạn băn khoăn nơi đã download sách nói: Chọn sách nói trong Thư viện, lựa chọn Sửa > thông tin sách nói, bấm vào Tệp, tiếp nối xem trường Loại. Những tệp cài đặt từ iTunes Store tất cả đuôi “.m4b”. Các tệp sở hữu từ trang web Audible bao gồm đuôi “.aa” hoặc “.aax”.

Để xem fan đã tải về tệp âm thanh: Chọn sách nói trong thư viện, chọn Sửa > tin tức bài hát, sau đó bấm chuột Tệp. Vào trường mang tên Đã mua vị hoặc công ty sở hữu, các bạn nhìn thấy tên người tiêu dùng cho chủ thông tin tài khoản đã download tệp về. Giả dụ sách nói không hẳn từ tài khoản của bạn, bạn không thể nghe sách nói.

Xem thêm: Code Tân Thủ Võ Lâm Chi Mộng, Nhận & Đổi Giftcode Game Giang Hồ Chi Mộng

Nếu ko có nhắc nhở nào giải quyết được sự cố, hãy đi tới ban đầu trên PC của khách hàng và chạy trình khắc phục và hạn chế sự vậy âm thanh.