Facebook là ứng dụng mạng xã hội mạnh mẽ, là nơi người dùng chi sẻ tin tức về cuộc sống, kỹ năng và kiến thức và các xu thế mới cùng với nhau. Mặc dù vậy, nhiều người dùng hoàn toàn có thể sẽ không thích mạng xã hội này vị những thông tin mà nó sẽ mang lại. Vị vậy, trong bài viết này, hãy cùng tín đồ đọc tìm hiểu cách xóa facebook lâu dài trên điện thoại.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không cài được facebook trên điện thoại android


Cách xóa facebook viễn viễn trên điện thoại Samsung

Trên screen ứng dụng

Bước 1: Tại screen ứng dụng, các bạn lựa chọn vào ứng dụng Facebook cùng nhấn duy trì vào vận dụng để gỡ thiết lập đặt. Chắt lọc Gõ sở hữu đặt.Bước 2: chọn OK để xác thực gỡ thiết lập ứng dụng này.

*

Trên hạng mục Cài đặt

Bạn truy cập vào danh mục cài đặt của máy. Chọn vào ứng dụng.

Bước 1: lựa chọn ứng dụng ước muốn gỡ thiết lập đặt, ở đây là Facebook. Sau đó nhấn lựa chọn gỡ mua đặt.Bước 2: chọn OK để xác thực gỡ setup ứng dụng.

*

Cách xóa facebook viễn viễn trên điện thoại Oppo

Bước 1: Bạn truy cập vào phần cài đặt. Lựa chọn cài đặt bổ sung cập nhật là cai quản ứng dụng

*

Bước 2: tìm kiếm chọn vận dụng Facebook bắt buộc gỡ vứt và nhấn gỡ download đặt.

*

Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể gỡ thiết đặt ứng dụng Facebook, bằng cách nhấn giữ lại vào hình tượng ứng dụng trên screen chính, kế tiếp chọn vệt x nhằm gỡ setup phần mượt này.

*

Cách xóa vận dụng Facebook trên Xiaomi cấp tốc chóng

Cách 1:

Bước 1: Tại screen chính, ta dìm giữ hình tượng Facebook.Bước 2: Thực hiện thao tác kéo thả vận dụng vào hình tượng thùng rác.Bước 3: màn hình chính sẽ xuất hiện thêm thông báo yêu mong gỡ thiết đặt ứng dụng Facebook. Ta lựa chọn Gỡ cài đặt.

*

Cách 2:

Bước 1: truy vấn vào phần setup và làm chủ ứng dụngBước 2: chọn gỡ cài đặt và Ta tìm về ứng dụng Facebook, tick vào ô để chọn

*

Bước 3: tiếp đến nhấn vào nút gỡ download đặt.

*

Cách xóa facebook dài lâu trên điện thoại cảm ứng iPhone

Để gỡ bỏ áp dụng Facebook trên điện thoại iPhone. Tại màn hình hiển thị chính, chúng ta bấm giữ vào một biểu tượng bất kỳ tới khi những ứng dụng di chuyển hẳn qua lại với hiển thị vệt x làm việc cạnh trái.

Tiếp theo bạn chọn ứng dụng cần gỡ bỏ, ở đấy là Facebook. Bảng thông báo chứng thực xóa vận dụng hiện lên. Ta dìm nút Xóa để xác thực việc gỡ ứng dụng.

Gỡ bỏ ứng dụng Facebook bằng ứng dụng bên thiết bị 3

Ngoài các cách trên, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng bên đồ vật 3 để giúp đỡ gỡ bỏ vận dụng Facebook một biện pháp triệt để. Phần mềm được kể và gợi ý trong bài viết là CCleaner.

Bước 1: Đầu tiên người tiêu dùng truy cập với kho vận dụng Google Play Store hoặc hãng apple Store để tìm với tải vận dụng CCleaner.

*

Bước 2: Mở áp dụng lên. Lần đầu tiên ứng dụng yêu mong quyền truy cập vào bộ nhớ của máy. Ta chấp nhận.Bước 3: Ta lựa chọn vào ứng dụng > Ứng dụng đã thiết đặt > tìm kiếm và chọn Facebook > Một biểu tượng hình tròn hiển thị à Ta thừa nhận vào xóa bỏ thiết bị.

Khi kia Facebook sẽ tiến hành gỡ khỏi lắp thêm của bạn.

*

Cách xóa facebook bằng phần mềm 3utool

Một biện pháp khác để xóa vận dụng trên Facebook lâu dài là fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng 3uTools trên trang bị tính.

Bước 1: thiết lập và thiết đặt phần mềm 3uTools trên laptop tại trang chủ. Http://www.3u.com/Bước 2: Tiếp theo setup phần mềm. Kế tiếp kết nối iphone với phần mềm trên máy tính thông qua cáp liên kết lightningBước 3: Tại màn hình hiển thị chính, tai lựa chọn vào mục Apps dưới mục Info.Bước 4: tiếp nối chọn vào vận dụng Facebook và nhấn gỡ bỏ. Đợi một chút để các bước gỡ vứt được hoàn tất.

*

Sử dụng 3uTools không chỉ có giúp gỡ bỏ ứng dụng Facebook nhưng mà còn hỗ trợ các tính năng tiện tích khác ví như kiểm tra chứng trạng của máy, cập nhật phần mềm, sao giữ hình hình ảnh và video, tạo thành nhạc chuông.

Xem thêm: Cách Tìm Email Qua Id Facebook, Mẹo Dò Tìm Email ẩn Của Bạn Facebook

Lời kết

Qua cách cách gỡ vận dụng trên, ao ước rằng bạn đọc có thể chọn cho mình phương thức phù hợp để gỡ face book lâu dài một cách gấp rút nhất.