Hibernate là cơ chế được kiến thiết để tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin cho Laptop. Khi máy tính ở trong tâm trạng ngủ đông (Hibernate), toàn bộ những các bước hoặc thiết lập của bạn đang làm dở vốn được giữ và cập nhật trên RAM sẽ được chuyển toàn cục vào ổ cứng, tiếp đến tắt trang bị tính.Bạn đã xem: setup sleep mang lại win 7

Việc này cực kỳ quan trọng khi chúng ta đang làm cho dở công việc trên laptop trong khi Pin thì đã gần cạn, vày khi máy tính nằm nghỉ ngơi trạng thái ngủ đông là chiếc máy tính xách tay đã được tắt, không áp dụng chút điện năng nào.

Bạn đang xem: Cài đặt chế độ sleep cho win 7

Windows xào nấu mọi sản phẩm công nghệ trong bộ nhớ RAM vào ổ cứng, tiếp đến máy tính tắt trả toàn. Khi chúng ta khởi rượu cồn lại, rất nhiều thứ được nạp trở lại vào RAM và laptop thức dậy để thường xuyên làm các công việc của mình.

I. Sự khác biệt giữa Sleep (ngủ) cùng Hibernate (ngủ đông)

+ Chế độ làm việc của Sleep (Ngủ): Nó đang lưu phiên thao tác làm việc hiện tại vào cỗ nhớ, máy vi tính vào chính sách tiết kiệm năng lượng điện năng về tối đa (tắt màn hình, ổ cứng,… dẫu vậy không tắt hẳn).

Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục trở lại thao tác một cách mau lẹ bằng cách nhấp chuột hoặc nhận một phím bất kỳ trên keyboard hoặc cũng hoàn toàn có thể là chúng ta phải nhấn nút tắt/bật sản phẩm để truy cập lại.

Chế độ thao tác của Hibernate (Ngủ đông): Nó sẽ lưu giữ phiên làm việc hiện tại vào ổ cứng và tắt sản phẩm hoàn toàn. Khi chúng ta khởi rượu cồn lại, lắp thêm sẽ tiếp tục phiên làm việc đã giữ trước đó.

II. Phía dẫn bật kĩ năng ngủ đông (Hibernate) trên sản phẩm tính

Có nhiều cách để thực hiện, bạn cũng có thể áp dụng theo phong cách nào cũng khá được nhé.

data-full-width-responsive="true"

Cách 1: áp dụng lệnh nhằm bật/tắt chế độ Hibernate

Áp dụng cho tất cả các phiên bạn dạng Windows (Windows XP, Windows 7, 8, 8.1 cùng Windows 10)

+ cách 1. Nhấn chọn Start gõ trường đoản cú khóa cmd vào ô tra cứu kiếm rồi bấm đồng thời tổng hợp phím Ctrl + Shift + Enter để mở cửa sổ chiếc lệnh Command Prompt dưới quyền quản lí trị.

Hoặc là sau thời điểm nhập cmd vào => trên phần kết quả bạn dìm chuột buộc phải vào Command Prompt => chọn Run as administrator nhằm chạy với quyền quản ngại trị.

+ bước 2. Tại hành lang cửa số lệnh Command Prompt => chúng ta gõ cái lệnh powercfg -h on => rồi ENTER để thực hiện

+ bước 3. liên tiếp gõ exit => nhấn ENTER để thoát khỏi cửa sổ Command Prompt.

+ cách 4.

Xem thêm: Tại Sao Máy In Không Nhận Lệnh In, Sửa Lỗi 99% Máy In Không Nhận Lệnh

Ra Start menu để khám nghiệm xem đã gồm chưa, nếu như hiện lên như vậy này thì bạn đã thành công.