Khi xem video clip trên YouTube, chất lượng video sẽ tự động được xác minh bởi liên kết mạng của bạn.Nhưng các bạn có biết rằng bạn có thể thay đổi chất lượng của video clip YouTube để video clip trông trông đẹp hẳn ở độ phân cao như Full HD nếu đoạn clip có sẵn hoặc giảm độ sắc nét để tiết kiệm ngân sách dữ liệu 3G không?


*

Thay vì đổi khác cài đặt này cho mọi đoạn phim mới bạn xem, chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách đặt quality video YouTube vĩnh viễn cho cả thiết bị cầm tay và máy vi tính để bàn.

Bạn đang xem: Cài đặt chất lượng video trên youtube


Các tùy chọn chất lượng video bên trên YouTube là gì?

Vào tháng 4 năm 2021,YouTube đã kiểm soát và điều chỉnh cách cài đặt chất lượng clip hoạt độngtrên apk và iOS.Giờ đây, bạn cũng có thể đặt quality video mang định khi thiết bị của bạn được liên kết với WiFi hoặc mạng di động.

Có tứ tùy chọn không giống nhau cho unique video:


Tự động, biến hóa chất lượng video clip tùy ở trong vào đk mạng lúc này của bạn, size màn hình và unique của đoạn phim gốc.Chất lượng hình hình ảnh cao hơn, hiển thị cho bạn video ở độ sắc nét 720p trở lên trên và áp dụng nhiều tài liệu hơn.Trình tiết kiệm ngân sách dữ liệu, hiển thị cho mình các video unique thấp hơn, tuy thế rất bổ ích nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm dữ liệu.Nâng cao, có thể chấp nhận được bạn chọn unique video nắm thể.Đó là tuyển lựa duy nhất cho phép bạn có tác dụng điều này.

Nếu bạn nhận biết rằng chất lượng video không đổi từ video này sang video khác, điều đó có nghĩa là bạn hiện giờ đang sử dụng tùy chọn Tự động.

Hãy nhớ rằng, các bạn sẽ không bao giờ có thể xem clip ở độ phân giải cao hơn độ sắc nét được download lên. Ví dụ: nếu video clip được download lên nghỉ ngơi 480p, thì cần yếu xem clip đó ở 720p hoặc 1080p.

Thật phiền phức khi thay đổi các setup chất lượng này cho phần nhiều video, vì chưng vậy hiện thời chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách đặt unique vĩnh viễn trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Cách đặt unique video YouTube vĩnh viễn trên thiết bị di động

Trên thiết bị di động, chúng ta cũng có thể chọn tùy chọn quality video lâu dài trên YouTube.Đây là biện pháp thực hiện:

Khởi chạy áp dụng YouTube và nhấn vàoảnh hiển thị tài khoảncủa bạnở bên trên bên phải.ChọnCài đặt.Nhấnvào Tùy chọn chất lượng video.Bên dướiChất lượng clip trên mạng cầm tay / WiFi, hãy chọnChất lượng hình hình ảnh cao hơnhoặcTrình tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu.

Một điều bạn sẽ nhận thấy là không tồn tại tùy lựa chọn để lựa chọn độ phân giải video clip cụ thể.Để làm cho điều đó, bạn phải chọntùy chọnNâng cao, tùy lựa chọn này chỉ khả dụng lúc phát lại video.


Quảng cáo

Để làm cho điều này, hãy làm cho theo công việc sau:

Phát ngẫu nhiên video như thế nào trên vận dụng YouTube giành riêng cho thiết bị di động.Nhấn vào bất kỳ đâu trong hành lang cửa số trình phạt video.Nhấn vàoba lốt chấmở phía bên trên bên phải.ChọnChất lượngvà nhấnNâng caotừ cửa sổ bật lên.Nhấn vào unique video chũm thể.Video của công ty sẽ bước đầu phát ở quality video sẽ chọn.

Hãy ghi nhớ rằng những tùy chọn gồm sẵn sẽ phụ thuộc vào vào unique gốc của video đã thiết lập lên.Ngoài ra, setup này chưa hẳn là vĩnh viễn.

Cách đặt unique video YouTube lâu dài trên máy tính xách tay để bàn

Trên laptop để bàn, không tồn tại cách ưng thuận để đặt chất lượng video khoác định.May mắn thay, những tiện ích mở rộng trình săn sóc khác nhau có thể giúp các bạn đặt chất lượng video dài lâu trên YouTube trên máy vi tính để bàn.

Trên Edge cùng Chrome:

*
Nhấp vào Thêm vào Chrome và nhấp vào Thêm phầm mềm mở rộng từ cửa sổ bật lên.Truy cập YouTube qua trình chăm chú của bạn.Nhấp vào biểu tượng hóa học lượng tự động hóa cho YouTube trên menu tiện thể ích mở rộng của trình duyệt.Chọn thực đơn thả xuống mặt cạnh Chất lượng khoác định và chọn unique ưa thích của khách hàng cho đoạn clip YouTube.Bấm Lưu để trả tất. Làm mới YouTube để thiết lập chất lượng ưa thích của người tiêu dùng có hiệu lực.

Trên Firefox:


Quảng cáo
*
Nhấn vào cấp dưỡng Firefox, sau kia chọn Thêm từ cửa sổ bật lên. Kiểm tra Cho phép mở rộng này để chạy vào Private của Windows nếu chúng ta muốn, tiếp đến nhấp vào Okay .Truy cập YouTube với phát bất kỳ video nào.Nhấp vào biểu tượng Độ nét cao của YouTube ở bên trên bên phải.Sử dụng menu thả xuống Chất lượng video và chọn unique video mếm mộ của bạn. Phần không ngừng mở rộng sẽ tải chất lượng ưa thích của người tiêu dùng ngay lập tức.

Xem thêm: Comment Là Gì? Cách Tìm Kiếm Comment Trên Facebook Dễ Không Ngờ

Kiểm soát unique video của YouTube

Thoạt đầu, những tùy chọn quality video của YouTube rất có thể gây nhầm lẫn.Nhưng với phần nhiều mẹo được nêu trên, chúng ta cũng có thể xem vĩnh viễn video ở unique mong mong của mình.