Khi camera của người tiêu dùng không chuyển động trong phiên bạn dạng Windows 11, camera rất có thể bị thiếu thốn trình tinh chỉnh sau bạn dạng cập nhật sát đây. Hoàn toàn có thể chương trình phòng vi-rút của bạn đang ngăn camera thì setup quyền riêng biệt tư của chúng ta không cho phép truy nhập camera so với một số áp dụng hoặc có sự nỗ lực với ứng dụng bạn muốn sử dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt camera cho máy tính

Trước khi chúng ta bắt đầu

Bắt đầu bằng phương pháp chạy cỗ hướng dẫn giải quyết và xử lý trục trệu camera tự động trong ứng nhận trợ góp của bạn. Dìm trợ giúp động chạy chẩn đoán cùng thực hiện công việc chính xác nhằm khắc phục phần lớn các sự cầm về camera.

Mở nhấn trợ góp

Nếu vận dụng Nhận giúp sức thể giải quyết được sự vậy camera của bạn, trước hết hãy thực hiện các bước sau phía trên trước khi làm việc thông qua các phương án khả thi được liệt kê:

Kiểm tra bạn dạng cập nhật. Lựa chọn Bắt > Cài đặt  > Windows Update  > tra cập nhật.

Nếu không có bạn dạng cập nhật mang đến camera của bạn, hãy thử chọn Tùy lựa chọn nâng cao> Cập nhật tùy chọn với tìm mọi cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển cho camera của bạn. đến phép cài đặt các bản cập nhật tất cả sẵn rồi khởi đụng lại thiết bị của doanh nghiệp khi sẵn sàng.

Khởi hễ lại PC. Nếu như bạn không khởi rượu cồn lại thiết bị của mình vì camera chấm dứt hoạt động, chúng ta nên thực hiện hành vi này. Lựa chọn Bắt đầu > Power > lại . Vấn đề giúp vật dụng của bạn chuyển động lại không y như khởi động lại.

Nếu camera của bạn vẫn không hoạt động, thì đây là một số thao tác khác để thử. Để có tác dụng tốt nhất, thử các bạn dạng sửa lỗi khả thi theo vật dụng tự được trình bày.

Kiểm tra công tắc nguồn camera hoặc nút trên trang bị của bạn

Một số laptop và lắp thêm di động tất cả nút đổi khác hoặc bật và tắt vật lý dùng để làm bật hoặc tắt camera. Khi đã tắt tác dụng này, sản phẩm công nghệ của chúng ta có thể không nhận biết rằng đã thiết đặt camera hoặc camera rất có thể hiển thị hình ảnh camera tất cả kèm theo đường chéo qua camera. Nếu máy tính xách tay của bạn có nút hoặc nút chuyển, hãy bảo đảm máy tính xách tay ở chỗ bật trước lúc sử dụng camera.

Các khóa chuyển hoặc nút này rất có thể không dễ dàng tìm, do vậy hãy bảo đảm bạn kiểm tra tất cả các địa điểm khả thi. Ví dụ, nó hoàn toàn có thể là:

Công tắc trượt ở kề bên cửa sổ laptop xách

Một nút trên bàn phím có hình tượng camera và

Con trượt nhỏ tuổi dùng nhằm chụp, tích hòa hợp sẵn tức thì trong cửa

Kiểm tra setup của bạn

Cấp quyền cho ứng dụng của bạn

Nếu gần đây bạn sẽ Windows 11, bạn có thể cần cung cấp quyền cho áp dụng để thực hiện camera. Vào phiên bạn dạng mới hơn của Windows 11, một vài ứng dụng sẽ không tồn tại quyền truy hỏi nhập mang định vào camera. 

Dưới đây là cách có thể chấp nhận được ứng dụng của khách hàng truy nhập vào camera:

Đảm bảo đã nhảy Truy cập camera.


Lưu ý: Nếu quyền truy vấn nhập camera dành cho thiết bị tắt cùng bị xám, các bạn sẽ cần fan quản trị trên thiết bị này để nhảy truy nhập camera đến bạn.


Đảm bảo cho phép các ứng dụng truy cập vào camera của công ty được bật.

Chọn ứng dụng cần có quyền tróc nã nhập. Chỉ những áp dụng đã được thiết đặt từ danh 24s.vn Store sẽ mở ra trong list này.

Nếu các bạn đang chạm chán sự cố kỉnh với vận dụng bạn chưa cài đặt từ 24s.vn Store, hãy bảo vệ đã bật có thể chấp nhận được ứng dụng trên máy vi tính truy nhập vào camera của bạn. Các bạn không thể tắt quyền truy nhập camera mang đến từng áp dụng trên sản phẩm tính. Những trình duyệt Internet, chẳng 24s.vn Edge, và các ứng dụng hội thảo chiến lược video, chẳng 24s.vn Teams, là các ứng dụng trên máy tính yêu cầu bật setup này.

Kiểm tra ứng dụng diệt vi rút của bạn

Trong setup phần mềm khử vi rút, hãy tìm kiếm thiết đặt chặn quyền truy hỏi nhập camera hoặc quyền áp dụng camera của bạn. Để được trợ giúp, hãy truy vấn trang web của bạn cung cấp phần mềm diệt vi-rút mang lại bạn. 

Kiểm tra trình tinh chỉnh và điều khiển phần cứng của bạn

Thử sử dụng cổng USB khác cùng quét nhằm tìm thay đổi phần cứng

Nếu ai đang sử dụng camera mặt ngoài, trước tiên, hãy thử sử dụng camera đó bởi cổng USB khác trên đồ vật của bạn. Nếu từ thời điểm cách đây không công dụng hoặc camera được tích hợp sẵn trên trang bị của bạn, hãy thử bí quyết sau: 

Chọn Bắt đầu , nhập trình thống trị thiết bị, tiếp đến chọn trình quản lý thiết bị đó từ công dụng tìm kiếm.

Tìm camera của khách hàng dưới Camera, Thiết bị chế tác ảnh hoặc bộ tinh chỉnh và điều khiển âm thanh, đoạn phim và trò chơi.

Nếu bạn không kiếm thấy camera, nên lựa chọn menu Hành động, rồi chọn Quét nhằm tìm đổi khác phần cứng.

Đợi cho tới khi quét và setup lại trình tinh chỉnh đã cập nhật, khởi đụng lại lắp thêm của bạn, tiếp đến mở lại ứng dụng Camera để thử nghiệm.

Nếu công việc này không hạn chế được sự cụ của bạn, hãy tiếp tục thực hiện các bước sau.

Quay lui trình tinh chỉnh camera

Nếu camera của người sử dụng đã xong xuôi hoạt động sau khi cập nhật, hãy thử các bước sau:

Trong Trình cai quản Thiết bị, bấm vào phải vào (hoặc nhấn cùng giữ) camera của bạn, rồi lựa chọn Thuộc tính.

Chọn tab Trình điều khiển và tinh chỉnh , chọn Quay Lui Trình điều khiển rồi lựa chọn . (Một số trình điều khiển và tinh chỉnh không cung cấp tùy chọn này. Nếu trình điều khiển của chúng ta không gồm sẵn tùy lựa chọn Quay lui Trình điều khiển, hãy liên tiếp với cách khắc phục tiếp theo.)

Sau khi quy trình quay lui hoàn tất, hãy khởi hễ lại thiết bị của người tiêu dùng rồi test mở lại ứng dụng Camera.

Nếu tảo lui không chuyển động hoặc ko sẵn dùng, hãy tiếp tục thực hiện quá trình sau.

Gỡ setup trình điều khiển và tinh chỉnh camera với quét tra cứu các đổi khác phần cứng của bạn

Trong Trình quản ngại lý Thiết bị, bấm chuột phải vào (hoặc nhấn với giữ) camera của bạn, rồi lựa chọn Thuộc tính.

Chọn tab Trình điều khiển, tiếp đến chọn Gỡ setup thiết bị. Lựa chọn hộp kiểm mang lại Thử loại quăng quật trình điều khiển cho sản phẩm này, rồi lựa chọn OK.

Trong Trình điều khiển thiết bị, trên menu Hành cồn , chọn Quét tìm chuyển đổi phần cứng.

Đợi quét và cài đặt lại trình điều khiển cập nhật, khởi rượu cồn lại PC của bạn rồi thử mở lại vận dụng Camera.


Lưu ý: Nếu camera của người tiêu dùng vẫn không hoạt động, hãy search kiếm hỗ trợ trên trang web của phòng sản xuất camera.


Chuyển lịch sự trình điều khiển và tinh chỉnh UVC

Hầu hết các webcam USB sẵn cần sử dụng là camera tương thích UVC (LỚP đoạn clip USB chuẩn). Những mẫu này sẽ hoạt động với trình tinh chỉnh UVC được tích vừa lòng trong Windows (trình tinh chỉnh và điều khiển UVC vào hộp). Nếu như webcam của công ty không hoạt động đúng cách, câu hỏi hoán lật sang trình điều khiển và tinh chỉnh UVC vào hộp có thể giải quyết sự cố. Vui miệng làm theo quá trình dưới trên đây để thay đổi trình tinh chỉnh và điều khiển (yêu cầu có quyền quản ngại trị).


Lưu ý: Trình điều khiển UVC trong hộp rất có thể không cung ứng tất cả các tính năng của camera. Ví dụ: tính Windows Hello dìm dạng khuôn mặt có thể không còn chuyển động nếu áp dụng này được cung cấp bởi trình điều khiển của phòng sản xuất camera bằng phương pháp sử dụng phần không ngừng mở rộng USB tùy chỉnh thiết lập không được trình điều khiển và tinh chỉnh trong vỏ hộp hỗ trợ.


Chọn Bắt đầu , nhập trình cai quản thiết bị, tiếp nối chọn trình làm chủ thiết bị đó từ tác dụng tìm kiếm.

Tìm webcam bao gồm sự cố gắng từ danh sách thiết bị được hiển thị trong Trình làm chủ Thiết bị. Ảnh này sẽ mở ra trong mục sản phẩm camera hoặc Hình ảnh.

Bấm chuột bắt buộc vào máy webcam, rồi chọn update trình điều khiển.

Chọn chăm nom máy tính của tớ để tìm kiếm trình điều khiển.

Chọn Cho phép tôi chọn từ list trình điều khiển sẵn dùng trên vật dụng tính.

Chọn Thiết bị đoạn clip USB rồi chọn tiếp theo sau để trả tất việc update trình điều khiển.

Chọn Đóng để xác nhấn lựa chọn thiết lập và quay trở lại Trình quản lý Thiết bị. Webcam giờ đang xuất hiện bên dưới danh mục Camera trong list Trình quản lý Thiết bị.

Bạn đề xuất trợ giúp thêm?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin cơ phiên bản về cách thực hiện camera, hãy xem Cách áp dụng ứng dụng camera. 

Tìm câu trả lời trong diễn đàn

Nếu các giải pháp trước không hiệu quả, thử tìm kiếm những sự cố giống như trong diễn bầy Cộng đồng 24s.vn cùng tìm tìm Camera. Trường hợp bạn không kiếm thấy giải pháp, hãy tiến hành share thông tin cụ thể về trải nghiệm về sự việc cố của chúng ta trên diễn lũ và kiểm tra lại sau giúp xem phản hồi.

Gửi phản bội hồi

Nếu các bạn đã thử công việc trong nội dung bài viết này và không tìm thấy phương án hiệu quả, hãy sử dụng những Hub phản hồi Windows để report sự cố. Điều này để giúp đỡ 24s.vn tìm kiếm ra tại sao gây ra sự nỗ lực này và cải thiện trải nghiệm của bạn. 

Hãy nêu cụ thể việc các bạn đã làm cho hoặc công việc cụ thể mà bạn đã triển khai khi sự cố gắng đó xảy ra. Hãy lưu giữ sử dụng Tái tạo vấn đề của tôi khi bạn gửi bội phản hồi của mình trong Hub bội nghịch hồi.

Mở Hub đánh giá

Chủ đề liên quan


Khi camera của công ty không vận động trong Windows 10, áp dụng này hoàn toàn có thể bị thiếu thốn trình điều khiển và tinh chỉnh sau lần cập nhật gần đây. Hoàn toàn có thể chương trình chống vi-rút của công ty đang chặn camera thì cài đặt quyền riêng biệt tư của chúng ta không được cho phép truy nhập camera so với một số áp dụng hoặc có sự nỗ lực với ứng dụng bạn có nhu cầu sử dụng.

Trước khi chúng ta bắt đầu

Bắt đầu bằng cách chạy bộ hướng dẫn xử lý trục trệu camera tự động hóa trong ứng dìm trợ giúp của bạn. Dấn trợ giúp cồn chạy chẩn đoán cùng thực hiện các bước chính xác nhằm khắc phục phần nhiều các sự vậy về camera.

Mở dìm trợ giúp

Nếu ứng dụng Nhận hỗ trợ thể giải quyết và xử lý được sự ráng camera của bạn, trước tiên hãy thực hiện các bước sau trên đây trước khi thao tác làm việc thông qua các giải pháp khả thi được liệt kê:

Kiểm tra phiên bản cập nhật. Lựa chọn Bắt đầu , tiếp đến chọn cài đặt đặt  > Cập và để > Windows Update > cập nhật. Nếu khách hàng xem tùy chọn Xem bản cập nhật tùy chọn, nên lựa chọn tùy chọn này trường hợp có bạn dạng cập nhật cho camera của bạn. Mang đến phép cài đặt các phiên bản cập nhật bao gồm sẵn rồi khởi cồn lại thiết bị của người sử dụng khi sẵn sàng.

Khởi cồn lại PC. Nếu khách hàng không khởi hễ lại thiết bị của bản thân vì camera ngừng hoạt động, chúng ta nên thực hiện hành động này. Lựa chọn Bắt đầu , tiếp đến chọn power > Khởi động lại. Việc giúp đồ vật của bạn hoạt động lại không giống như khởi hễ lại.

Nếu camera của khách hàng vẫn không hoạt động, thì đó là một số làm việc khác để thử. Để có kết quả tốt nhất, hãy thử các phiên bản sửa lỗi khả thi theo vật dụng tự được trình bày.

Kiểm tra công tắc nguồn camera hoặc nút trên thứ của bạn

Một số laptop và trang bị di động gồm nút chuyển đổi hoặc bật tắt vật lý dùng để làm bật hoặc tắt camera. Khi tắt, sản phẩm của các bạn sẽ không nhận biết rằng đã setup camera hoặc hoàn toàn có thể khiến camera của khách hàng hiển thị hình ảnh của camera gồm kèm theo đường chéo cánh qua camera. Nếu thiết bị tính của công ty có nút thay đổi hoặc nút bật tắt, hãy chắc hẳn rằng nút đang rất được bật trước khi sử dụng camera.

Các khóa chuyển hoặc nút này rất có thể không dễ tìm, bởi vì vậy hãy bảo đảm bạn kiểm tra toàn bộ các vị trí khả thi. Ví dụ, nó hoàn toàn có thể là:

Công tắc trượt ở kề bên cửa sổ laptop xách

Một nút trên keyboard có biểu tượng camera cùng

Con trượt bé dại dùng nhằm chụp, tích đúng theo sẵn ngay lập tức trong cửa ngõ

Kiểm tra thiết đặt của bạn

Cấp quyền cho ứng dụng của bạn

Nếu cách đây không lâu bạn đã update Windows 10, bạn có thể cần cung cấp cho áp dụng quyền áp dụng camera. Trong những phiên bạn dạng Windows 10 mới hơn, một trong những ứng dụng không có quyền truy vấn mặc định vào camera. 

Để chất nhận được thiết bị của chúng ta truy nhập camera, nên lựa chọn Bắt đầu , tiếp nối chọn download đặt > quyền > Camera . Vào mục Cho phép truy vấn vào camera trên vật dụng này, nếu như Quyền truy cập camera mang lại thiết bị này bị tắt, hãy chọn Thay đổi và nhảy Quyền truy cập camera mang đến thiết bị này

được cho phép truy nhập vào camera trên thứ này


Lưu ý: Nếu quyền truy vấn camera bị tắt và các bạn không thể chọn Thay đổi, các bạn sẽ cần quản trị viên bên trên thiết bị nhảy quyền truy vấn camera cho bạn.


Trước khi bất kỳ ứng dụng nào hoàn toàn có thể truy cập vào camera của bạn, hãy đảm bảo an toàn rằng quyền truy vấn camera đã làm được bật cho những ứng dụng trong tài khoản người tiêu dùng của bạn. Hãy bảo đảm an toàn bật tính năng Cho phép ứng dụng truy vấn vào camera

Sau khi có thể chấp nhận được truy cập vào camera, hãy đi đến Chọn các ứng dụng 24s.vn Store có thể truy cập camera của doanh nghiệp rồi nhảy quyền truy vấn camera cho áp dụng bạn muốn. Chỉ những ứng dụng vẫn được thiết đặt từ 24s.vn Store mới được hiển thị trong danh sách này. 

Nếu các bạn đã thiết lập ứng dụng trường đoản cú Internet, ổ đĩa, đĩa USB hoặc bạn quản trị CNTT setup ứng dụng cho bạn thì vận dụng đó có thể không phải là vận dụng 24s.vn Store. Để kiểm tra, hãy đi tới mục cho phép ứng dụng trên laptop truy nhập camera của người tiêu dùng và bảo vệ camera vẫn bật. Trình lưu ý Internet (chẳng 24s.vn Edge) và nhiều vận dụng hội thảo đoạn phim (như 24s.vn Teams) là những ứng dụng trên laptop yêu cầu bật cài đặt này.

Kiểm tra phần mềm diệt vi rút của bạn

Trong thiết lập phần mềm khử vi rút, hãy tìm kiếm setup chặn quyền truy tìm nhập camera hoặc quyền sử dụng camera của bạn. Để được trợ giúp, hãy truy vấn trang web của bạn cung cấp ứng dụng diệt vi-rút đến bạn. 

Kiểm tra trình điều khiển và tinh chỉnh phần cứng của bạn

Thử cần sử dụng cổng USB khác và quét nhằm tìm thay đổi phần cứng

Nếu bạn đang sử dụng camera bên ngoài, trước tiên, hãy thử sử dụng camera đó bằng cổng USB khác trên thiết bị của bạn. Nếu từ thời điểm cách đây không công dụng hoặc camera được tích đúng theo sẵn trên thứ của bạn, hãy thử biện pháp sau: 

Trong tìm kiếm bên trên thanh tác vụ, nhập trình làm chủ thiết bị, tiếp đến chọn trình quản lý thiết bị đó từ công dụng tìm kiếm.

Tìm camera của chúng ta dưới Camera, Thiết bị tạo ảnh hoặc bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi.

Nếu bạn không tìm thấy camera, nên lựa chọn menu Hành động, rồi chọn Quét để tìm biến hóa phần cứng.

Đợi quét và setup lại trình điều khiển và tinh chỉnh cập nhật, khởi cồn lại thiết bị của người sử dụng rồi thử mở lại ứng dụng Camera.

Nếu quá trình này không hạn chế được sự cố của bạn, hãy liên tiếp thực hiện quá trình sau.

Kiểm tra trình điều khiển và tinh chỉnh camera tương thích

Một số camera cũ được thiết kế cho những thiết bị cũ hơn, không tương hợp với Windows 10. Dưới đây là cách bình chọn xem camera của bạn có tương thích không:

Trong Trình quản lý Thiết bị, hãy search camera của bạn bên dưới Camera, lắp thêm tạo ảnh hoặc bộ tinh chỉnh và điều khiển âm thanh, đoạn clip và trò chơi.

Bấm chuột đề xuất vào (hoặc nhấn và giữ) thương hiệu camera của bạn, rồi lựa chọn Thuộc tính.

Chọn tab Trình tinh chỉnh và điều khiển , chọn nút Thông tin chi tiết về Trình điều khiển cùng tìm thương hiệu tệp gồm cụm tự stream.sys. Nếu gồm cụm từ này, camera của công ty đã được thiết kế với để thực hiện cho phiên bản trước Windows 7 và các bạn sẽ phải thay thế bằng một camera new hơn.

Nếu bạn không tìm kiếm thấy thương hiệu tệp có cụm tự stream.sys, hãy thường xuyên thực hiện công việc sau.

Quay lui trình điều khiển camera

Nếu camera của người tiêu dùng đã kết thúc hoạt động sau khoản thời gian cập nhật, hãy thử các bước sau:

Trong Trình quản lý Thiết bị, click chuột phải vào (hoặc nhấn với giữ) camera của bạn, rồi lựa chọn Thuộc tính.

Chọn tab Trình điều khiển và tinh chỉnh , lựa chọn Quay Lui Trình điều khiển rồi lựa chọn . (Một số trình tinh chỉnh không cung cấp tùy lựa chọn này. Nếu trình điều khiển của bạn không gồm sẵn tùy chọn Quay lui Trình điều khiển, hãy thường xuyên với bí quyết khắc phục tiếp theo.)

Sau khi quá trình quay lui trả tất, hãy khởi đụng lại thiết bị của doanh nghiệp rồi demo mở lại ứng dụng Camera.

Nếu cù lui không vận động hoặc không sẵn dùng, hãy liên tiếp thực hiện công việc sau.

Gỡ cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh camera với quét tìm kiếm các đổi khác phần cứng của bạn

Trong Trình quản lí lý Thiết bị, bấm vào phải vào (hoặc nhấn với giữ) camera của bạn, rồi chọn Thuộc tính.

Chọn tab Trình điều khiển, kế tiếp chọn Gỡ setup thiết bị. Lựa chọn hộp kiểm để Xóa phần mượt trình điều khiển cho thứ này, rồi chọn OK.

Trong Trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị, trên thực đơn Hành đụng , lựa chọn Quét tìm biến hóa phần cứng.

Đợi quét và cài đặt lại trình tinh chỉnh cập nhật, khởi động lại PC của chúng ta rồi demo mở lại ứng dụng Camera.


Lưu ý: Nếu camera của bạn vẫn không hoạt động, hãy search kiếm giúp đỡ trên trang web ở trong nhà sản xuất camera.


Chuyển thanh lịch trình tinh chỉnh và điều khiển UVC

Hầu hết các webcam USB sẵn sử dụng là camera tương xứng UVC (LỚP video USB chuẩn). Các mẫu này sẽ hoạt động với trình điều khiển UVC được tích đúng theo trong Windows (trình điều khiển và tinh chỉnh UVC trong hộp). Trường hợp webcam của người sử dụng không hoạt động đúng cách, bài toán hoán lật sang trình điều khiển và tinh chỉnh UVC trong hộp hoàn toàn có thể giải quyết sự cố. Vui mắt làm theo công việc dưới đây để chuyển đổi trình tinh chỉnh (yêu cầu tất cả quyền quản trị).


Lưu ý: Trình tinh chỉnh và điều khiển UVC vào hộp hoàn toàn có thể không cung ứng tất cả các tính năng của camera. Ví dụ: tính Windows Hello dấn dạng khuôn mặt có thể không còn hoạt động nếu áp dụng này được cung cấp bởi trình điều khiển của phòng sản xuất camera bằng cách sử dụng phần mở rộng USB cấu hình thiết lập không được trình tinh chỉnh trong vỏ hộp hỗ trợ.


Trong tìm kiếm bên trên thanh tác vụ, nhập trình quản lý thiết bị, tiếp nối chọn trình làm chủ thiết bị kia từ tác dụng tìm kiếm.

Tìm webcam tất cả sự gắng từ danh sách thiết bị được hiển thị trong Trình cai quản Thiết bị. Ảnh này sẽ lộ diện trong mục Thiết bị camera hoặc Hình ảnh.

Bấm chuột bắt buộc vào trang bị webcam và chọn update trình điều khiển.

Chọn săn sóc máy tính của tớ để search trình điều khiển.

Chọn Cho phép tôi lựa chọn từ list trình điều khiển và tinh chỉnh sẵn sử dụng trên đồ vật tính.

Chọn Thiết bị video USB rồi chọn tiếp theo sau để hoàn vớ việc update trình điều khiển.

Chọn Đóng để xác nhận lựa chọn setup và quay trở lại Trình làm chủ Thiết bị. Webcam giờ vẫn xuất hiện bên dưới danh mục Camera trong danh sách Trình cai quản Thiết bị.

Bạn đề xuất trợ giúp thêm?

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu tin tức cơ bản về cách sử dụng camera, hãy xem Cách thực hiện ứng dụng camera. 

Tìm câu vấn đáp trong diễn đàn

Nếu các phương án trước ko hiệu quả, hãy thử tìm kiếm các sự cố tương tự trong diễn đàn Cộng đồng 24s.vn vàtìm tìm Camera. Ví như bạn không tìm kiếm thấy giải pháp, hãy tiến hành share thông tin cụ thể về trải nghiệm về sự việc cố của người sử dụng trên diễn đàn và kiểm soát lại sau giúp xem phản hồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Test Iphone 6 Cũ Khi Đi Mua, Cách Kiểm Tra Iphone Cũ

Gửi bội phản hồi

Nếu chúng ta đã thử quá trình trong bài viết này và không tìm thấy chiến thuật cho sự ráng của mình, hãy sử dụng Hub ý kiến Windows nhằm gửi lỗi. Điều này giúp 24s.vn search ra gốc rễ gây ra vụ việc này. 

Hãy nêu cụ thể việc chúng ta đã có tác dụng hoặc quá trình cụ thể mà các bạn đã thực hiện khi sự vắt đó xảy ra. Hãy ghi nhớ sử dụng Tái tạo sự việc của tôi khi chúng ta gửi phản hồi của mình trong Hub phản nghịch hồi.

Mở Hub phản hồi

Để hỗ trợ cho việc gửi phản hồi với Hub phản bội hồi, hãy xem Gửi ý kiến tới 24s.vn với vận dụng Hub phản bội hồi.